Được chuyển thể từ “Tomb Raiders” ban đầu của San Shu, bốn phần của “Thành phố ma rắn”, “trở về tổ của bí ẩn”, “Tháp cổ của Núi Yin” và “Bóng tối của The Cage Stone Stone “Được sản xuất, văn hóa Linghe được thừa hưởng, Li Laiying và Bai Yizhen từng là nhà sản xuất chính, đạo diễn Zou Xi, Ma Xiaogang, Wei Lizhou, và Tian Liangliang và Zhang Kuoyang đánh. Vở kịch được đóng vai chính bởi Zeng Shunzhen, Xiao Yuliang và Hanikizi. Liu Yuning, Fan Ming, Wang Jinsong và Liu Xuehua đã được đóng vai chính, đóng vai chính Fang Xu, Liu Yuzheng và Liu Ruoyan. Sau hành trình của Cung điện Mẹ Nữ hoàng Tây, Tam giác sắt sẽ đến Ba Nai Yaozhai để tìm manh mối của em trai. Làm thế nào chúng có thể được thử nghiệm ở đây? Nhiều lô chính sẽ được tiết lộ trong tuần này.

Cung điện của Nữ hoàng Tây có nguy cơ đổ chuông ba Nai Yaozhai một lần nữa trong khủng hoảng

Với sự khởi đầu của cốt truyện, Chen Wenjin, một nhân vật quan trọng trong vở kịch, cuối cùng đã xuất hiện. Sự thật ẩn giấu trong các hoạt động khảo cổ của Xisha mười chín năm trước đã xuất hiện. Sau khi vào Cung điện Mẹ của phương Tây, Wu Xie và những người khác phải đối mặt với những trở ngại nguy hiểm hơn. Họ không chỉ phải giải quyết cái bẫy “máu” không thể đoán trước, mà còn chiến đấu với người mẹ rắn bí ẩn nguy hiểm. ngày càng trở nên thú vị hơn. “, w88 cá cược Qi Qi hét lên:” Nếu bạn không xem thứ bảy, bạn có thể thêm nhiều hơn không. ” Tama Tuo và nhóm của anh ta gây ra tổn thất nặng nề trong đội phiêu lưu. Không chỉ bị giết và ba tỉnh Wu bị mất tích, mà em trai cũng mất trí nhớ sau khi bước vào thiên thạch.

Để tìm ra bí ẩn của cuộc đời em trai, Tam giác sắt đã đến Ba Nai Yaozhai và những bí mật của tòa nhà cổ Zhangjia ở dưới cùng của mặt nước dần dần xuất hiện. Trong âm mưu sắp lên mạng tối nay, Tam giác của Tam giác đã tìm thấy Dada và biết rằng nhóm khảo sát do Chen Wenjin dẫn đầu vào năm 1976. Sau một tội lỗi, nhóm khảo sát đã “hồi sinh”? Wu Xie suy đoán rằng có thể có những cảm giác ẩn khác. Những suy đoán khác nhau đã chỉ ra manh mối đến một hồ nước trên núi. Những bí mật nào được giấu dưới hồ? Tam giác sắt sẽ trải qua cuộc phiêu lưu ly kỳ như thế nào? “Ghi chú cuối cùng” Tuần này sẽ được tiết lộ từng cái một. Kính màu đen và Xie Yushen gặp lại sau một “sự tách biệt” ngắn ngủi. Hai người đã gia nhập lực lượng để thực hiện một “quầy -plan” với Jude, và trận chiến trên một câu chuyện khác cũng khiến mọi người treo cổ.

Việc sản xuất lương tâm được ca ngợi là “ăn bản gốc” để phát gần một nửa danh tiếng tiếp tục tăng lên

“Ghi chú Ultimate” đã được đón nhận kể từ khi ra mắt. Nó không chỉ nằm trong danh sách các nền tảng chính trên phim truyền hình, mà còn nhận được vô số nước máy và đạt được danh tiếng tốt. Quạt ban đầu đã khẳng định hoàn toàn việc chuyển thể của kịch bản. Trong vở kịch, bằng cách thêm một “kính đen và ô uế” khác để chống lại bản nâng cấp, cốt truyện ẩn đã được giải thích, khiến cho sự xuất hiện sớm của Xiaohua hợp lý hơn và giải thích thêm một số nội dung trong tác phẩm gốc. Nhiều khán giả đã ca ngợi: “Có bao nhiêu tác phẩm gốc mà nhà biên kịch ăn ?!” Và khán giả thậm chí còn bày tỏ lòng biết ơn của mình: “Cảm ơn những ghi chú cuối cùng và để cho giới trẻ tôi quên mất.”

Giờ đây, “Ghi chú Ultimate” đã được phát sóng gần một nửa, sức nóng trong Trạm Iqiyi đã tiếp tục tăng lên, và danh sách các nền tảng lớn cũng đã chứng minh tình yêu và sự hỗ trợ của khán giả đối với “Tam giác sắt” và sản xuất lương tâm.

Làm thế nào câu chuyện sẽ đi đến tòa nhà cổ dưới tam giác sắt? Mỗi thứ Năm đến thứ Bảy, 2 tập được cập nhật lúc 20:00. Các thành viên VIP nhìn vào 6 tập đầu tiên. Để có nội dung thú vị hơn, xin vui lòng khóa IQIYI!