Vào lúc 8 giờ tối ngày 10 tháng 9, “Đài phát thanh và truyền hình trung tâm tháng 3 năm 2022 Mid -Autumn Balthival” đã được ra mắt đồng thời trên kênh toàn diện CCTV, Kênh Variety, Kênh quốc tế Trung Quốc và các nền tảng truyền thông lớn khác. “Bữa tiệc gia đình mặt trăng”. Chương trình thế giới thực sự này với các đặc điểm của Giang Jiangnan Water Village được chia thành ba chương: “Jiang Yue Chuangzhu”, “Shanhe Mingyue”, “Haoyue Qianqiu”, và cố gắng làm nổi bật sự tích hợp của “Công nghệ suy nghĩ+nghệ thuật+. Sự kết hợp của sự tích lũy văn hóa và phong cảnh thực sự nhẹ nhàng, trong lễ hội đoàn tụ trung tâm gia đình này, với một vòng Haoyue ngưng tụ bản sắc văn hóa của trẻ em Trung Quốc, hội họa là vòng tròn đồng tâm đẹp nhất.

Đầu tiên, đất nước đang di chuyển, và đất nước chặt chẽ khóa trái tim. “Moon Round Reunion” là số lượng lớn nhất của các quy ước cảm xúc trên thế giới trên thế giới. Một mặt trăng tròn trong lễ hội giữa năm luôn có thể kích thích phản ứng của đất nước chung trong trái tim của người Trung Quốc. Vào buổi tối mùa thu, người đứng đầu đất nước dựa trên cảm xúc của đất nước gia đình, và cốt lõi cảm xúc đằng sau lễ hội được khám phá. Ví dụ, anh trai và em gái trong bộ phim truyền hình “The World” đã hát bài hát chủ đề cùng tên với ca hát cảm xúc của Song Jia, và hát nỗi buồn và niềm vui của gia đình Zhou, gây ra sự cộng hưởng mạnh mẽ. Vào cuối chương trình, phép chiếu ba chiều đã bất ngờ được chiếu trên sân khấu trên sân khấu, và một bức chân dung gia đình đặc biệt được thực hiện trên sân khấu. Trong khi diễn giải ý nghĩa của cuộc hội ngộ, nó cũng bù đắp cho sự hối tiếc của khán giả. “Tôi chúc bạn qua hàng ngàn con sóng, có thể ở bên cạnh người yêu của bạn và trong thời gian mẹ bạn già, hãy lắng nghe thời thơ ấu của mình”, đã trở thành tiếng nói chung của hàng trăm triệu khán giả. Lễ hội giữa năm nay, Chen Dong, Liu Yang và Cai Xuzhe, Thần Châu 14, đã dành “Lễ hội Mid -Autumn không gian đầu tiên của người Trung Quốc tại Trạm vũ trụ Trung Quốc. Khi các video độc quyền được ghi lại bởi ba phi hành gia cho đêm mùa thu của nhà ga chính, họ đã chúc “Lễ hội Mid -Autumn của họ” vì sự ban phước của họ, có bao nhiêu khán giả đã truyền cảm hứng và cổ vũ. Vào thời điểm này, ca sĩ Li Yuchun đã hát “The Stars in the Galaxy” và trình bày lời chào lễ hội giữa năm từ các phi hành gia trong một chuyến công tác đến không gian. Bữa tiệc sử dụng ca hát để nói về tình cảm, tình yêu, tình bạn, cảm xúc quê hương và sử dụng sự tích hợp của nghệ thuật và công nghệ, và thiết kế sân khấu cũng liên tục chuyển sang chủ đề của bài hát. Trong bầu không khí tích hợp và ý nghĩa lâu dài của khán giả, khán giả nhận ra những cảm giác thực sự thực sự, thuần khiết và ấm áp của thế giới. Điều đáng nói là “Bài hát của sông Yangtze” được thiết kế đặc biệt được thiết kế bởi Kong Xiangdong, Ouyang Nana, Gao Shen và Symming Offestra để chơi cùng lúc tại Cảng Zhangjia và Vịnh Tô Châu tại sông Yangtze. Đó là điều này. Âm nhạc tráng lệ và tráng lệ. Thể hiện tình cảm của “uống một dòng sông”.

