Được đạo diễn bởi Taivi, một bộ phim hài vui nhộn “Big Brother, Đừng có thời gian” với sự tham gia của một số diễn viên trong Da Bowl Entertainment và Deyun Society đã được chính thức phát hành ngày hôm nay trên Tencent Video và Iqiyi. Bộ phim được sản xuất bởi Jilin Tangyun Film Co., Công ty Công ty TNHH Truyền thông, Ltd. Luno, Xu Juncong, Sun Yue, Jiang Shimeng, Taiwei, anh Huân và nhiều diễn viên hài nổi tiếng khác.

Kịch bản trò chơi phổ biến giết chết Kế hoạch chuyển đổi cuộc sống

Bộ phim nói với con trai hoang đàng nổi bật của thế giới Li Zong (Runo). Sau cái chết của mẹ mình, anh đã rời bỏ hàng chục triệu di sản dưới dạng một công ty chia sẻ. Người dì Wu Lehua (Jiang Shimeng), với tư cách là chủ tịch của Tập đoàn Lehua, đã quyết định hợp nhất anh em họ của Li Zong Gao Cheng (Taivi) để ngăn chặn LE LEFIE của Li Zong về mười triệu di sản. Kế hoạch cải cách cuộc sống.

Để hỗ trợ người mẹ hoàn thành kế hoạch, anh ta không chỉ đưa Li Zong vào môi trường giết chết kịch bản của chính mình, mà còn thuê nhiều diễn viên nổi tiếng cho các NPC khách để tạo ra một Từ khi còn là một đứa trẻ, lớn lên cùng nhau. Anh em họ đã thiết lập nhiều cấp độ kích thích. Anh trai “Giết nhau”, ai là người chiến thắng? Trải nghiệm ly kỳ và cười này sắp bắt đầu.

Tác phẩm trực tiếp đầu tiên của Thái Lan về Big Bowl of Deyun Dream Union

Là một diễn viên nổi tiếng trong giải trí Big Bowl, Taiwei trước đây đã đưa đạo diễn đầu tiên vào bộ phim điện ảnh “Xin chào, Li Huanying”, không chỉ tích lũy trải nghiệm bắn súng phong phú, mà còn đặt nền tảng sâu sắc cho đạo diễn chuyển đổi. Lần này, “Big Brother, đừng gây rắc rối”, với tư cách là đạo diễn của Taivi, hướng đi đầu tiên của đạo diễn và cả nhà biên kịch và diễn viên, đã đóng góp tất cả tình yêu của anh ấy với bang dang NHAP Kubet Với sức mạnh.

Cài đặt nhân vật của niềm vui trong phim cũng khiến mọi người không thể chịu đựng được. Xu Juncong và Jiang Shimeng dường như là người quản lý và là nữ tướng, nhưng thực tế hai người là một cặp “người yêu dưới lòng đất” với một cơn đau răng ngọt ngào. Trước mặt người ngoài, Wu Lehua, do Jiang Shimeng thủ vai, nói rằng điều đó thật dữ dội. Ở riêng tư, Xu Juncong đã giải thích các kỹ năng “gạo mềm” của các bạo chúa nữ đến cùng cực. NPC Cheng Sanye hạng nặng, do nam diễn viên nổi tiếng Sun Yue, người nổi tiếng ở Deyun, đã trở thành một “người đàn ông béo ngậy ở Cộng hòa Trung Quốc”, người bị nhân vật nữ chính ghê tởm và bị chú. Trong phim, anh Huân, Cao Heyang và các bát giải trí lớn khác, các diễn viên của Deyun Society, cũng như đội ngũ nhóm “Kiếm kịch” bao gồm Jie, Wang Qing, Chen Danni, Du Yiheng, Liu Ye, v.v. Tin rằng nó sẽ mang lại một siêu vượt qua khán giả. Trải nghiệm hài kịch giá trị.

Hongjiaban Baojian không lạnh và các yếu tố ngoài cơ sở không bao giờ lạnh.

Lần này, “Big Brother, đừng gây rắc rối” đã mời Wei Yuhai, một đạo diễn nổi tiếng của lớp gia đình Hong để hộ tống cảnh hành động của bộ phim. Đạo diễn Wei Yuhai trước đây đã chỉ đạo một số bộ phim nổi tiếng như “Sun Wukong of Journey to the West”, “My Agent Grandpa” và “Tìm kiếm Qin Ji”. Lần này, để đảm bảo sự hợp nhất hoàn hảo của các yếu tố hành động và hài kịch trong “Big Brother, đừng gây rắc rối”, đạo diễn Wei đã đóng góp nhiều khái niệm hành động phi thường và kỹ năng bắn súng trong buổi chụp hình, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

Trong câu chuyện, khán giả sẽ theo quan điểm của Li Zong và tham gia vào trò chơi giết người này. Từ đường phố đến đường phố đến các hoạt động mô phỏng, từ cuộc đi bộ đêm “ma” đến trải nghiệm cảm xúc. Làm thế nào mà Li Zong trở thành một thanh niên cao cấp từ một tổ tiên của Amapture II, người nán lại vào ban đêm? Kết thúc của câu chuyện là gì? Tất cả điều này phải được lấy trong phim.

Bộ phim “Big Brother, Don’t Make Trouble” đã được ra mắt vào ngày 17 tháng 3 trên Tencent Video và Iqiyi! Anh trai “Giết nhau”, người chiến thắng, sau trò chơi giết chết kịch bản ly kỳ và thú vị này, người cuối cùng là chủ sở hữu của hàng triệu sản xuất, chúng ta hãy thông báo nó trong phim trong phim!

Biên tập viên phụ trách: Ren Xinyi (EN063)