Bộ phim hài “Hello, Li Huanying” với sự tham gia của Jia Ling, Shen Teng, Chen He và Zhang Xiaofei đã phát hành bài hát quảng bá “ tại go88 Android Cô bé” MV hôm nay (31 tháng 12). Bộ phim là đạo diễn Jia Ling đã chuyển thể trải nghiệm của chính mình như một bản thiết kế. Nó nói rằng Jia Xiaoling, một cô gái vừa được nhận vào đại học, đã trải qua những thăng trầm của cuộc sống trong vòng một ngày. Một hành trình bất ngờ và vui nhộn, vui nhộn. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của năm 2021 (ngày 12 tháng 2)!

“Em gái thân yêu” Ma thuật Magic trên giai điệu

Quần denim và áo sơ mi trong vũ trường của vua Fried 1980

Trong số các MV được phát hành lần này, Jia Ling, Shen Teng và Zhang Xiaofei đã đi xe buýt đến “Cross” những năm 1980 cổ điển. Quần jean, áo sơ mi hoa, giày thể thao trắng … ba người họ xuất hiện trong hình dạng cổ điển, với những chiếc trống và trống, và chơi độc đoán với tốc độ của “sáu người thân”. “Tóc dài rung rinh” Shen Teng sống ở vị trí C, và mỗi bộ tóc giả đang cố gắng bị mắc kẹt.

Ảnh chụp màn hình MV

Jia Ling và Zhang Xiaofei “Mẹ và con gái” trái và phải, với giai điệu ma thuật của “em gái thân yêu, xin đừng khóc”, và sự nhiệt tình không thua kém các thành viên trong nhóm phụ nữ. Để thỏa mãn người hâm mộ, họ đã không bỏ lỡ bất kỳ bước nhảy “mê hoặc” nào và bàn tay “Qi”, và nhà làm phim đã gửi những bức ảnh thẳng thắn của mình, và “một gia đình ba người” bước lên tiếng cười của khán giả mỗi bước.

Toàn bộ MV tràn ngập một bầu không khí vui vẻ. Cả ba không chỉ hát sức mạnh của họ, mà còn có kỹ năng cá nhân solo. Trở lại những năm 1980, Jia Xiaoling tuyên bố sẽ phơi bày bộ phim truyền hình của The Blind Fortune -telling, và kéo ra đầu của ông già -telling Felling và bắn một phát bắn. “Người chú xấu” Shen Guanglin đã không che giấu kỹ năng của mình. Cô gái rõ ràng là hơi lớn hơn một chút. Cô phải hiểu lầm rằng họ là phụ nữ mang thai. Nhà máy hoa Li Huanying không nhàn rỗi. Nhìn người em trai đang lái một chiếc xe đạp “lấy xe” trên đường, anh ta nghĩ rằng anh ta đã định cư “máy bay chiến đấu đường phố”. Buff xe hơi.

Jia Ling Shen Teng Zhang Xiaofei lắc lư càng nhiều càng tốt

Vào ngày đầu tiên của năm mới, “cười” với cha mẹ của bạn

Bài hát “Cô bé dưới ánh đèn đường” là một thế hệ của những ký ức trẻ trung của một thế hệ. Giai điệu của bài hát dường như có sức mạnh kỳ diệu để khiến bạn vô tình ngân nga: “Em gái thân yêu, xin đừng khóc, tôi sẽ sử dụng tình yêu của tôi để sưởi ấm trái tim bạn!” Với điệu nhảy nóng bỏng. Trong MV, Jia Ling, Shen Teng và Zhang Xiaofei nhún vai, bắt chân, bắt tay và quay lại với nhịp điệu. Xoay với họ trong giây tiếp theo!

Bộ phim “Xin chào, Li Huanying” kể câu chuyện về thời gian và không gian của Jia Xiaoling, chạm vào cha mẹ trẻ và ước mơ của họ. Thêm một nền ấm áp trong bầu không khí hài vui. Câu chuyện về Jia Ling và mẹ cô trong bản phác thảo gốc đã di chuyển hàng ngàn khán giả. Con gái trong toàn bộ chiều cho tình yêu. Hai thế hệ đã gặp rất nhiều trò đùa và tia lửa.

Ảnh chụp màn hình MV

Giám đốc của màn ảnh rộng được đánh bóng tinh xảo hơn, khiến khán giả thích nó. Vào ngày đầu tiên của năm mới, hãy cùng nhau cười!