Gần đây, thương hiệu câu chuyện phát sóng âm nhạc của Netease Cloud “Nhà hát con người” đã chính thức ra mắt. Với những câu chuyện không phải là cốt lõi, các chương trình podcast tự làm được ra mắt, tập trung vào phim tài liệu, nhân vật, nghề nghiệp và câu chuyện xã hội kể cho cả thế giới. Hiện tại, “mười chuyên nghiệp hàng đầu” và “Thanh niên của thế hệ Z” như “Tep Ten Professionals” và các podcast đặc trưng khác đã được ra mắt.

“Nhà hát con người” là thương hiệu câu chuyện podcast tự phát độc độc quyền của Netease Cloud Music. Nó đang cố gắng sử dụng một cá nhân để kể tiếng nói của nhóm và trải nghiệm câu chuyện chuyên nghiệp với thính giác theo chiều sâu. Kể từ ngày 17 tháng 3 năm 2022, khối lượng phát lại tích lũy của “Nhà hát con người” đã vượt quá 30 triệu. Trong số đó, các chương trình như “Sinh ra và phi thường: Câu chuyện hiếm hoi về câu chuyện” và “Giá của một cô gái lớn lên” được người dùng yêu thích. Người dùng âm nhạc Youyun để lại một thông điệp trong khu vực bình luận: “Điều này thật sự mang lại cho mọi người sức mạnh” và “Chúng ta đều sống và sống ấm áp”.

Điều đáng chú ý là “Nhà hát con người” tập trung vào câu chuyện về những câu chuyện podcast chuyên nghiệp, tạo ra một loạt các podcast đặc biệt “Top Ten Professional”, tiết lộ những hiểu biết tuyệt vời của các ngành nghề khác nhau như luật sư, ông chủ Shoucai Shop và chống vỗ về. “Mười chuyên nghiệp” có kế hoạch bao quát hàng trăm nghề nghiệp, với chủ đề “nhiều nhất” để kết nối câu chuyện tình cảm chưa biết đằng sau nghề nghiệp. Độ dài của mỗi chương trình là khoảng 10 phút, đáp ứng thói quen nghe trẻ và nhanh chóng.

Dựa vào bầu không khí cộng đồng tích cực của Netease Cloud Music, “Nhà hát con người” thường xuyên thực hiện “Kế hoạch nhất nghề nghiệp”, mời những câu chuyện chuyên nghiệp cho toàn bộ mạng và khai thác những câu chuyện chuyên nghiệp dưới dạng âm thanh. Ngoài ra, “Nhà hát Human” cũng kết hợp nội dung UGC trong Podcast Story Podcast và ra mắt một loạt podcast trong loạt “Nhật ký dịch vụ khách hàng nhỏ”, cho thấy kết nối cảm xúc độc đáo giữa người dùng và dịch vụ khách hàng của Netease Cloud Music.

Trong những năm gần đây, doanh nghiệp Podcast Trung Quốc đã phát triển nhanh chóng. “Phân tích thị trường tiêu dùng nội dung âm thanh trực tuyến của Trung Quốc vào năm 2022” được phát hành bởi các tổ chức nghiên cứu thứ ba cho thấy podcast đã trở thành một điểm tựa quan trọng cho giá trị kinh doanh của nền tảng âm thanh. Trong số đó, câu chuyện mạnh mẽ, nhập vai và xác thực hơn và có độ dính cao của người dùng cao, trở thành một trong những nội dung âm thanh phổ biến nhất trong lĩnh vực podcast. Trong tương lai, Netease Cloud Music sẽ tiếp tục ra mắt nội dung podcast tự phát hành cao hơn để làm phong phú thêm trải nghiệm nghe của người dùng.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Người hâm mộ Yang] ku.casino