Vào ngày 25 tháng 1, “Gala Spring Festival 2022” của Đài phát thanh trung tâm “đã được diễn tập. Nghệ thuật trang trí là tốt. Gala Lễ hội mùa xuân năm nay chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, và đầu tư nhiều mực vào những nơi chạm và di chuyển. Các chương trình được thiết kế cẩn thận làm cho khán giả ngạc nhiên và cười.

Cuộc diễn tập mượt mà hơn trên cơ sở của hai hàng trước đó, bầu không khí tổng thể là nhiệt tình hơn và sự sắp xếp giữa mỗi chương trình là tự nhiên hơn. Gala Lễ hội mùa xuân năm nay được tinh chỉnh dựa trên nội dung của chương trình, và sự thăng hoa của cảm xúc được trao cho chất lượng của chương trình với cốt lõi tâm linh mạnh mẽ. “năm”.

Trong thiết kế nội dung của chương trình, Gala Festival Festival năm nay cố gắng theo đuổi trạng thái trạng thái và cuộc sống sân khấu, và tìm thêm về “cộng hưởng” tình cảm của khán giả. Trong số đó, có những chương trình tập trung vào sự kế thừa liên tục của văn hóa truyền thống, cũng như các cửa hàng thu thập KiM Nghiệm Lô Đề Jiao Village, nền văn minh sinh thái, thể thao băng và tuyết và Thế vận hội mùa đông. Những người biểu diễn bao gồm cả nghệ sĩ của nghệ thuật quốc gia và hội đồng và các nhân viên văn học và nghệ thuật từ cơ sở. Họ có những màn trình diễn đam mê, thể hiện cảm xúc của đất nước họ với những giấc mơ, giấc mơ, ước mơ và bầu không khí nhân văn mạnh mẽ.

“Gala lễ hội mùa xuân năm 2022” sẽ tiếp tục đánh bóng cẩn thận, điều này sẽ tiến xa hơn trong nội dung và hình thức và nội dung phong phú và tinh tế. thế giới. Tiger Tiger báo cáo mùa xuân, đêm giao thừa vào ngày 31 tháng 1, “Gala mùa xuân năm 2022” sẽ gặp bạn đúng giờ!