Trong vài ngày qua, bộ phim khiêu vũ gốc “Núi Pagoda” trong vở ballet Thượng Hải đã được dàn dựng tại Nhà hát lớn Taicang. Động lực của “Dance Dance” và “Dance xe kéo” đẹp và đẹp đã giành được vỗ tay, đưa khán giả đến Bắc Shaanxi, nơi thú vị với sự nhiệt tình cách mạng. Vào tháng 5 năm ngoái, sau khi buổi ra mắt toàn cầu của “Núi Pagoda” được tổ chức tại Nhà hát lớn Thượng Hải, sau khi đánh bóng và cải thiện cẩn thận, giờ đây nó đã thực hiện bước đầu tiên trong chuyến lưu diễn quốc gia.

Đằng sau vẻ đẹp thơ mộng là sự đánh bóng và trau dồi nghiêm ngặt. Thời gian đổ về hàng giờ trước khi bắt đầu buổi biểu diễn. Từ 1 giờ chiều ngày 27, sân khấu tập luyện mùa hè nóng trên sân khấu của Nhà hát lớn Taicang đã ở trên sân khấu của Nhà hát lớn Taicang. Từ một bài tập kéo dài nhẹ nhàng đến một bước nhảy vòng cao, một giờ của lớp đào tạo ba lê khiến các diễn viên ướt sũng; tiếp theo là lần cuối cùng tỷ lệ kèn nhà cái Và khăng khăng, mồ hôi nhỏ giọt dọc theo má trẻ của họ. Việc luyện tập bốn mùa tiếp tục, ngay cả khi San Futian lưu diễn ở nước ngoài, anh không dám chùng xuống.

Nghi thức chăm chỉ và làm việc chăm chỉ, chỉ để nhảy cao hơn và đẹp hơn

Sau giai đoạn tạm thời 119 và đêm, “Cô gái Camellia” của Ballet Ballet Thượng Hải đã hạ cánh xuống quảng trường văn hóa Thượng Hải vào đầu tháng 7. Là bộ phim truyền hình lớn đầu tiên sau bức màn đỏ, “Camellia Girl” đã giải thích những kiệt tác cổ điển với một mẹo, cho phép công dân bước vào nhà hát cảm nhận vẻ đẹp của nghệ thuật. Trong 40 ngày ngắn kể từ đó, những vở ba lê như “Camellia Girl”, “Swan Lake”, “Chùa Núi” và “Năm tuyệt vời” đã được dàn dựng, không chỉ cho thấy “đáy gia đình” phong phú , nhưng cũng kiểm tra các kỹ năng khiêu vũ của các diễn viên trẻ “màu sắc.

Làm thế nào để đảm bảo tình trạng giai đoạn của từng diễn viên trong buổi biểu diễn mùa hè cao cấp liên tục? Có lẽ bạn có thể tìm thấy câu trả lời từ một khóa đào tạo múa ba lê hàng ngày. Đặt các cột lên sân khấu, hàng chục vũ công đang mặc đồng phục tập luyện cá nhân nhất, nhưng lưng ướt đẫm mồ hôi vẫn còn tỉ mỉ. “Rubbing” và “Vòng tròn vẽ” cơ bản nhất là nhàm chán, nhưng các diễn viên phải lặp lại ngày này qua ngày khác, để đánh bóng các chi tiết. “Hãy chú ý đến cổ thẳng và mở ngực của họ!” Xin Lili, người đứng đầu vở ballet Thượng Hải, hét lên một mật khẩu sang một bên và thỉnh thoảng đi đến cuộc biểu tình để dạy. “Cực là một người bạn của diễn viên múa ba lê cho cuộc sống.” Xin Lili nói, “để nhảy cao hơn và đẹp hơn, cô phải cúi đầu cơ thể mỗi ngày và tập ngồi xổm chăm chỉ.”

