Thường được sản xuất bởi Công ty truyền thông và truyền hình phim truyền thông và Bắc Kinh Bắc Kinh và Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Bắc Kinh Baima, Wang Xiaoqing (Wang Longnuo) Xiao Khai (Wang Longnuo) ,, Wang Longnuo) ,, Wang Longnuo), Wang Xiao Khai (Wang Longnuo) ,, Wang Longnuo) bộ phim “Hãy ở lại” với sự tham gia của Gongyu và những người khác gần đây đã chính thức tổ chức “Never Go”. Được biết, bộ phim đã bị giết vào tháng 11 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ gặp khán giả sau năm.

Bộ phim “Never Go” chủ yếu nói với Yuan Zixiao, người đang dần tê liệt khi làm việc và cuộc sống trong thành phố, vì một sự hiểu lầm với bạn trai của cô Hao Sulin Sulin, người đã đến sau đó. Trong quá trình đó, không chỉ giúp trẻ em ở những vùng núi nghèo, mà cuối cùng họ cũng tha thứ cho những câu chuyện của nhau. So với nhiều bộ phim xóa đói giảm nghèo, “Xin vui lòng” không chỉ kết hợp ranh giới cảm xúc giữa nam và nữ, mà còn nghĩ về việc giúp đỡ cách giúp đỡ các khu vực nghèo. Chủ đề rất sâu sắc.

Wang Xiaoqing, nhà sản xuất và nhà sản xuất trưởng, đóng vai Fang Yuehong trong phim. Fang Yuehong là kế toán của làng Qingshui. Ông rất đơn giản và nhiệt tình. Nó hợp tác với ủy ban làng để thực hiện link mới NHất vào m88 trong ủy ban làng. Wang Xiaoqing sẽ gì, người đã để lại ấn tượng sâu sắc trong “The Legend of the Worker”, liệu lần này có thực hiện không? Hãy cùng nhau mong chờ nó!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)