Thứ hai, những người có người văn hóa, sự quyến rũ nhàn nhã và cổ xưa là lãng mạn. Buổi tối mùa thu chính của Đài Loan rất tốt trong việc khám phá cốt lõi đa văn hóa của văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc. Nó có thể được mô tả là một bộ phim truyền hình sáng tạo và tốt, thể hiện tình cảm và sự lãng mạn của người Trung Quốc. Là một trong bốn lễ hội truyền thống ở Trung Quốc, lễ hội giữa năm có một lịch sử lâu dài và nhiều phong tục dân gian. Nó lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống xuất sắc, và có một sự chuyển đổi sáng tạo với các phương tiện kỹ thuật mới và ngôn ngữ nghệ thuật. Lần này, tôi sẽ chọn khu nghỉ mát hàng tháng ở thành phố Zhangjiagang, Tô Châu, Jiangsu. Với tiếng rên rỉ của bài hát Kunqu, bài hát “Slow Sound” đã thiết lập một thế giới nhỏ của Su Xiu trên màn hình thông qua việc chụp màn hình và sản xuất ảo Cây cầu nhỏ chảy, đến thế giới vi mô mở rộng, ca sĩ tụng kinh khi đi trong kim đẹp, cho thấy vẻ đẹp của kim của Su Xiu và một dòng. Nó luôn luôn là “văn hóa mặt trăng” của lễ hội giữa năm là “văn hóa mặt trăng” của lễ hội giữa năm, cũng như nỗi nhớ của nỗi nhớ. Các vị khách biểu diễn chủ yếu là người mang các bài hát và điệu nhảy, giao hưởng và nhạc opera, để khán giả sẽ dẫn đầu hàng ngàn dặm trong việc học theo phong cách quốc gia và sự quyến rũ cổ xưa của đất nước, suy nghĩ về các thời đại, và cảm nhận tình cảm và sự lãng mạn trong xương của người Trung Quốc. Trong số nhiều bài hát có chủ đề “Tháng”, nhiều người trong số chúng là những từ mới của những từ cổ đại của các bài báo cổ điển văn học cổ điển: một Yunga, Sa Dingding diễn giải “Nian Nujiao · Mid -autumn Balthival”, Li Yugang đã mang đến một tác phẩm mới ” Hỏi mặt trăng rượu “, Shang Wenjie thích nghi với” You Xian Yin “… với tiếng hát, khán giả đã gặp Li Bai tự do và tự do, Su Shi, và Li Qingzhao buồn. Đêm với “Thế giới tại thời điểm này”. Có một truyền thống của “Thỏ Bai” ở Đảo Treasure Đài Loan và “ông thỏ” có nguồn gốc từ Bắc Kinh hơn 300 năm trước. Ngày nay, nó không chỉ là một dự án đại diện của “Di sản văn hóa vô hình quốc gia”, mà còn là “Đại sứ Mid -autumn Banglady” của Bắc Kinh “. Trong chương trình, Cai Guo Khánh và Zhang Hanyun đã cùng nhau mang đến bài hát “Cuộc hội ngộ Jiqing”, được giải thích một cách sinh động phong tục của Lễ hội Mid -Autumn Balthival Moon hàng tháng, cho thấy sự bất tận và thừa kế của văn hóa truyền thống Trung Quốc.

Thứ ba, thu hút mọi người để tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo với sự đổi mới. Ông cam kết tạo ra “giai đoạn xem mặt trăng quốc gia” của mọi người trong bối cảnh. Trong những năm gần đây, nhà ga chính đã tiếp tục giải phóng sức sống của sự đổi mới khoa học và công nghệ vào buổi tối mùa thu và liên tục mang lại trải nghiệm nghe nhìn mới mẻ cho sự tiếp kiến. Với sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật mới, thông qua bối cảnh tích hợp chụp ảnh ngoài trời, sản xuất ảo và cảnh quan thực tế, sân khấu đôi khi đi qua Làng nước Jiangnan, đôi khi vượt qua sự tử đạo lịch sử, đôi khi leo lên một mặt trăng duyên dáng, tạo ra một Tinh chất bầu không khí đoàn tụ Giai đoạn chính của buổi tối mùa thu chủ yếu là “vòng tròn”, với các vòng trong vòng tròn và ba “vòng” chồng lên nhau: “vòng tròn lớn” ngoài cùng là các yếu tố làm vườn của Jiangnan Water Villages và Tô Châu Các yếu tố vườn. Giai đoạn có đường kính 60 mét trong công viên sinh thái. Nước, phong cảnh, mặt trăng, con người, và thỉnh thoảng, và pháo hoa rực rỡ phù hợp tương phản với nhau, và bầu không khí ấm áp, đoàn tụ, đoàn tụ và lễ hội diễn ra được định cư cùng nhau. Để nâng cao trải nghiệm nghe nhìn của khán giả, buổi tối mùa thu đầu tiên đã áp dụng công nghệ 8K Ultra – -High -định nghĩa và công nghệ âm thanh Jing Color ba chiều. -Definition hệ thống phổ biến màn hình công cộng. Khán giả không chỉ có thể nhìn thấy màn hình đêm mùa thu 8K đầy màu sắc trong hơn 270 địa danh ngoài trời ở 70 thành phố trên cả nước, mà còn có thể nghe Gala 3D Jing Caiisheng của video với video thông qua máy khách “nghe đám mây”. The Cloud. Hiệu quả gây sốc của bữa tiệc. Trăng tròn đầy đủ, và các phước lành đã đầy. Từ tiếng vang của lịch sử đến nhịp đập của kỷ nguyên mới, từ những kỳ vọng của cuộc hội ngộ đến anh hùng của bầu trời, Lễ hội Mid -Autumn hạnh phúc và hòa bình của “Bữa tiệc gia đình” của đài phát thanh và truyền hình trung tâm, gợi lên sự cộng hưởng cảm xúc của Người Trung Quốc toàn cầu với một đất nước mạnh mẽ, sự tích lũy nặng nề của văn hóa truyền thống nổi bật của Trung Quốc và sự tự tin về văn hóa của trẻ em Trung Quốc trong kỷ nguyên mới cũng lan truyền những phước lành tốt đẹp của “hàng ngàn dặm cùng nhau” và “trăng tròn” đến bốn biển. (Tang Jinggang)