Sông Kanu không chỉ là một diễn viên giỏi ở Hollywood, mà còn là một người thấp kém và tốt bụng trong nhiều năm. Anh ấy cũng khá hào phóng với những người bạn xung quanh. . Vài ngày trước, anh ta đã vội vàng bắn “HARCULATION 4” nhanh chóng và đã ném rất nhiều tiền cho mỗi người để gửi một chiếc đồng hồ nổi tiếng cho bốn nhân viên của nhóm đặc sản.

Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, phi hành đoàn Kanu River và “nhanh chóng Harculation 4” có mối quan hệ rất tốt, đặc biệt là mối quan hệ với nhóm đóng thế là chặt chẽ hơn. Gần đây, bốn nhân viên của SARS đã nhận được những chiếc đồng hồ thương hiệu mà anh ấy đã gửi và xem những bức ảnh được mặc với dòng sông ở IG.

Được biết, chiếc đồng hồ được liệt kê vào năm 2020 đã được bán hết hàng vào thời điểm 10.074 đô la (khoảng 64.000 nhân dân tệ), và giá đã tiếp tục tăng. Ngoài giá của những chiếc đồng hồ này được gửi bởi sông Kanu, anh ta còn khắc ở mặt sau của chiếc đồng hồ “The John Wick Five”, “Cảm ơn bạn”, “Keanu”, “JW4”, “2021”, để kỷ niệm lẫn nhau của nhau tình bạn giữa thời gian và cảm ơn các nhân viên.

Trên thực tế, đây chỉ là phần nổi của tảng băng của sông Kanu. Anh ta đã từng nói thẳng thừng, “Tiền là nhà cáir kubet .” Máy móc hạng nặng đã được gửi. Một số người đã đặt câu hỏi rằng những việc tốt của anh ấy là “thể hiện”, nhưng một diễn viên đóng thế mà anh ấy đã làm việc với anh ấy từng nói: “Anh ấy là diễn viên tốt bụng nhất mà tôi đã gặp.”