Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào ngày 19 tháng 12, trong phòng phát sóng trực tiếp chính thức của Barley Tmall, bạn không chỉ có thể “truy cập chương trình”, gặp Star Coffee, mà còn mua và mua một cách bừa bãi. Bạn có thể chọn mẹo xu hướng.

Triển lãm Sneaker Sneaker Triển lãm Sneaker Sneaker năm 2020 được đặt tên bởi Tmall Exclusive, đại lý vé độc quyền và thông báo chính của Damai, và hoạt động trực tuyến. Sneaker Con được thành lập vào năm 2009. Nó có 5 triệu người hâm mộ trung thành và đã tổ chức các hoạt động tại 12 quốc gia và 40 thành phố trên thế giới. Nó được gọi là “một bữa tiệc văn hóa giày dép phải diễn ra một lần trong đời”.

Sự kiện “đám mây trực tiếp” được thiết kế riêng -được làm phù hợp ở Thượng Hải, được điều chỉnh bởi sneaker sneake sneaker năm 2020, được đồng bộ hóa toàn diện. Trong nhiều hình thức, các loại cà phê hợp thời trang như Thiếu tướng Ouyang, Zhang Hao, Carter Wang thay phiên nhau, và Mười khu vực triển lãm chủ đề hàng đầu với khán giả của phòng phát sóng trực tiếp đã trải qua kubet77.win đặc điểm xu hướng trong các lĩnh vực của cuộc sống, sống, du lịch, v.v. Túi hợp thời trang cho phần lớn những người đam mê. Đồng thời với “Triển lãm đám mây”, nhiều người dùng cũng đã mua xu hướng yêu thích của xu hướng thông qua phòng phát sóng trực tiếp. Trong khu vực triển lãm ngoại tuyến, xu hướng “Quy tắc của Youku Sports đã tham gia lần đầu tiên” đã tham gia, mời những người sáng tạo video ngắn trong lĩnh vực sneaker để tương tác, trưng bày siêu đôi giày thể thao kho báu.

Người có liên quan phụ trách lúa mạch nói rằng hoạt động trực tuyến của sneaker con về cơ bản là sự sắp xếp lại “con người, hàng hóa và lĩnh vực. Tiêu dùng xây dựng một cây cầu. Một mặt, việc tổ chức lại nội dung sẽ thúc đẩy tối đa hóa hiệu quả lưu lượng truy cập tức thời, cung cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn tiêu dùng hơn từ phía cung, thúc đẩy chuyển đổi thứ cấp của lưu lượng truy cập chính xác và giúp bên IP mở rộng không gian kinh doanh lớn hơn; trên Mặt khác, việc tổ chức lại như vậy cho phép bên IP đạt được sự mở rộng của cảnh, có được sự tiếp xúc giao thông nhiều hơn và làm cho thương hiệu có giá trị mở rộng và mở rộng.

Kể từ khi dịch bệnh, Barley đã liên tục giúp các đối tác thử hoạt động trực tuyến và thúc đẩy phát triển trực tuyến thị trường hiệu suất. Dữ liệu cho thấy rằng “Ngày mai sẽ tốt hơn” bởi Barley với tư cách là đối tác chiến lược chính “Ngày mai sẽ tốt hơn” Giải thưởng kịch bản nhạc Trung Quốc 2020 Dự án phòng vé và khối lượng vé.

Ngoài ra, Tao Mailang, thương hiệu dịch vụ on -site của Alibaba Entertainment Film Performance, cũng cung cấp vé+Giải pháp tích hợp trên trang web cho triển lãm xu hướng sneaker sneaker năm nay. Trang web triển lãm đã thông qua chế độ so sánh hệ thống thực sự+hệ thống nhận dạng khuôn mặt, cung cấp một bảo đảm toàn diện cho khán giả vào địa điểm nhanh chóng và an toàn theo dõi triển lãm.