Sáu trăm năm trước, Thành phố bị cấm đã được hoàn thành tại Bắc Kinh. Trong sáu trăm năm qua, các thế hệ thợ thủ công bậc thầy đã tiếp tục tiếp tục cuộc sống của tổ hợp tòa nhà cổ này. Các chị em của “Tôi sửa chữa các di tích văn hóa ở thành phố bị cấm” và kỷ niệm sáu trăm năm của “Tôi ở thành phố bị cấm sáu trăm năm” sẽ được phát trên kênh kỷ lục CCTV vào tối ngày 31 tháng 12.

Bộ phim tài liệu “Tôi đang ở thành phố bị cấm sáu năm” được sản xuất bởi đài phát thanh và truyền hình trung tâm và Bảo tàng Cung điện. Bộ phim dựa trên triển lãm “Dan Yan Yonggu”, dự án bảo vệ nghiên cứu của Yangxin và bảo trì xây dựng và bảo trì cổ xưa. Quan điểm làm việc, đặt chân vào Tòa thị chính Cấm và khám phá cuộc hành trình. Bộ phim tài liệu tập trung vào việc bảo vệ và bảo vệ xây dựng cổ đại, ghi lại những người thợ thủ công của Bảo tàng Cung điện trong Bức tường Cung điện, cho thấy mối liên hệ tuyệt vời giữa những người bên ngoài Bức tường Cung điện và Thành phố của Thành phố này, kể câu chuyện về giới trẻ của The Forbidden Thành phố.

Vào năm 2016, một khi bộ phim tài liệu “Tôi sửa chữa các di tích văn hóa ở thành phố bị cấm” cho thấy các di tích văn hóa của nghề thủ công của Craftsman Craftsman bị cấm, Internet đã phổ biến, đặt ra sự chú ý của sửa chữa di tích văn hóa. Hôm nay, “Tôi đang ở thành phố bị cấm sáu trăm năm” tập trung vào các thợ thủ công và học giả City City bị cấm, và trình bày một cách tinh tế quá trình và công nghệ sửa chữa xây dựng cổ xưa tại Thành phố bị cấm.

Trong “Tôi đang ở thành phố bị cấm sáu trăm năm”, Thành phố bị cấm đến thăm vỏ của Haiyue trong nỗi ám ảnh và vẽ một mẫu tranh màu theo sự khéo léo truyền thống. Vẽ màu sắc; Thay thế gỗ; Xây dựng góc, Sửa chữa Gu Huaxuan của Qianlong Guaxuan, v.v., cho thấy các kỹ năng tuyệt vời; trong khi tuân thủ các kỹ năng sửa chữa truyền thống, liên tục giới thiệu khoa học và công nghệ hiện đại hiện đại, nhóm tài năng tiếp tục sửa chữa các di tích văn hóa .. Trong phim, nó cũng tiết lộ rằng trong quá trình sửa chữa và bảo vệ, Bảo tàng Cung điện đã hợp tác với các tổ chức chuyên nghiệp trong và ngoài nước để trau dồi câu chuyện về một thế hệ mới của những người văn hóa và bảo tồn trẻ mới với sự giúp đỡ của đổi mới khoa học và công nghệ. (Văn bản/phóng viên Zu Weiwei)