Được sản xuất bởi mô hình Iqiyi và Times, được đạo diễn bởi Fang Tinging, The Urban Crime Gao Shuang Thuốc “The Dark Night Travel” với sự tham gia của Li Yifeng, Song Yi và Feng Delun sẽ chính thức gặp khán giả tối nay. Ngay khi phát hành bộ phim xem trước, vở kịch trong ba bước và một bí ẩn, hai bước và một lễ hội tình yêu mạnh mẽ, nhanh chóng, đã thu hút sự chú ý của khán giả. thở. Trong vở kịch, Li Yifeng đã trang trí hai góc trong vở kịch. Một mặt, một tài xế taxi đã thất vọng và bị bãi bỏ, và người kia là một đặc vụ đêm không hoạt động và bị cấm. Ruthless, và họ đầy quan điểm.

Người lái xe điều khiển vs Anti -drug Undercover Li Yifeng Một người được trang trí bằng hai góc, sự công bình và tệ nạn

Được biết, “The Dark Night Walker” chủ yếu kể câu chuyện về một sĩ quan cảnh sát chống lại phải được sinh ra trong vực thẳm. Luo Xiang (Li Yifeng), người đang mang bí mật, đã lẻn vào tổ chức lãnh đạo ma túy lớn nhất Đông Nam Á để có được trí thông minh. Trong khi truy tìm sự thật, Luo Xiang, Su Qingzhu (Song yi) và Liao Yongjia (Feng Delun) mỗi bí mật đã lặn trong bóng tối vào ban đêm Các trại. Vô cùng xa cách, danh tính của mỗi nhân vật là nghi ngờ, có thể được mô tả là sự thèm ăn của khán giả. Li Yifeng sẽ thách thức hai mặt của hai góc của vở kịch trong vở kịch. Trong dòng đôi sáng và tối, áp lực và hòa giải của người yêu cũ, anh em và kẻ thù sẽ được mở ra. Mong chờ toàn bộ giá trị!

Trong đoạn trailer, Li Yifeng đã không thư giãn mục tiêu cầm súng máy hạng nặng. Đột nhiên, khi máy ảnh quay lại, MÃ ĐạI Lý Kubet bị cắt trong vài giây và quầng thâm, râu, áo sơ mi kẻ sọc, kính màu đen không mong muốn. Cư dân mạng nhìn thấy những nhân vật như vậy và thở dài: Tôi đột nhiên cảm thấy rằng Li Yifeng hơi xứng đáng với tôi … Điều ngạc nhiên còn hơn thế nhiều. Trong giây tiếp theo, Li Yifeng, Li Yifeng, anh ta đã kết hợp hình dạng áo sơ mi và hoa cổ điển , và tán tỉnh bức điện tín của bạn gái anh ta, và sau một giây nữa, anh ta ngồi trên đồn cảnh sát và ngồi trong đồn cảnh sát và khóc: Bạn có thể chơi tôi, mỗi phát bắn đều không thỏa đáng.

Điều này được hiểu rằng “The Dark Night Travel” tập hợp nhiều yếu tố tăng cường cao như thuốc chéo, bí mật và đấu tay đôi trong các tên cướp cảnh sát. Giá trị đã đầy. Li Yifeng lang thang giữa màu đen và trắng, và nhiều danh tính đã được chuyển đổi bất cứ lúc nào, có thể được mô tả là đầy chú ý.

Nhiều năm kết tủa và tiêu chuẩn bí mật kép dự kiến ​​sẽ đầy

Nhân vật Undercover không phải là nỗ lực đầu tiên của Li Yifeng. Trong “Sparrow”, anh ta đã chơi “Shaving the Headder” Chen Shen, và danh tính thực sự là một bí mật được gửi bởi hoạt động đặc biệt của ĐCSTQ tại chính phủ Wang Pseudo. Giải thích gián điệp là đúng. Nếu Chen Shen trong “Sparrow” là một “ngón tay vàng” nhỏ trên cơ thể, Gu Yaodong trong “Hidden và Great” hoàn toàn được đưa vào cơ sở. Xuống ngôi sao Halo, cũng đã nhận được lời khen ngợi từ “Người đàn ông nhỏ bé” đầy pháo hoa này. Sau khi Chen Mo/ Luo Xiang và khán giả lần đầu tiên nhìn thấy nó, thế giới bên ngoài không chỉ hài lòng giữa Li Yifeng và Multi -Inidentity, mà còn ngạc nhiên với hiệu ứng hài mà anh ấy đã đưa ra vai trò. Tập trung vào bằng chứng tốt nhất về kỹ năng diễn xuất.

Được biết, có 1548 bộ phim truyền hình trong “The Dark Night Walkman”, và nhiều bộ phim trong vở kịch gần như tạo ra và kiểm tra các tiêu chuẩn của phim. Một bộ phim như vậy cũng mang đến một môi trường sáng tạo tốt cho các diễn viên. Trong vở kịch, Li Yifeng và Song Yicai đã chơi một cặp cặp đôi bí mật. Sự trở lại nhiều năm sau rất khó nhận ra với tình yêu của họ, và đó phải là một sự lạm dụng trái tim và tình yêu. Đối thủ của đối thủ đối thủ của nó bị ràng buộc để gặp phản đối. Trong quá trình chiếu sáng Abyss, Luo Xiang có thể biến thành Chen Mo cuối cùng đã trở lại với chính mình không? Trong trò chơi ánh sáng và bóng tối, mọi người có thể thoát khỏi vực thẳm không? Những cảm xúc giữa Luo Xiang và người yêu của anh sẽ đi đâu? Làm thế nào anh ta có thể hoàn thành nhiệm vụ trong bóng tối?

Bình minh đang đến gần, và đêm đầy! Tất cả những bí ẩn sẽ chỉ được tiết lộ tối nay!