Gần đây, nó được lọt vào danh sách cho Liên hoan phim đầu tiên Phòng thí nghiệm của Liên hoan phim đầu tiên Xining vào năm 2020, đã giành giải Triển lãm phim quốc tế Pingyao lần thứ 4 “Pingyao Chuangjun Piccrete Creative Award”, lọt vào danh sách lọt vào Liên hoan phim quốc tế Beijing Eleventh và giành chiến thắng “. Bộ phim “Hezhou” đã được ra mắt.

Điều này được hiểu rằng “Hezhou” đã được quay “Balloon”, “A Sheep” và được lọt vào danh sách Caidan từng là nhà sản xuất và nhà sản xuất trưởng, nhà biên kịch và đạo diễn của Zeng Jiangui, Du Changbo từng là nhà sản xuất chung và hướng dẫn nhiếp ảnh, Jin Meiyan và Chi Qingbo từng là nhà sản xuất, các nhà biên kịch nổi tiếng mà ông Keke, Zhang Ke , Nhạc sĩ dân gian Tây Bắc Zhang Yan, với sự tham gia của Seattle, Mahan, Musa, v.v.

“Hezhou” là bộ phim đầu tiên ở Trung Quốc chú ý đến người Dongxiang và trẻ em của Gansu. Đây cũng là bộ phim đầu tiên ở Trung Quốc với ngôn ngữ Dongxiang. đến trường.

Nhà biên kịch và đạo diễn Zeng Jiangui đã giành được giải thưởng nhiếp ảnh hay nhất của Liên hoan phim vi mô quốc tế Quảng Châu năm 2017, và từng là giám đốc điều hành của bộ phim tài liệu lớn “Cent Years Master” của Tổng đài phát thanh và truyền hình Trung tâm. “Bụi và khói ẩn”, từng là phó giám đốc.

Zeng Jiangui nói, “Chủ đề của” Hezhou “là rời đi và rời đi. Tất cả các nhân vật, công cụ và mối quan hệ xã hội trong câu chuyện hoàn thành một sự biến đổi trong không gian sáng tạo và không gian thực tế của tôi. Có một hệ thống và văn hóa đằng sau mỗi nhân vật . “”.

Chi Qingbo

Nhà làm phim trẻ Chong Khánh Chi Qingbo là một trong những nhà sản xuất của “Hezhou”. Ông nói rằng kế hoạch “hezhou” hiện tại sẽ hoàn thành nhiệm vụ quay trong giai đoạn thời gian. Hiện tại hoạt động sáng tạo chính, sửa đổi kịch bản, diễn tập của diễn viên, và thiết kế của cảnh.

“” Hezhou “cố gắng sử dụng ngôn ngữ nghe nhìn tiên phong thử nghiệm hơn để diễn giải trải nghiệm cuộc sống thực tế. Nhóm sáng tạo chính sẽ làm việc cùng nhau để làm một bộ phim có ý nghĩa thẩm mỹ và có giá trị.” Chi Qingbo nói Essence

Nhà báo thượng nguồn Tang Hao