Bộ phim siêu anh hùng DC mới nhất của Warner “New Batman” đã phát hành phòng vé 20 triệu vào ngày đầu tiên phát hành ngày đầu tiên ở Trung Quốc đại lục. Nó đã giành được chức vô địch phòng vé mà không bất ngờ. Hiện tại, động lực vẫn tốt hơn, Và dự kiến ​​sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường trước lễ hội Thanh. Cho đến nay, phòng vé của “New Batman” đã vượt quá 521 triệu đô la trong phòng vé thế giới.

Thị trường Bắc Mỹ, được phát hành trước hai tuần, đã công bố danh tiếng của mình vào đầu tháng 3. Việc đánh giá thường tin rằng mặc dù Zhuyu đang ở phía trước, “New Batman” vẫn có thể tái hiện khía cạnh mới của Dark Knight trên Big Màn hình, xứng đáng được khen ngợi. Điểm số trên IMDB thậm chí đã đạt 8.4 điểm, đủ để đưa nó vào danh sách Top100 của lịch sử phim.

Thị trường Trung Quốc cũng đang mong chờ “giải cứu” “New Batman”. Kể từ lễ hội mùa xuân, thị trường đã chậm chạp. Trước “Người dơi”, rạp chiếu phim đã không chờ đợi những bộ phim mới hạng nặng. Bước vào tháng 3, thị trường phim đại lục đã giảm xuống điểm đóng băng. Vào ngày 9 tháng 3, phòng vé đã giảm xuống mức thấp mới vào năm 2022, chỉ 18.6264 triệu. Sự bùng phát lặp đi lặp lại của dịch bệnh được bao phủ bởi một cái bóng trên nhà hát. Vào ngày đầu tiên phát hành “New Batman”, Cục phim quốc gia đã đưa ra một thông báo rằng Cơ quan Điện ảnh Quốc gia yêu cầu các rạp chiếu phim ở các khu vực rủi ro cao không được mở trong thời điểm hiện tại. Tỷ lệ không vượt quá 75% . Theo phiên bản chuyên nghiệp của Ngọn hải đăng, tổng số nhà hát hoạt động trên cả nước chỉ là 7.152 vào ngày đó và tỷ lệ điều hành là 59,5%.

Trong trường hợp này, “New Batman” có thể được mô tả ở rất xa. Không phải tất cả các bộ phim bom tấn Hollywood có thể nặng. Vài ngày trước, bộ phim “Biển bí ẩn”, được phát hành trong vài ngày qua, chỉ có thể nhận được 100 triệu phòng vé cuối cùng và “MOON Fall” sắp tới là kém trong danh tiếng thị trường ở nước ngoài và hiệu suất trong nước là lo lắng.

“New Batman” có một khởi đầu tốt, nhưng liệu thị trường có trả cho thị trường hay không phụ thuộc vào việc khán giả trong nước có thể chấp nhận một bộ phim siêu anh hùng như vậy khác với quá khứ.

Nguồn hình ảnh: “New Batman” Stills

Đối với người hâm mộ đại lục, “New Batman” là một bộ phim siêu anh hùng dài. Bộ phim siêu anh hùng trước đây được phát hành ở Đại lục là “Wonder Woman 1984” do Warner DC sản xuất vào cuối năm 2020. Mặc dù vẫn còn những quảng cáo Hollywood như “Tốc độ và niềm đam mê 9”, “Godzilla War King Kong” và “Dunes” vào năm 2021, những bộ phim siêu anh hùng quen thuộc nhất quen thuộc với thế hệ khán giả mới bị thiếu , giống như bánh bao và bánh bao trong năm mới. Tương tự, người hâm mộ luôn thiếu. Cuối cùng mong chờ sự ra đời của “New Batman”, những người hâm mộ đại lục có rất nhiều kỳ vọng cho tác phẩm mới của Batman này.

Ngoài ra, đối với những người hâm mộ Hardcore của các bộ phim Batman hoặc DC, nó là một cuốn sách Batman dài. Daltic “Liên minh công lý” và “Batman Wars Superman: Justice Dawn” trong DC Superhero Movie Cosmic Danh tiếng và hiệu suất thị trường. Được đạo diễn bởi Christopher Nolan, Christian Bell đóng vai chính bộ ba “Dark Knight” của fb88 f1 “Batman: The Rise of the Dark Knight”. Bộ ba “Dark Knight” đã đạt được thành công chưa từng có trong kinh doanh. Trong số đó, đỉnh cao của phiên bản Bell của phiên bản Bell của chú hề do Lajie của anh thủ vai cũng là người nổi tiếng nhất cho người hâm mộ phim. Bộ ba phim siêu anh hùng thành công.

Tuy nhiên, trong mười năm kể từ đó, hiệu suất của vũ trụ DC không tốt như mong đợi, sự khác biệt sáng tạo giữa đạo diễn Zach Schneider và Warner, và Ben Afflek đã trải qua một thời gian thủy triều thấp, từ bỏ và đóng vai chính Storm, Warner DC cuối cùng đã trao một “Người dơi mới” do Matt Rids đạo diễn, và được Robert Pattinson thủ vai với tư cách là Người dơi mới.

