Sohu Entertainment News, vào ngày 1 tháng 9, bộ phim “Hidden Dust khói” đã giành chức vô địch phòng vé duy nhất lần đầu tiên 56 ngày sau khi phát hành, tạo ra một lịch sử của bộ phim Trung Quốc.Bộ phim được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 8 tháng 7 và lên men với danh tiếng, đã đạt được sự tăng trưởng nghịch đảo của phòng vé một cách kỳ diệu sau hơn một tháng phát hành, và vượt qua mốc 50 triệu phòng vé.

Đồng thời, theo dữ liệu thời gian thực của phiên bản chuyên nghiệp của ngọn hải đăng, vào năm 19:56 vào ngày 1 tháng 9, bộ phim “Hidden Dust and Smoke” với sự tham gia triệu, và số lượng người xem phim tích lũy đạt 143. Wan, bộ phim đã vượt quá 40 triệu lúc 13:39 ngày 31 tháng 8 và chỉ GO888 vượt quá 50 triệu trong một ngày.

Bộ phim được phát hành vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Nó kể câu chuyện về hai cá nhân cô đơn bị bỏ rơi bởi gia đình tương ứng của họ. Vào ngày này qua ngày này qua ngày khác, Wu Renlin và Hai Khánh đã cho thấy một cặp vợ chồng nông dân từ dưới cùng của nông dân. Trước đây Bạn quen thuộc, từ việc biết với nhau đến trái tim của nhau.

Tiêu đề gốc: “Khói bụi ẩn” tạo ra lịch sử!56 ngày đầu tiên phát hành đã giành được chức vô địch phòng vé