Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, 54 -year -old Ren Xianqi và vợ ông, Tina, hiếm khi mua sắm. Hai người họ nắm tay nhau. Hai người đã kết hôn được 18 năm. Họ vẫn ở yêu và quý.

Trong bức ảnh, cặp đôi đang mặc đơn giản và thấp, và trận đấu đen trắng rất ngầm.

Khi vợ anh ta đi xuống, Ren Xianqi cũng chăm sóc cánh tay của vợ một cách thân mật. Người đàn ông ấm áp. Anh ta không mong đợi rằng giai khe khe là một ren xianqi độc đáo trên màn hình, nhưng anh ta Một người đàn ông ấm áp trong cuộc đời mình.

Được biết, Ren Xianqi và vợ Chen Zeye bắt đầu yêu khi anh học đại học. Sau đó, Ren Xianqi bước vào ngành giải trí để phát triển. Mối quan hệ giữa hai người không bị ảnh hưởng. Sau nhiều năm tình yêu, Ren Xianqi Và Chen Zeyi đã đăng ký để kết hôn.

Cả hai đã sinh một cô con gái và một đứa con trai sau khi kết hôn. Bây giờ con gái Rati đã 15 tuổi, con trai Cody 12 tuổi, cặp vợ chồng đã kết hôn được 18 năm, mối quan hệ ổn định và gia đình bốn là rất vui.

Trong nhiều thập kỷ, Ren Xianqi chưa bao giờ được đồn đại, và mối quan hệ của anh với vợ rất ổn định. Anh ấy là một người đàn ông rất tốt trong ngành giải trí.