Vào tối ngày 14 tháng 7, album mới “The Great Works” của Jay Chou đã được ra mắt trước, nhanh chóng phát nổ cuộc thảo luận nóng bỏng trên toàn bộ mạng.

Tính đến 7,48 giờ sáng ngày 15 tháng 7, album kỹ thuật số mới của Jay Chou đã bán được hơn 3,8 triệu, với tổng doanh số vượt quá 100 triệu, và một lần nữa chứng minh ảnh hưởng siêu mạnh mẽ của mình đối với nền âm nhạc Trung Quốc.Tổng cộng có 12 bài hát trong toàn bộ album, 6 trong số đó là các bài hát mới và 5 bài hát của Fang Wenshan.

Đồng thời, Topbet1 188bet , một khi bài hát mới của Jay Chou đã bị lộ và nhanh chóng thống trị danh sách, đầu danh sách âm nhạc được ký hợp đồng với album mới của Jay Chou.Trong bài hát mới do Jay Chou’s lần này mang đến, phong cách Trung Quốc của “khuôn mặt đỏ như sương giá” và “vẫn đang lang thang” và “đại dương hồng” đã được đón nhận, đặc biệt là “khuôn mặt đỏ như sương giá” là lời bài hát của Fang Wenshan, bao gồm Jay Chou, và một đối tác vàng. Hãy để cư dân mạng gọi bạn lại.

Người hâm mộ đã trở lại với giới trẻ: “Làm ơn, nhưng Jay Chou!” “Tôi đã đầu tư 100 triệu dự án khác!” “Bạn luôn có thể tin người đàn ông này!”

Tin tức ngược dòng toàn diện