Vào ngày 7 tháng 12, bộ phim kỷ lục “Thế giới thế giới” đã tổ chức một cuộc họp phim cố định ở Bắc Kinh, “Wish Love and Courage”, nhà sản xuất đạo diễn Tao Tao, Zhang Qi, và nhà sản xuất chính Chen Shuang và khán giả đã chia sẻ khái niệm sáng tạo và đằng sau hậu trường. Câu chuyện. Nhà sản xuất và nhà sản xuất chung hứa sẽ quyên góp phần lợi nhuận của phòng vé để hỗ trợ ngành công nghiệp phim phúc lợi công cộng của trẻ nhỏ.

So với phim tài liệu truyền hình, bộ phim “Thế giới thế giới” đã bổ sung một nội dung mới, tập trung vào quỹ đạo đời thực của hai gia đình chống ung thư, kể câu chuyện về gia đình mẹ ung thư gan Xu Lieying và cô gái khối u xương Wang Sirong.

Tại hiện trường, các nhà sáng tạo chính đã chia sẻ câu chuyện phía sau của bộ phim với khán giả. Giám sát và đạo diễn Tao Tao nói rằng lý do tại sao bộ phim “Thế giới thế giới” chọn hai gia đình ung thư này là vì họ là “chất kích thích sau khi làm việc” và gõ sức mạnh tích cực của chính họ trong quá trình bị chấn thương thể chất và tinh thần khổng lồ. Brave of Life, khám phá nguồn sức mạnh của sự phát triển sau chấn thương. Đây cũng là sức mạnh mà người ta muốn truyền lại nhiều nhất trong phim. Mặc dù mối quan hệ không thể chữa khỏi cái chết, nhưng nó có thể chữa khỏi trái tim của nhau.

Zhang Qi nói, “Chúng tôi thường làm đẹp và thoát khỏi cái chết, nhưng đây vẫn là một điều chúng tôi định sẵn để trải nghiệm. Nếu mỗi chúng tôi biết chính xác những gì chúng tôi sẽ rời đi, chúng tôi có thể trân trọng hơn mỗi ngày.” Hai đạo diễn khác Qin Bo và Van Shiguang đã không đến hiện trường vì dịch bệnh, và cũng đã gửi phước lành thông qua VCR.

Nhà sản xuất trưởng Chen Shuang cũng nói rằng đây là một bộ phim rất có giá trị và có ý nghĩa. So với doanh số bán phòng vé, anh ta sẵn sàng nghe cảm xúc thực sự của khán giả.

Câu chuyện có thật về hai gia đình chống ung thư đã khiến khán giả di chuyển vô tận. Bệnh viện, ông Su Liu, giáo sư tại Đại học Truyền thông Trung Quốc. Giám đốc Zhang Rui, và nam diễn viên Zhong Liti Zhang Lunshuo, Xue Kaiqi, v.v. bộ phim.

Ngoài ra, Liu Zihan, người được khán giả gọi một cách trìu mến là “Cô gái bắn pháo hoa”, cũng đã trở thành trọng tâm của mối quan tâm của mọi người.

Nhà sản xuất trưởng Chen Shuang và Giám đốc Tao Tao nói rằng khối u xương của Liu Zihan đã tái phát lần thứ ba, nhưng cô đặc biệt mạnh mẽ. Ung thư đã không đánh bại cô và gia đình. Phúc lợi công cộng. Nền tảng đã tài trợ cho nó và nhận được sự giúp đỡ của nhiều loại người tốt bụng trong xã hội. Bao gồm cả người sáng tạo chính của bộ phim, anh ta đã chú ý và cố gắng hết sức để giúp Zihan trải qua những khó khăn. Chen Shuang cũng kêu gọi mọi người làm việc cùng nhau để giúp cô ấy động viên và giúp đỡ nhiều hơn, và đi cùng trẻ em để đánh bại thành công căn bệnh này.

Tại cảnh phim, việc sản xuất bộ phim “Thế giới thế giới” và đại diện chung của Fang Fang đã ký một “cam kết quyên góp” ngay tại chỗ. Nó được sử dụng để hỗ trợ bộ phim phúc lợi công cộng của trẻ nhỏ.

Được biết, bộ phim “Thế giới thế giới” sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2022.