Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 27 tháng 4, Ma Sichun đã lên mạng trong một thời gian dài và chụp hai bức ảnh tự sướng trên nền tảng xã hội. Văn bản: “Chia sẻ một chút hạnh phúc, chẳng hạn như selfie của tôi.”

Trong bức ảnh, Ma Sixian xuất hiện trong bức ảnh, làn da của anh ấy, tình trạng da của anh ấy cũng rất tốt và mệnh giá là trực tuyến.

Gần đây, một số cư dân mạng đã chụp ảnh trên nền tảng xã hội trên sân vận động Manchester City để gặp Ma Sichun Zhang Zhexuan.

Trong bức ảnh, hai người nhà cái 188bet mọi người bước vào tay và trông ngọt ngào.Zhang Zhexuan đang mặc một chiếc áo màu đen và quần màu xanh đậm, và một đôi giày màu vàng lạc đà rất bằng mắt.Ma Sichun mang một đôi giày phẳng và một chiếc mũ, và một chiếc túi ngang.

Từ phía sau, bạn có thể thấy sự ngọt ngào của cả hai.Về vấn đề này, hầu hết các cư dân mạng cũng bày tỏ sự tôn trọng của họ đối với các phước lành, nói rằng “có vẻ như Chị Ma rất hạnh phúc” “Vẻ đẹp là hạnh phúc”.

Trước đó, một số cư dân mạng đã gặp Ma Sichun và Zhang Zhexuan ở Anh, và công bố những bức ảnh của hai người cho bữa tối trong nhà hàng.