“Mưa mùa xuân bị sốc bởi mùa xuân và thung lũng trong vắt, mùa hè và mùa hè được kết nối, và mùa thu và sương giá vào mùa thu được phơi bày, và tuyết mùa đông, tuyết và mùa đông là nhỏ.” Sau đó, bản giao hưởng được chơi, trên màn ảnh rộng, hoạt hình Fiery Paper -cut phản ánh bầu không khí lễ hội … Bản hòa nhạc Symphony Set.

Hai mươi -four thuật thuật mặt trời là những tinh thể khôn ngoan có giá trị của quốc gia Trung Quốc. Năm 2016, chúng được đưa vào danh sách di sản văn hóa vô hình của con người của UNESCO. Dòng chảy thời gian, làm thế nào văn hóa cổ đại có thể hòa nhập vào cuộc sống đương đại, cho thấy ý nghĩa mới của thời đại? Gần đây, như một dự án biểu diễn quan trọng trong mùa nghệ thuật thứ ba của Troupe nghệ thuật phát sóng Trung Quốc, buổi hòa nhạc này ban đầu được tạo ra bởi Đoàn nghệ thuật phát sóng Trung Quốc và dàn nhạc phim Trung Quốc đã chơi một câu trả lời độc đáo.

Từ “tour du lịch Summer -Solstice -Xiaoya”, sáo tre, saxophone và “chiến đấu” của Suona, đến “Bai Lu -yi Yan” và tiếng tụng kinh cảm xúc của Symphony, và sau đó là “Lulu -qi -cransui lạnh giá” , sáo các âm thanh pipa và tư thế khiêu vũ bổ sung cho nhau. Trên sân khấu, dựa trên giao hưởng, âm nhạc dân gian, nhạc pop, khiêu vũ, thơ và nhiều yếu tố nghệ thuật khác va chạm vào thơ. Giải thích vẻ đẹp của thời đại. Đồng thời, sự biến đổi ánh sáng, trên màn ảnh rộng, các thuật ngữ mặt trời như rừng núi, ao sen và lá mùa thu mở ra chậm, khiến khán giả đắm mình để cảm nhận sự chuyển động tự nhiên của phản ứng tổng hợp âm thanh và vẽ tranh.

“Trong sáng tạo, tôi thấy rằng ý nghĩa của các thuật ngữ năng lượng mặt trời hai mươi -four quá phong phú. Tôi đã tìm kiếm một điểm nhập cảnh tốt để trình bày những điều trừu tượng sâu sắc hơn.” Yang Qing, sáng tác của buổi hòa nhạc, nhà soạn nhạc trẻ của Troupe nghệ thuật phát sóng Trung Quốc, cho biết Essence Chunyi, tình yêu mùa hè, những giấc mơ mùa thu và Yun mùa đông, bốn phong trào rất khác nhau. Sự thay thế của thuật ngữ năng lượng mặt trời thành trí tưởng tượng của âm nhạc, lắng nghe tại chỗ, như thể chúng nhập vai. Gu Yu, nghe rừng mưa yên tĩnh, chuông gió, còi chim, mô phỏng thanh mưa của âm thanh chim và âm thanh mưa; mùa hè nhỏ, cho thấy “lá sen bầu trời vô cùng rõ ràng”, Guzheng tuyệt đẹp đã chơi nhạc thanh lịch và lắc lư của hoa sen ; Vào mùa đông, bạn có thể cảm nhận được bữa tiệc bánh bao nóng, ba chuỗi của nhạc cụ quốc gia xuất hiện hương vị văn hóa dân gian đích thực … Thời gian tự nhiên là bài hát, phong tục dân gian là những bài hát, kể về cảm giác sâu sắc của văn hóa mặt trời. và sự kế thừa và đổi mới của văn hóa truyền thống xuất sắc.

Điều này được hiểu rằng vào tháng Tư năm nay, “sự tăng trưởng của mọi thứ” đã được phát hành trong các thuật ngữ mặt trời thứ hai mươi của các thuật ngữ mặt trời và được ra mắt trên các nền tảng nước ngoài. “Phong cách Trung Quốc” với thế giới cũng là một trong những ý định ban đầu của buổi hòa nhạc. “Chúng tôi luôn muốn sử dụng một biểu hiện nghệ thuật mới để hiển thị các thuật ngữ mặt trời trên giai đoạn đương đại. Sau 5 năm sáng tạo, sau nhiều lần áp dụng và thảo luận, công việc đa dạng, chéo và hợp nhất này. với các đặc điểm của Trung Quốc và kể câu chuyện về những câu chuyện Trung Quốc với thế giới. “Liu Xuejun, kế hoạch chung của buổi hòa nhạc, và Liu Xuejun, người đứng đầu đoàn kịch nghệ thuật phát sóng Trung Quốc. (Phóng viên Guan Xuanyue)