Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Canada, gia đình của Celine Dion tiết lộ rằng “đau chân và chân của cô khiến cô gần như bị tê liệt. Cô rất yếu và cân nặng của cô đã giảm bớt nhiều.

Celine Dion

Gần đây, theo các báo cáo truyền thông của Canada, sức khỏe của ca sĩ nổi tiếng Celine Dion đã xấu đi hơn nữa, và anh ta không còn có thể đứng dậy, di chuyển hay đi bộ. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Canada, gia đình của Celine Dion tiết lộ rằng “đau chân và chân của cô gần như làm cô tê liệt, cô rất yếu, và cân nặng của cô đã được giảm bớt rất nhiều. Hiện tại, cô không còn có thể đứng dậy, di chuyển hay Đi bộ, căn bệnh này có thể mất nhiều thời gian để phục hồi. Nếu tình hình không được cải thiện, có thể mất vài tháng hoặc thậm chí một năm. “

Celine Dion

Vào cuối tháng 10 năm nay, Celine Dione cá nhân tuyên bố rằng do các vấn đề sức khỏe, cô đã bị hủy tại buổi hòa nhạc của Nhà hát Thế giới nổi tiếng mới hoàn thành ở Las Vegas vào ngày 5 tháng 11. “Quyết định này khiến tôi đau lòng.” Cô ấy viết, “nhóm của tôi và tôi đã làm việc 8 tháng cho đêm buổi hòa nhạc của chúng tôi và tôi không thể làm cho sự thất vọng của mình vào tháng 11 để làm cho sự thất vọng của tôi.”

Ngay sau đó, nhóm của Celine Dion đã đưa ra một tuyên bố, tiết lộ rằng bài hát của Quebec “bị co thắt cơ bắp nghiêm trọng và liên tục sau đó, để cô không thể biểu diễn trên sân khấu. Đội ngũ y tế của cô tiếp tục đánh giá đánh giá và điều trị của cô, nhưng cô Tình hình hiện tại không cho phép cô ấy tham gia vào buổi diễn tập Bonanza W88 Premiere, nhưng chúng tôi cũng hỗ trợ quyết định của Celine. Chúng tôi chúc cô ấy sớm hồi phục và mong muốn đến nhà hát mới khi cô ấy sẵn sàng và có thể biểu diễn lại. “

Tình trạng của Celine Dion đã hủy bỏ tất cả các buổi biểu diễn trước tháng 3 năm 2022, nhưng sức khỏe của ca sĩ nổi tiếng có vẻ tồi tệ hơn tưởng tượng. Gần đây, gia đình của Celine Dion đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Canada rằng “đau chân và chân của cô gần như làm cô tê liệt, cô rất yếu, và cân nặng của cô bị giảm bớt nhiều. Hiện tại, cô không còn có thể đứng dậy, di chuyển hay đi bộ bởi chính mình, di chuyển hoặc đi bộ. Bệnh này có thể mất nhiều thời gian để phục hồi. Nếu tình hình không được cải thiện, có thể mất vài tháng hoặc thậm chí một năm. “

Ngoài ra, vào ngày 22 tháng 10, sinh nhật của con trai sinh đôi của Celine Dion, Eddie và Nelson. Vào thời điểm này, vào thời điểm này, Celine Dion sẽ gửi những bức ảnh mới của họ và gửi phước lành của họ, nhưng năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay , Năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay, năm nay Celine Dion đã không làm điều này. Trong phương tiện truyền thông xã hội của cô, chỉ có một số hình ảnh cũ và màn hình video gần đây đã phát hành. Trong số đó, một bài hát cũ mà cô phát hành đã bị nghi ngờ an toàn với người hâm mộ: “Khi bạn cần nó nhất, không có lối tắt nào để đi. Khi bạn sẵn sàng rời đi, trái tim của bạn đầy nghi ngờ. Đừng bỏ cuộc Niềm tin của bạn, tình yêu sẽ chỉ đi về phía nó, và sẽ chỉ đi về phía nó. Những người tin rằng nó đang đến, đây là sự thật. “May mắn thay, chị gái của cô đã giúp cô chăm sóc ba đứa con của mình. “Điều gì đã xảy ra với cô ấy là đau đớn, nhưng đó không phải là vấn đề lớn, nếu không cô ấy đã nói với tôi từ lâu. Khi một vấn đề xảy ra, Celine sẽ không ngần ngại mở lòng và tìm kiếm những gợi ý. Tôi biết cô ấy rất tốt.” Lin da nói.

Đối với nhiều người bạn, “Trái tim tôi vĩnh cửu” là bài hát nổi tiếng nhất của Celine Dion, bao gồm các giải thưởng của các bản tin Oscar, Grammy và Bulletin. Tất nhiên, có nhiều tác phẩm xuất sắc ở Celine. Cho đến nay, cô đã tạo ra vô số thành tích trong bối cảnh ca hát quốc tế, bao gồm 5 giải Grammy, 12 giải thưởng âm nhạc thế giới, 20 giải thưởng Judo và 43 giải thưởng Felix, v.v. Doanh số album toàn cầu của cô đã tích lũy được hơn 200 triệu, bao gồm hai album liên tiếp được bán hơn 30 triệu. Mặc dù có rất ít tác phẩm mới trong những năm gần đây, nhưng nó đã không ảnh hưởng đến sự nổi tiếng của cô ấy Khung, bởi vì đây là kẹo cao su nhổ ra bởi thần tượng Celine Dion của cô.

Celine Dion

Tất nhiên, trong những năm gần đây, các phương tiện truyền thông đã chú ý nhiều hơn đến con số của Celine Dion và thậm chí mô tả cô với “khung xương” (cơ thể giống như hộp sọ). Người hâm mộ cũng lo lắng về sự gầy gò của cô ấy, nhưng Celine Dione đã trả lời rằng cô ấy rất tốt.

.