Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 28 tháng 9. Bộ phim truyền hình chủ đề thực tế chính “Megam” đã được chính thức ra mắt vào tối ngày 26 tháng 9. Có tám đơn vị trong toàn bộ bộ phim. 346.6 Trận chiến quan trọng trên vùng đất cao.

Wang lei chơi li yannian

Toàn bộ bộ phim “Công đức” dựa trên câu chuyện có thật của tám người chiến thắng “Huân chương Cộng hòa” đầu tiên. vương quốc cống hiến cho người dân quê hương.

Đơn vị “Li Yannian” được đạo diễn bởi Mao Weining, các nhà biên kịch của Liu Gejian, Li Xiuwen và với sự tham gia của Wang Lei. Là toàn cảnh nhìn lại nhiều trận chiến của Li Yannian để thành lập Trung Quốc mới và bảo vệ Trung Quốc mới, và trở thành quỹ đạo cuộc sống của các anh hùng chiến đấu, hay chỉ lấy trang xuất sắc nhất? Đơn vị “Li Yannian” trong “Megam” đã chọn phần sau, kể câu chuyện về Li Yannian đã dẫn dắt những người lính trên chiến trường của Aid -us Aid để chiếm lại và tuân thủ vùng cao 346.6.

Như Giám đốc Zheng Xiaolong đã nói: “Chúng tôi không theo đuổi tiểu sử của từng nhân vật có công, nhưng để chặn một phần màu sắc của Trung Quốc trong cuộc sống của họ. Phong cách của câu chuyện là khác nhau, và phải đạt được sự tích hợp tổng thể, vì vậy rằng khán giả có thể hiểu, nhìn thấy và muốn xem. “

Ảnh tĩnh

Mặc dù đơn vị “Li Yannian” chỉ nói về một cuộc chiến, vở kịch đã mở ra một mô hình lịch sử từ ba cấp độ: chiến lược, chiến thuật và trận chiến. Vở kịch không chỉ miêu tả Neng và Năng lượng của anh hùng chiến đấu Li Yannian, mà còn định hình một nhóm chân dung nhóm tình nguyện trên chiến trường chống lại Hoa Kỳ và viện trợ.

Trong một số lượng lớn các bộ phim truyền hình chiến tranh khó khăn, bộ phim văn học sống động và sống động được xen kẽ, mang lại cho mỗi nhân vật một đặc điểm tính cách đặc biệt. Họ là những người lính tình nguyện và cá nhân sống động của họ; họ là những chiến binh giết chết kẻ thù, và họ có Đơn giản về tình cảm, khao khát những người bình thường kết hôn với vợ và có con và sống một cuộc sống yên bình.

【Chỉnh sửa: Yuan Jingjing】