Andy Lau đã tìm kiếm các tìm kiếm nóng bỏng, không phải là một bài hát mới hay một bộ phim mới, cũng không phải là một tin đồn tiêu cực, mà là vấn đề 10 năm trước. Sự cố này khiến mọi người thấy rằng một ngôi sao đã bốc cháy hơn 30 năm, để cho các thế hệ nghe các bài hát của anh ấy để nhớ tên anh ấy, và trong ngành công nghiệp giải trí mà mọi người lật qua xe mỗi ngày, không có lý do gì.

Andy Lau đã đến tuổi được gọi là “Ông nội”. Lần này, anh ấy rất mỉa mai. Tấn công tình dục, trốn thuế, kiêu ngạo và tiền bất hợp pháp, một sự cố rollover một ngôi sao, cho phép mọi người nhìn thấy bụi bẩn và khói trong ngành giải trí. Sự cộng hưởng, nhanh chóng được tìm kiếm bởi Top.

Văn bản nóng “Vào ngày tìm kiếm nóng bỏng, Andy Lau cũng bị phơi bày” đã đề cập đến một sự cố hơn 10 năm trước: Năm 2008, Trung Quốc đã chào đón Thế vận hội Olympic. “Chào mừng bạn đến Bắc Kinh” đã mời 100 ngôi sao tham gia ca hát và thu âm. Bài hát này là phổ biến trên khắp Trung Quốc. Có một chút tự hỏi: Trong số 100 nghệ sĩ, có những thế hệ phổ biến, áp đảo, trẻ, lớn tuổi, kỳ lạ và quen thuộc, nhưng không có Andy Lau. Sau đó tôi biết rằng anh ấy không thể chọn chính mình. Anh ta nói, “Mọi người đang chộp lấy Thế vận hội Olympic, không ai là lấy Thế vận hội Olympic Olympic.” Anh ta không đi lấy ánh đèn sân khấu của Thế vận hội Olympic và kích động chùm tia cho Paralympic mà không ngần ngại. Cá nhân anh ấy đã tham gia vào việc tạo bài hát và viết một bài hát có tên “Mọi người là số 1”. Bản dịch tiếng Trung: Mọi người là nơi đầu tiên.

Bài hát được sản xuất bởi túi của riêng anh là 1,5 triệu nhân dân tệ. Trong MV của bài hát, anh đã chơi một vận động viên của người khuyết tật. Để đóng vai trò “chân bị gãy”, trong quá trình quay phim, anh phải bọc con bê trái bằng băng và treo nó mỗi ngày trong quá trình quay, lên đến 7 giờ. Chân trái thường bị tê liệt và chuột rút, đau đớn. Sau đó, một số cư dân mạng cho biết trên khu vực nhận xét Weibo: “Tôi chỉ mới 8 tuổi vào năm đó. Khi tôi thấy MV này, tôi thực sự nghĩ rằng ca sĩ này tên là Andy Lau là một người khuyết tật.” Một số cư dân mạng nói rằng có những phóng viên đã phỏng vấn Andy Lau trong Thế vận hội Olympic. Hãy hỏi anh ấy ai thích ai thích nhất, nhưng anh ấy không giải thích tên của các vận động viên ngôi sao. Anh ấy nói rằng điều đáng ngưỡng mộ nhất là “không có cá bay” tại Thế vận hội Paralympic Athens -anh ấy là Junquan . Các trò chơi Paralympic năm đó thiếu sức mạnh quân sự của anh ta.

Các trò chơi Paralympic năm đó đã không nhận được nhiều sự chú ý, vì vậy rất ít người biết những điều này của Andy Lau rằng họ chỉ đi tìm kiếm nóng sau hơn 10 năm. Cuộc tìm kiếm nóng “này đã khiến mọi người khóc. Đây là nhiệt độ và hướng của trái tim con người. Bạn đã làm rất nhiều điều tốt đẹp. Ra như một kho báu, tỏa sáng như vàng. Thời gian càng dài, lượng mưa càng sâu, trái tim càng ấm áp.

Làm những việc thấp, chăm sóc cho việc trồng trọt đôi, đạo đức, lông vũ, nói với các tác phẩm, như các tác phẩm của anh ấy, chất lượng của Andy Lau, rất đại diện trong các ngôi sao kiểu cũ. Nhiều thế hệ của các siêu sao ngôi sao, nhiều người trong số họ đánh vần từ những đứa trẻ cay đắng, bước qua những năm khó khăn để điều hành con rồng, và bước ra khỏi những kiệt tác từng bước, và chinh phục công chúng trong một bài hát và một bài hát. Sự giàu có xuất hiện, và danh tiếng là “đánh đập” khó khăn, vì vậy trí thông minh trái tim của họ có thể kiểm soát sự cám dỗ của sự giàu có và ngành công nghiệp giải trí, và quan tâm nhiều hơn đến kẻ yếu. Bởi vì tôi cũng đến từ nghèo, tôi cảm thấy rằng tôi có nghĩa vụ giúp đỡ những người yếu đuối. Không giống như một số thịt tươi nhỏ ngày nay, nó có thể được gọi là một hộ gia đình bùng phát giao thông, không phải bởi “kịch” và “bài hát”, mà là giao thông xuất hiện. , nó đã thu thập được sự giàu có rất lớn. Đạo đức không kiểm soát, cơ thể và tâm trí không thể kiểm soát sự giàu có, và họ thiếu sự đồng cảm với người yếu đuối. Andy Lau trở thành một cuộc tìm kiếm nóng bỏng vào thời điểm này, phản ánh một thái độ nghệ thuật đặc biệt: Andy Lau, người cần đánh vần, không muốn những loại thịt tươi nhỏ này.

Tìm kiếm nóng bỏng của Andy Lau, đặc biệt là tôi đã chạm vào tôi hỗ trợ trực Tuyến M88 , đây là “độ trễ máy bay tìm kiếm nóng” này. Hơn 10 năm trước, không có lửa vào thời điểm đó. Điều này cho thấy rằng anh ta không quan tâm đến bất kỳ tìm kiếm nóng nào cả, điều này có thể khiến các vận động viên của các trò chơi Paralympic cảm thấy rằng ai đó quan tâm đến ai đó. Giống như hào quang Olympic rất phổ biến, anh đã chọn các trò chơi Paralympic mà không nhiệt tình quan tâm đến những người khác ngoài sự nổi tiếng. Kết quả là, sức nóng này đã kết tủa trong hơn 10 năm có giá trị sâu. Ngày nay, một số loại thịt tươi nhỏ dường như thường quyên góp tiền để làm những việc tốt, nhưng luôn cảm thấy quá tiện dụng. Bất cứ nơi nào bạn làm, bạn sẽ mang theo rất nhiều ảnh. Nhanh chóng tìm kiếm. Nó nhận ra một loại “từ thiện”. Andy Lau trốn trong cuộc tìm kiếm nóng bỏng, lặng lẽ viết các bài hát cho người khuyết tật, và phục vụ như một đại sứ tình yêu để chứng thực. Hơn 10 năm sau, cuộc tìm kiếm nóng bỏng chứa đựng sự tôn trọng sâu sắc của mọi người đối với loại “kỹ năng và tên ẩn” này.

Không cần phải có trong tôi. Sự nổi tiếng không cần phải làm mọi việc vào thời điểm đó. Nó có thời gian trong 10 năm và 20 năm. Trong câu chuyện về thời gian, nó có giá trị hơn như kho báu.

(Tiêu đề gốc: Tìm kiếm nóng bỏng của Andy Lau trong 13 năm đặc biệt cảm động)