“Ring Ring King: Ring of Power”

Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, bộ phim “King King” Ring Rings: The Ring of Power “đã phát hành một poster mới, Galrad Lier xuất hiện, và người đẹp được trang bị cảnh unibet Live tuyệt đẹp.

Vở kịch tập trung vào kỷ nguyên thứ hai của giữa -earth. Nó cho biết nguồn gốc của “Ring of Power” trước “nhẫn ma thuật tối cao”. Ngân sách của toàn bộ bộ phim có tới 465 triệu đô la, được gọi là “bộ phim truyền hình đắt nhất của Mỹ trong lịch sử”. Vào ngày 2 tháng 9, Amazon Streaming Media đã được phát sóng, với tổng số 8 tập trong phần đầu tiên.

Được đạo diễn bởi J. A. Bariana (“Jurassic World 2” và “Tsunami Miracle”), John D. Payne & Pai Terrick McKan (“Star Trek 3”) từng là một nhà điều hành. Robert A/Ramaroy, Owen Arthur, Nazanin Ponani, Tom Bacci, Esmel Cruise Cordova, Joseph Mahler và những người khác.

Đề cương cốt truyện là: “Lần đầu tiên lịch sử kỷ nguyên thứ hai của thế giới Trung Quốc huyền thoại sẽ được trình bày trong lịch sử thế giới Trung Quốc trong bộ phim và truyền hình. Sự cố của những chiếc nhẫn của những chiếc nhẫn, khán giả sẽ được dẫn trở lại thời kỳ đó: sự rèn mạnh của rèn mạnh mẽ, sự trỗi dậy vinh quang của vương quốc và rơi vào bụi. Nhân vật phản diện mạnh nhất trong cây bút của Erkin là làm cho tất cả Thế giới bóng tối. Tập phim bắt đầu trong một giai đoạn tương đối yên bình, tập trung vào một nhóm các nhân vật -chúng ta rất quen thuộc và kỳ lạ -sợ hãi dài hạn: Evil re -re -re -re -re -re -re -re -re -re -Tối ác rơi xuống Trái đất. Từ độ sâu tối nhất của dãy núi Misty, đến khu rừng tuyệt vời của yêu tinh, đến Nunnor quốc đảo thú vị, đến nơi xa xôi nhất … những vương quốc và nhân vật này sẽ mở ra huyền thoại sẽ Vẫn còn được rao giảng trong một thời gian dài sau khi họ rời đi. “

Tiêu đề gốc: “Ring Ring King: Ring of Power” đã phát hành một poster mới với phong cảnh đẹp