Vào ngày 6 tháng 6 Vở kịch được đạo diễn bởi Qi Qiyi, một cựu nhà sản xuất huy chương vàng TVB, và đóng vai chính trong Qin Lan và Zheng Yecheng. Ngoài ra còn có một nhóm người quen thuộc với các diễn viên kịch Hồng Kông, bao gồm Tan Junyan, Huang Zhiwen, Luo Jialiang, Weng Hong, v.v. Ngoài ra, Yang Jinhua, người đã thể hiện tốt trong bộ phim “Hua Lan” của Đài Loan, cũng xuất hiện trong chương trình.

Câu chuyện về “người mẹ ẩn giấu” đã xảy ra ở giữa triều đại nhà rộng. Sau cuộc nổi loạn Anshi, thị trấn Fan Fang đã tuân thủ một tổ chức bí mật có tên là “Bai Yujing”. Bên ngoài, đó là một nơi mà gia đình tự trị có thể trở về với phụ nữ, bên trong là bí ẩn núi sâu của đào tạo những kẻ ám sát nữ. Nữ sát thủ được đào tạo bởi Bai Yujing được gọi là “Người mẹ ẩn giấu”. Trong tình huống hỗn loạn, những người phụ nữ này đã trải qua tình yêu và ghét sự sống và cái chết, và cuối cùng đã chiến đấu để bảo vệ thế giới.

Qi Qiyi đã tạo ra những bộ phim truyền hình Hồng Kông nổi tiếng như “Golden Branch Desire”, “Dance Dance Huangsha”, “Heaven and Earth”, “Genesis II”. Sau khi rời tổ vào năm 2012, Qi Qiyi đã đến đất liền để phát triển. “Người mẹ ẩn giấu” là một tác phẩm mà Qi Qiyi đã chỉ đạo xi lanh sau nhiều năm, khiến nhiều người hâm mộ mong chờ nó.