Vào ngày 19 tháng 6, Jay Chou đã phát hành “Bộ phim tài liệu của đạo diễn Album 2022 của Jay Chou” (sau đây gọi là “phim tài liệu”). Kết thúc của “phim tài liệu” này cũng chính thức công bố phát hành album mới này. Sau 6 năm trôi đi, Jay Chou sẽ trở lại sân khấu âm nhạc Trung Quốc với album mới của mình vào ngày 15 tháng 7. Tin tức gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người hâm mộ. Một số chủ đề liên quan đến album của Jay Chou cũng nhanh chóng vội vã đến Weibo Hot Search.

Trong “phim tài liệu” này, Jay Chou đã chia sẻ quá trình tạo ra các bài hát với nhóm ở Paris, Pháp. Jay Chou đã nói chuyện với nhóm về các chủ đề liên quan đến “cũ” và “retro”, bao gồm mua micro retro trong thị trường hàng hóa cũ, thử piano cũ và ghi âm trong nhà hát opera. Người ta hy vọng rằng anh ta sẽ có nhiều nơi ở Album mới tưởng nhớ âm nhạc cổ điển.

Trước tin tức về thông báo chính thức, Jay Chou đã hợp tác với Tencent Music từ ngày 20 đến 21 tháng 5 năm nay để tái cấu trúc “Magic Tianlun” và “The Strongest On Surface” trên các nền tảng của Tencent Music và WeChat Video số trực tuyến. Hai buổi hòa nhạc. Hai buổi biểu diễn trực tuyến này không chỉ tích lũy được tổng cộng gần 100 triệu lượt xem mà còn lập kỷ lục với số lượng người xem lớn nhất để xem buổi hòa nhạc trực tuyến Tencent. Nó cũng cho phép nhiều người hâm mộ “thúc giục” Jay Chou phát hành một album mới một lần nữa Để kết thúc 6 năm này trong 6 năm. Chờ đã. Jay Chou cũng sống theo mong đợi của người hâm mộ, và chính thức công bố ngày phát hành album mới trong vòng chưa đầy một tháng.

Nguồn ảnh: “Bộ phim tài liệu tạo ra album năm 2022 của Jay Chou

Bản phát hành cuối cùng của Jay Chou trong album Studio Recording là 6 năm trước. Album phòng thu âm thứ 14 “Jay Chou’s Bedtime” mà anh phát hành vào năm 2016 đã được phát hành vào năm 2016. “Balloon chia tay” trong bản thu âm này và “không nên” hát với Zhang Huimei có một mức độ hát rất cao.

Sau đó, Jay Chou đã gặp người hâm mộ dưới dạng một bản phát hành duy nhất. Vào năm 2018, anh ấy đã ra mắt hai đĩa đơn, bao gồm “Chờ đợi bạn” và “Chờ đợi bạn” và “kéo lên nếu bạn không yêu tôi”. Vào năm 2019, anh ấy đã hát “nói tốt” và bộ phim “Sky · Fire” với sự tham gia của vợ Kun Ling với Thần May of May và bài hát chủ đề “Tôi tin điều đó”. Năm 2020, tác phẩm mới của Jay Chou là “Mojito” với phong cách âm nhạc Cuba.

Những màn trình diễn duy nhất này rất tốt trong kinh doanh. Lấy “Mojito” làm ví dụ, trước dự thảo, doanh số đơn lẻ đơn lẻ đơn lẻ trên nền tảng âm nhạc QQ đã đạt 69,73,645, với tổng doanh số khoảng 20,93 triệu. Mặc dù bài hát “Mojito” chỉ ghi được 6,9 điểm trên Douban, so với danh tiếng của các tác phẩm kinh điển mà Jay Chou đã thiết lập trạng thái âm nhạc trong những ngày đầu, nhưng cũng có một khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, từ quan điểm về hiệu suất bán hàng, Miễn là Jay Chou ra mắt một bài hát mới, người hâm mộ, người hâm mộ chúng tôi vẫn sẽ trả tiền.

Đánh giá từ ngày phát hành này, album mới này đã cẩn thận chọn một ngày có ý nghĩa lớn đối với người hâm mộ của Jay Chou. Album mới được phát hành vào ngày 16 tháng 7, một ngày cũng được gọi là “Ngày Jay Chou”. Vào ngày 16 tháng 7 năm 2003, hơn 50 đài phát thanh trên khắp châu Á đã công chiếu đồng thời Bóng Đá á bet88 Jay Chou’s “Ye Huimei” album của cha “và hơn 800 triệu người nghe đã nghe cùng một lúc đồng thời. Tinh hoa

Jay Chou cũng đã chia sẻ MV của “Tên của người cha” và viết trên phương tiện truyền thông xã hội: “Tại sao tôi hiếm khi nghe các bài hát của người khác? Bởi vì những bài hát tôi đã viết 16 năm trước vẫn còn phổ biến.” Jay Chou, người trở lại với người Trung Quốc Cảnh âm nhạc trong album, một lần nữa chọn “Tên của người cha” làm nhạc nền trong “phim tài liệu” này. Anh ấy có thể dẫn đầu xu hướng âm nhạc Trung Quốc một lần nữa như năm đó không?