Vào ngày 7 tháng 1, “Shangyang Fu” đã phát hành poster đầu tiên, bản xem trước 30 giây và bản xem trước 60 giây, đã tiết lộ bí ẩn của tác phẩm. Đây cũng là thông báo chính thức đầu tiên về vở kịch. Master of Shangyang County, do Zhang Ziyi thủ vai, đã tiết lộ sự xuất hiện thực sự, đã khơi dậy vô số cuộc thảo luận và kỳ vọng nóng bỏng.

Thành phần poster là tinh tế và bức tranh rất nghệ thuật, cho thấy một kết cấu lớn. Trong bức ảnh, Wang Yan xuất hiện trong một chiếc váy đỏ tuyệt đẹp. Vương miện thật tinh tế và màu đỏ đã chiến thắng. Nó sáng và tò mò về danh tính của cô. Nước mắt của cả hai mắt trái ngược với bầu không khí tổng thể, cho thấy một câu chuyện mạnh mẽ; Biểu cảm của Wang Yan rất rực rỡ, khuôn mặt anh quyết đoán và các hạt trên đầu anh với vương miện khiến mọi người mong chờ chuyển động tiếp theo của cô.

Đoạn trailer 30 giây được phát hành trong ngày, với phong cách rõ ràng và nhịp điệu nhanh, đầy tính khí thanh lịch bí ẩn, rất phù hợp. Nhiều bức ảnh gần gũi trong vở kịch lóe lên từng người một, hoặc miễn phí, hoặc yên tĩnh, yên tĩnh hoặc xấu hổ. Đợi đã, mọi người đang mong chờ cốt truyện.

Đoạn trailer thứ hai một lần nữa đẩy bộ phim theo đuổi của khán giả lên cao trào. Nếu trailer 30 giây là hình ảnh cá nhân của Wang Yan, thì bản xem trước 60 giây là để hiển thị nền tảng của “Shangyang Fu” với sự giúp đỡ của quan điểm của Wang Yan. Phong cách xem trước đầy phong cách và khí chất lạnh lẽ Chạy, và đi bộ trong hội trường của hội trường. Ân điển của ân sủng trên đỉnh, nhiều cái nhìn lại trong sự hỗn loạn, v.v. … Đồng thời, dự báo của bộ phim đang thay đổi. Hình dạng của Wang Các bạn đã được vẽ cho quá trình thay đổi đầy đủ nhất và tăng trưởng liên tục.

“Shangyang Fu” là bộ phim truyền hình đầu tiên với sự tham gia của Zhang Ziyi. Với thông báo chính thức, màn trình diễn của Zhang Ziyi cũng đã được khán giả khẳng định ban đầu. Bậc thầy của Hạt Shangyang, Wang Yan, là một nhân vật nữ mạnh mẽ. Nguồn gốc và những người tài năng của anh đã lớn lên từng bước trong tình trạng khó khăn. Cô có tình yêu trong trái tim mình, thế giới trong ngực, và sự truyền nhiễm và khôn ngoan. Sự dịu dàng và khoan dung của nữ tính của phụ nữ luôn tuân thủ đạo đức và yêu thương đất nước, và bảo vệ người dân trên thế giới với một trái tim đấm bốc.

Được biết, bộ phim truyền hình trang phục “Shangyang Fu” với sự tham gia của Hou Yong trong vai đạo diễn và với sự tham gia của Zhang Ziyi sẽ được phát sóng trong Youku.