16 Giám đốc đã tham gia vào “Giám đốc điều hành”. Hội nghị tổ chức

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 22 tháng 11 (phóng viên MA Haiyan), chương trình thực tế cạnh tranh của bộ phim và truyền hình “Đạo diễn” được ra mắt bởi Tencent Video hiện đang được phát sóng. Chương trình đã tập hợp 16 đạo diễn để so sánh việc tạo ra các tác phẩm điện ảnh và truyền hình trong thời gian giới hạn, đối mặt với sự phán xét đa đảng của nhà sản xuất, nhóm phim chuyên nghiệp và đoàn xem Volkswagen.

Hội thảo của Hội thảo các tổ chức đạo diễn, được tổ chức bởi Ủy ban Chuyên nghiệp Nghệ thuật Truyền hình và Truyền hình Truyền hình Trung Quốc và Trường Kịch và Truyền hình của Đại học Truyền thông Trung Quốc Trung Quốc, được tổ chức vào ngày 21. Hơn mười chuyên gia và học giả đã thảo luận về chủ đề của chương trình, đột phá đổi mới, giá trị ngành và ý nghĩa xã hội.

“Giám đốc xin vui lòng tư vấn” poster. Hội nghị tổ chức

Từ quan điểm của Gao Guiwu, giám đốc của Khoa Truyền thông nghe nhìn tại Trường Báo chí của Đại học Renmin của Trung Quốc, có một số lý do tại sao chương trình đã nhận được sự chú ý: Đầu tiên, chương trình tuân theo các đặc điểm cơ bản của chương trình thực tế, phản ánh ; Thứ hai, việc lựa chọn chương trình được cắt vào lối vào của nội dung là nội dung, có nội dung nghệ thuật và văn hóa cao; thứ ba, chương trình đã hoàn toàn phát huy các chức năng xã hội của riêng mình.

Chen Fang, một biên tập viên cao cấp của Ủy ban Nghệ thuật Truyền hình Trung Quốc của Cơ quan Quản lý Đài phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình, tin rằng chương trình đã mở rộng một lĩnh vực sáng tạo nội dung đa dạng mới. “Trong những năm gần đây, các chương trình giống của đất nước tôi đã đào trong lĩnh vực thẳng đứng, mở rộng các chủ đề trong lĩnh vực ngang, và liên tục thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp giữa chéo và chéo.”

Guan Ling, Trưởng khoa kịch và truyền hình của Đại học Truyền thông Trung Quốc, chỉ ra rằng “đạo diễn” không chỉ mở ra các lĩnh vực chủ đề mới và phương pháp biểu hiện của các chương trình tạp chí, mà còn cung cấp một nền tảng quảng bá hiếm hoi cho các tác phẩm phim và đạo diễn phim.

Chương trình đã xây dựng một nền tảng cho thế hệ đạo diễn mới sử dụng các tác phẩm để thể hiện tài năng và được khán giả và thị trường nhìn thấy trực tiếp. Ngoài các phương pháp truyền thống như liên doanh và liên hoan phim, một cách mới để hỗ trợ phát triển Giám đốc tài năng đã được mở rộng tinh chất Đạo diễn đã quay bộ phim ngắn “Tình yêu” và khiến đạo diễn ca ngợi rộng rãi rằng việc tham gia chương trình này không chỉ mang lại cho cô và hỗ trợ nhóm, mà còn tạo cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất và diễn viên xuất sắc để quay phim. “Đánh giá tốt có thể mang lại sự tự tin và thoải mái cho những sáng tạo của chúng tôi. Phản hồi được đề xuất và thậm chí tranh cãi có thể giúp chúng tôi nhanh chóng điều chỉnh bản thân và làm việc chăm chỉ hơn để đạt được hướng đi của khán giả.”

Theo Rao Shuguang, chủ tịch Hiệp hội Đánh giá Phim Trung Quốc, chương trình cung cấp một giai đoạn cho đạo diễn mới gặp gỡ khán giả. “Phim là nền kinh tế của sự chú ý. Điều quan trọng nữa là làm cho sự chú ý của Volkswagen từ các diễn viên đến đạo diễn, điều này cũng có ý nghĩa lớn đối với sự hình thành và xây dựng sự chú ý của bộ phim.”

Theo Yang Chenghu, Phó Trưởng khoa Nghệ thuật và Truyền thông, Đại học Bình thường Bắc Kinh, chương trình chỉ để mở rộng và phá vỡ một số nỗi ám ảnh về quá khứ từ cấp độ đánh giá và nhận thức. Khuyến khích phát triển đa dạng càng nhiều càng tốt.

Chen Xuguang, giám đốc Trung tâm nghiên cứu phim truyền hình và phim truyền hình của Đại học Bắc Kinh, tin rằng chương trình giả định chức năng thực hành giảng dạy trên nền tảng mạng xã hội trên nền tảng mạng xã hội. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Su Yiyu】