“Zhuo Lingyun 2” đã tạo ra hiệu suất tốt nhất của sự nghiệp

Tom Cruise: Bộ phim của tôi được sinh ra cho màn ảnh rộng

Sau 35 năm trôi đi, một Tange đã ra mắt phần tiếp theo của “Bảo vệ Chiến binh: Doron” ở Bắc Mỹ vào ngày 27 tháng 5. Điểm số phòng vé đã trở nên rực rỡ. Kết quả phát hành tốt nhất trong sự nghiệp của Brother -đã vượt qua 100 triệu đô la trong bốn ngày trong tuần đầu tiên . Khi tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 75 vài ngày trước, khi được hỏi liệu bộ phim có được công chiếu trên các phương tiện truyền thông hay không vì dịch bệnh, Tom Cruise trả lời: “Điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Bộ phim của tôi chỉ dành cho màn ảnh rộng. Mang thai. “

“Ling Yun 2: Lone Ranger” được đạo diễn bởi Joseph Coseski (“Chuang: War”), Tom Cruise, Fang Kimer trở lại với ngôi sao, Jennifer Conniley, Mels Teller Jon Ham và những người khác đã tham gia với những niềm vui mới. Nó nói với “Ranger Lone Ranger” rằng “Ranger Lone Ranger” do Amango thủ vai, và trở lại với người hướng dẫn, và khiến các thành viên mới trở lại Bầu trời xanh. “Ling Yun 2: Lone Ranger” ban đầu dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, theo dịch bệnh hoành hành, lịch trình sản xuất và phân phối đã bị phá vỡ, và bộ phim đã được kéo dài trong hai năm. Bộ phim gần đây đã được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes, và nó đã nhận được lời khen ngợi. Nó đã nhận được sự tươi mới lên tới 97%trong Rotten Tomatoes.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều bộ phim đã chọn ra mắt trên các phương tiện truyền thông, nhưng một Tange nói rằng “Ling Yun 2” sẽ không như vậy. Ông nói, “Không, điều này sẽ không bao giờ xảy ra.” Ông đã đề cập rằng trong hai năm qua, nhà hát đã phải đối mặt với các hoạt động khó khăn. Ông đã liên lạc với rạp chiếu phim và hy vọng rằng mọi người sẽ ủng hộ nó. Anh ấy đã nói rõ rằng bộ phim anh ấy làm không phải là phương tiện phát trực tuyến trên. “Bộ phim của tôi được sinh ra cho màn ảnh rộng.” không thể thay thế nền tảng truyền thông phát trực tuyến. “Tôi luôn yêu thích khán giả và bản thân tôi là một khán giả. Tôi yêu nhà hát và tôi rất nhiệt tình cho việc này. Tôi thường đi xem phim mới được phát hành, đội mũ và Ngồi ở giữa khán giả. Xem cùng nhau. “

Theo dữ liệu của trang web phân tích, con số, tổng doanh thu của 39 bộ phim có sự tham gia của Tom Cruise trong phòng vé thế giới là gần 8,5 tỷ đô la Mỹ (khoảng 57,5 ​​tỷ nhân dân tệ). Doanh thu phòng vé.

Vào ngày 3 tháng 7 năm nay, tình trạng can đảm của Atango, người 60 tuổi, cũng ngưỡng mộ mọi người. Các phương tiện truyền thông Mỹ nhận xét rằng ông “không có dấu hiệu chậm lại như các đồng nghiệp.”

“Ling Yun: Ling Yun” đã không sử dụng quá nhiều hiệu ứng đặc biệt, chủ yếu được quay ở mức cao 6000 mét và sáu máy ảnh được thiết lập trong máy bay chiến đấu. Nam diễn viên và nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ chiếu sáng, được biểu diễn từ góc nhìn của việc nắm bắt, cũng phải biểu diễn theo quan điểm đúng đắn, và các dòng cũng phải biểu diễn tại chỗ. Tom Cruise là diễn viên duy nhất trong đoàn mà anh ta có thể vào Hiệu suất cabin mà không nôn. Do đó, các phương tiện truyền thông nước ngoài cũng mô tả “Ling Yun 2” là “Fanwai” của “Nhiệm vụ bất khả thi” của Ameng, bởi vì vụ nổ súng khó khăn không kém gì loạt “Mission Impossible”.

Về vụ nổ súng “Ling Yun 2” sau nhiều năm, một Tange nói rằng để không phá hủy các tác phẩm kinh điển trong nhiều năm, anh ta đã không có kế hoạch quay phần tiếp theo. Cho đến khi chúng ta có một câu chuyện tuyệt vời, cộng với công nghệ có thể bắt kịp với Mục tiêu tôi muốn đạt được, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là thời gian để tạo ra một câu chuyện mới về các phi công chiến đấu.

Một Tange nói rằng vì cần phải bắn, nên phải đúng, vì vậy, phi hành đoàn đã hợp tác với Trường Hải quân để nghiên cứu cách bắn các chuyến bay chiến đấu và thiết kế đào tạo chuyến bay toàn diện hơn cho tất cả các diễn viên.

Văn bản/Phóng viên Xiao Yang

【Chỉnh sửa: Yuechuan】