Kể từ khi nối lại công việc vào ngày 1 tháng 6, các diễn viên sở hữu đã vượt qua khó khăn và đã hoàn thành việc phục hồi bốn bộ phim múa ba lê. Mặc dù bốn bộ phim truyền hình là khác nhau, các diễn viên tự tin vào sự nở rộ trên sân khấu. Trên thực tế, ngay từ ngày 3 tháng 5, Xin Lili đã lãnh đạo nam diễn viên trưởng Wu Hu Sheng và nam diễn viên chính Qi Bingxue, bao gồm cả xương sống của 6 backbones trẻ, và trở lại Ballet Thượng Hải ở Tòa nhà 1, số 1650 Hongqiao Road. một hàng. Tất cả các diễn viên trong nhóm cũng sẽ được chia thành 7 lớp từ ngày 9 tháng 5. Thông qua phần mềm họp trực tuyến, “thẻ cú đấm đám mây” và “thực hành đám mây”. Sau khi nối lại công việc chính thức, mọi người đã sẵn sàng lên sân khấu bất cứ lúc nào. Nó đã làm việc trong sáu ngày một tuần. Trong Hội thảo Sơ đồ diễn tập, năm hội trường diễn tập đến từ sáng sang tối.

Đồng thời, Shangba tích cực thực hiện việc sản xuất và phát hành video ngắn của “vốn chủ sở hữu” và các video ngắn về “Thiết bị của vốn chủ sở hữu”. Hiện tại, 45 bộ phim múa ba lê đã được phát trên đám mây, với tổng khối lượng phát lại hơn 43,75 triệu, và phát hành 187 video ngắn, với tổng khối lượng phát lại gần 3,5 triệu. Khi bức màn đỏ mở lại, tất cả các diễn viên của nhóm múa ba lê Thượng Hải trở thành thành phố và trở lại sân khấu với một thái độ mới.

Tắt máy điều hòa không khí và để mồ hôi chảy càng nhiều càng tốt

Sau lớp đào tạo cơ bản, các diễn viên như Wu Hu Sheng, Qi Bingxue đã vội vã luyện tập lại phần khiêu vũ quan trọng của “Núi chùa” và Xin Lili đã cho họ các chi tiết về hành động: “Cơ thể chặt chẽ, phải có một tác phẩm điêu khắc ! “Quần áo luyện tập trong suốt đã được đăng trên diễn viên, như thể họ vừa mới nhặt được từ nước. Trong hành động, đầu tóc của Wu Hu Sheng đã bị ném ra khỏi một chuỗi các hạt mồ hôi nhỏ. Sau cả một lớp huấn luyện buổi chiều, anh ta muốn thay đổi bốn hoặc năm học viên.

Wu Hu Sheng nói với các phóng viên rằng đối với các diễn viên múa ba lê, điều hòa không khí là “kẻ thù nguy hiểm”. Nhiệt độ và tốc độ gió là đặc biệt và “Xia Lian Sanzhu” chỉ cần tắt máy điều hòa không khí, để mồ hôi chảy, đánh bóng các kỹ năng nhảy và Bảo lưu thể lực thể chất. Bản thân là một trong những yếu tố cơ bản của các diễn viên xuất sắc. Trong nhiều năm, Wu Hu Sheng khăng khăng không uống nước đá hoặc uống vào mùa hè. “Tôi đã quen với việc thêm một số glucose vào nước khoáng để bổ sung nước.”

Kể từ tuần này, ba lê “Núi chùa” đã bắt đầu chuyến lưu diễn quốc gia. Câu chuyện về thanh niên yêu nước đã vội vã tới Yan’an vào những năm 1930 và 1940 đã trả lời những đề xuất lớn của Thời báo với hình thức nghệ thuật độc đáo của múa ba lê. Cuối cùng, Liu Ligong, tổng giám đốc và đạo diễn của bộ phim khiêu vũ, đã vội vã từ Bắc Kinh đến Thượng Hải vào đầu tháng 6 để thú nhận với các diễn viên của Shangba, và sửa đổi và cải thiện “Núi chùa”. “Baldling tích hợp các điệu nhảy quốc gia, kiểm tra sức mạnh của chúng tôi, rất nghiện nhảy lên và có một loại đam mê khác. “(Phóng viên Xuanjing)