Vào thời điểm này của năm ngoái, TV vệ tinh Henan giống như một con ngựa đen, và thành công ra khỏi vòng tròn với “bữa tiệc đêm Tang Palace”; sau một năm, TV vệ tinh Henan một lần nữa sử dụng “Chuyến lưu diễn tuyệt vời của Lễ hội Lantern” để vòng tròn Nhiều người hâm mộ.

Vào lúc 19:30 ngày 14 tháng 2, Lễ hội truyền hình vệ tinh Henan của Lantern một lần nữa đã mang đến một bữa tiệc trực quan cho khán giả. Được đạo diễn bởi Li, ngoài việc được phát trên truyền hình vệ tinh Henan, nó còn được ra mắt trên các khách hàng của Youku và Elephant News. Tiếp tục ngôn ngữ nghe nhìn thẩm mỹ và lợi ích văn hóa truyền thống một lần nữa, “menglian”, “năm sao ở phía đông”, “Slow of the East”, “Gặp gỡ trong đêm” và “trở lại sự hùng vĩ” và các chương trình khác đã giành được sức nóng cao hơn. Chuyến lưu diễn tuyệt vời “Lễ hội đèn lồng” 52 phút có cấu trúc tinh tế và ý nghĩa sâu sắc. Tuy nhiên, thời lượng của chương trình đã kích hoạt “nôn” của cư dân mạng: nhược điểm duy nhất là độ dài quá ngắn, không đủ!

Phản ứng ấm áp nhất là điệu nhảy “Dream Lotus” và “Five Stars Out East”.

Vũ điệu “Dream Lotus” thật tuyệt vời lúc đầu, và đầu ngón tay của cô ấy kéo dài, giống như những cánh hoa sen. Từng bước, gợn sóng giữa các vũ công và mùa thu, và khán giả trải nghiệm trải nghiệm phong cách quốc gia nhẹ nhàng và đẹp đẽ. Quá trình kỳ diệu để thể hiện hoa sen từ chồi đến sự nở rộ với phong trào khiêu vũ, đồng thời, thông qua tính thẩm mỹ rực rỡ của triều đại bài hát, nó cho thấy một giấc mơ phức tạp, thuần khiết và vượt thời gian, và tạo ra một thẩm mỹ phương Đông độc đáo.

Vũ điệu “Năm ngôi sao ở phía đông” là một loại quyến rũ kỳ lạ khác. Nó đặt câu chuyện về áo giáp dệt triều đại Hán, dưới những kỳ quan thiên văn của “Nước vàng kèn nhà cáit bet188 Fire Turk Five Lively trên sân khấu. Thể hiện. Nhiều cư dân mạng đã bình luận về “Han Warriors Live”, “Lễ hội Internet Trung Quốc · Lễ hội đèn lồng và xem” Chuyến lưu diễn tuyệt vời của Lễ hội đèn lồng “.