Nguồn hình ảnh: “New Batman” Stills

Những người hâm mộ Hardcore ít nhiều phức tạp về tác phẩm mới này. Họ mong muốn được nhìn thấy “Batman” quen thuộc nhất cho thấy sự quyến rũ của anh hùng trên màn ảnh rộng và sợ rằng Warner DC sẽ ra mắt một lần nữa. Việc thiếu những việc làm tốt. Tuy nhiên, sau khi lựa chọn đạo diễn và diễn viên, sau khi đoạn giới thiệu đầu tiên được phát hành, âm thanh câu hỏi ngày càng nhỏ hơn. Người hâm mộ đã dần nhận ra Batman trẻ tuổi này, người đã chỉ đạo “Sự trỗi dậy của Gorilla Ball 2: Trận chiến bình minh” và “Lưu trữ Corolova”, và cũng tin rằng Robert Pattinson đã trải qua “Ngọn hải đăng sau khi rửa tội cho các bộ phim độc lập như” Thời gian tốt “, anh ta có khả năng thể hiện sự kiên trì của Hiệp sĩ bóng đêm. Họ mong chờ bộ phim này độc lập với vũ trụ DC và có cơ hội sao chép thành công của “chú hề” trước đó một lần nữa.

Đánh giá từ các kết quả hiện tại, Warner DC đã cho Matt lái rất nhiều không gian để chơi. Toàn bộ bộ phim gần 3 giờ, và có nhiều nơi để vinh danh các tác phẩm kinh điển, cho phép khán giả biết điều này trên màn ảnh rộng Từ Màn hình lớn Dark Knight.

Mặc dù tiêu đề là “New Batman”, trên thực tế, bộ phim trực tiếp Batman này đã chọn một bộ phim ít được trình bày trước màn ảnh rộng. Một quan điểm rất retro dành sự tôn vinh cho nguyên mẫu của sáng tạo truyện tranh Batman- “The Greatest in the World Detective” . So với siêu anh hùng, Batman của Padinsen giống như một thám tử tư với công nghệ chiến đấu. Đây có thể là bộ phim khác biệt hơn so với bộ phim Batman Real -Life trong quá khứ và thú vị hơn.

Ngoài ra, mặc dù Batman đã có danh hiệu “Thám tử vĩ đại nhất thế giới”, sau tất cả, anh ta chỉ là một tân binh Batman, người chỉ mới được “khánh thành” trong hai năm. Mô tả tình trạng tâm lý của tân binh Batman này. Anh ta gần như hoang tưởng khi trừng phạt những tên tội phạm đường phố này với tư thế trả thù. Batman ở bang này vẫn không phải là anh hùng. Anh ta chỉ là một sự kiện tội phạm vào ban đêm. Do đó, trận đấu tiếp theo với các câu đố là chìa khóa cho sự biến đổi của anh ấy. Các câu đố do Paul Dano thủ vai thực sự là tấm gương của Batman trong phim. Anh ta cũng là một đứa trẻ mồ côi rất thông minh, và cách giết người của anh ta cũng rất tân binh. Anh ta đã mượn hành động của người đưa tin trả thù của Batman và học cách sử dụng nỗi sợ hãi về sự đe dọa để đạt được mục đích -để trả thù từ Gotham, người đã phản bội anh ta.

Nguồn hình ảnh: “New Batman” Stills

Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa Batman và câu đố là họ vẫn tuân thủ điểm mấu chốt của họ. Cuộc đối đầu của câu đố tại Viện Crazy Akhaham và cuộc đối đầu cuối cùng với những kẻ khủng bố cực đoan đã khiến anh ta nhận ra rằng ý tưởng “Tôi là một người trả thù tôi” là nguy hiểm. Hoàn thành việc chuyển đổi từ Privatte sang siêu anh hùng.

Thiết kế phản chiếu giữa Batman và nhân vật phản diện này không phải là một thiết kế mới. Trong truyện tranh duy nhất “Batman: Deadly tham gia” xuất bản vào tháng 3 năm 1988, người ta đã đề xuất rằng Batman và chú hề là phép ẩn dụ của sự tồn tại giống như gương: cả hai đều trải qua một ngày tồi tệ, chế độ suy nghĩ gần như hoang tưởng mà nó đã góp phần vào sự xuất hiện hiện tại của họ. Có những thiết kế tương tự trong “Batman: Dark Knight” của Norland. “New Batman” là một thiết kế giống như gương. Nó có thể không gây sốc như cuộc đấu tay đôi “Hiệp sĩ bóng đêm” cho khán giả, nhưng những câu đố vẫn là một nhân vật phản diện có thẩm quyền và sâu sắc. Cuộc đấu tay đôi mới này vẫn còn tuyệt vời.

Giống như “Clown”, đã được đón nhận trước đây, Matt Riers tập trung vào cách Người Dơi này khám phá cách một anh hùng và buông bỏ nỗi ám ảnh của anh ấy. Robert Pattinson, “New Batman”, một bộ phim siêu anh hùng sáng tạo, hoàn toàn xứng đáng với số điểm cao Douban 7.7.