Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 17 tháng 11 (Song Yusheng) “Thời đại hoàng kim” của Hip -hop lớn như thế nào trong ấn tượng của bạn?

Đinh Yu, 31 tuổi, sẽ cho bạn biết khi nào không quá muộn.

Nguồn hình ảnh: “Nếu bạn là một ảnh chụp màn hình video”

Đinh Yu từ Jinan, Shandong là một cảnh sát giao thông. Trong thời gian đầu tiên và một nửa công việc, anh đã trải qua những cuộc tuần tra đêm tuyết, thức khuya, và cũng hộ tống những người bị thương.

Anh ấy nói rằng khi anh ấy là người hạnh phúc nhất vào thời điểm đó, anh ấy thấy rằng không có sự vi phạm đường và nhìn thấy mọi người đi du lịch an toàn. Ngày nay, Ding Yu tham gia nhiều hơn vào quản lý an toàn giao thông đường bộ.

Trong quá trình làm việc, Ding Yu rất nghiêm túc và nghiêm túc. Nhưng anh ta cởi đồng phục và trở lại với cuộc sống, nhưng anh ta là một b-boy (vũ công sàn) tiêu chuẩn, với mặt khác của sự tự tin, công khai và tiếp xúc cảm xúc.

Ảnh chụp màn hình

Hai năm trước, tình cờ, Ding Yu đã đánh dấu các video giảng dạy hip -hop trên nền tảng video ngắn và những giấc mơ thời thơ ấu đã được đốt cháy.

Như chúng ta đã biết, 30 tuổi không phải là thời kỳ hoàng kim của khiêu vũ, bởi vì cơ thể không linh hoạt như trước, và thời gian và năng lượng rất hạn chế. Do đó, lúc đầu, sự lựa chọn của Ding Yu đã bị nghi ngờ.

Cha mẹ không hiểu và nghĩ rằng “thể dục chỉ là tốt, tại sao bạn lại làm một phong trào nguy hiểm như vậy”; huấn luyện viên hip -hop cũng thuyết phục anh ấy rằng ở tuổi 30 Thích hợp ở tất cả. Tôi nghĩ rằng ding yu chỉ có thể là một sức nóng ba phút.

Nhưng Ding Yu không nghĩ vậy, anh ta tin chắc rằng anh ta có thể, không có vấn đề gì.

Trong hai năm qua, cuộc sống của Ding Yu rất đơn giản và đều đặn, nghĩa là đơn vị, nhà và phòng khiêu vũ. Anh ta không chỉ kiên trì học tập Hip -hop, mà còn có rất nhiều “bước di chuyển lớn” có nguy cơ bị thương.

Ảnh chụp màn hình

Tối thứ bảy tuần trước, Ding Yu xuất hiện trên sân khấu của “Nếu bạn là người”. Một màn trình diễn mà anh ấy chuẩn bị cẩn thận dường như muốn thực hiện một “màn trình diễn giữa tháng” trong hai năm học tập. Phía trên sân khấu, Ding Yu nhảy với nhịp điệu, và những tia sáng của anh ấy khá chuyên nghiệp.

Sau khi chương trình được phát sóng, màn trình diễn của Ding Yu đã gây ra cuộc tranh luận sôi nổi. #Sau 30 tuổi, học nhảy quá muộn?# Cư dân mạng thích màn trình diễn của mình.

Ảnh chụp màn hình Weibo

“Đối tác chân thành của Fei” Chen Ming đã xuất bản một “sáng tác nhỏ” thực sự trên Weibo. Ông tin rằng trong xã hội ngày nay, sự lo lắng về tuổi tác dường như được bao bọc sớm ở những người trẻ tuổi, như thể mọi thứ sẽ làm mọi thứ. Đinh Yu nói với mọi người với kinh nghiệm của chính mình, “Vấn đề không quá muộn, nhưng bạn không muốn nghĩ.”

Liệu kỳ thi tuyển sinh sau đại học 30 tuổi có còn ý nghĩa không? Bắt đầu học piano ở tuổi 30, có vô dụng khi theo đuổi sở thích không? Sẽ quá muộn ở tuổi 30? Những câu trả lời này sẽ luôn được trả lời bên dưới những câu hỏi có thể thấy trên Internet-

“Đối với những người sẵn sàng làm việc chăm chỉ, không thiếu cơ hội.”

“Không nhất thiết phải thành công, có thể nó sẽ thất bại, nhưng cơ hội để phát triển cá nhân.”

“Nếu bạn muốn học bất cứ điều gì, bất kể bạn ở độ tuổi nào, bạn sẽ chỉ tìm cách thành công, chứ không phải lý do cho thất bại.”

Ảnh chụp màn hình Weibo

Sau khi kinh nghiệm của Ding Yu làm dấy lên sự chú ý của cư dân mạng, ngày càng có nhiều cư dân mạng ca ngợi anh. Một số người nói, “Thời gian tốt nhất để trồng một cái cây là mười năm trước, tiếp theo là bây giờ.” Một số người than thở, “bất cứ khi nào là thời gian, học một kỹ năng mới là đáng được khuyến khích. Câu lạc bộ Dom88 cải thiện.”

Chen Ming cũng đã viết trên Weibo: “Thời đại không nên là sự kiềm chế bước chân của chúng tôi. Bất kể bạn học được gì, vẫn chưa quá muộn. Bất kể khi bạn lên đường, cuối cùng chúng tôi cũng sẽ đến với tình yêu.”

Bạn nghĩ gì về nó? (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Zhang Kaixin】