Vào ngày 19 tháng 7, bộ phim hài kịch “The Great Night”, do Ma Kai đạo diễn, và nhà sản xuất Yi Xiaoxing, đã phát hành một bộ phim quảng cáo có tên “Quảng cáo đầu tư”. Tính khí “Linh hồn cổ xưa” của bộ phim. Đây cũng là lần đầu tiên phiên bản “Thăm dò” của phiên bản “Thăm dò” của “Thăm dò” cũng được phát hành lần đầu tiên sau khi poster đội hình đầy đủ của phiên bản “Neat” của phiên bản của bộ phim.

Theo “sòng bạc” anti – Xóc Thriller và hài kịch dường như được tích hợp khéo léo với hai chủ đề hoàn toàn khác nhau. Nó cho thấy sự quay phim phía sau của bộ phim từ các khía cạnh của những người sáng tạo, diễn viên, chủ đề và nội dung câu chuyện. Từ bức tranh tiếp xúc này, một nhóm trẻ và đa dạng phía sau -các cảnh sát cũng đã nhìn thấy liên minh “tương phản” của các đạo diễn, nhà biên kịch Ma Kai, và nhà sản xuất của Beast Yixing; Fan Ye, Wang Zixuan, Xu Xinwen và các nhà làm phim trẻ khác đã tham gia; Long, Jiang Yi, Cuộc hội ngộ “Ba bộ phim hài” của Jiang Shimeng và sự xuất hiện của các nghệ sĩ hỗn hợp như Liang Long và Kong Lianshun, tất cả đều khiến mọi người mong chờ loại phản ứng hóa học nào có thể va chạm với sự hợp tác giữa họ.

Việc phát hành bộ phim quảng cáo này cũng đã làm tăng sự tò mò của nhiều người xem về nội dung của bộ phim. Một là phim kinh dị “hợp nhất” Rất nhiều ý nghĩa bí ẩn của thói quen không rõ ràng. Người ta biết rằng bộ phim “The Great Night” đưa ra viễn cảnh vào “One Night”. Một bối cảnh đề xuất như vậy dựa trên những câu chuyện kinh dị và hài kịch như một gia vị; tạo ra bộ phim “bất ngờ” nhất cho khán giả.

Bộ phim “The Great Night” với sự tham gia của bạn, Jiang Long, và Jiang Yi đóng vai chính. Liang Long đóng vai chính. dự kiến ​​sẽ có trong năm. Gặp gỡ khán giả, vì vậy hãy theo dõi.