Tin tức trực tuyến quốc tế: Gần đây, hoạt hình võ thuật “Tần Tần Mingyue mới” chính thức tuyên bố rằng nó đã được giải quyết vào ngày 25 tháng 11. Hoạt hình “Qin Shi Mingyue mới” sử dụng một công nghệ nâng cấp mới để tái cấu trúc câu chuyện huyền thoại lịch sử về võ thuật và khôi phục phong trào ban đầu. Vào năm 2007, hoạt hình võ thuật 3D “Qin 188bet 88bettop Shi Mingyue’s trăm Sword Swords” kể về thanh kiếm Saint Gai Nie và Jing Tianming, Jing Tianming, để tránh việc săn lùng vua Qin, và đặt ra Chân trên những con gai đang trỗi dậy. Trên đường đi, câu chuyện về các bậc thầy của gia đình Mo và Tướng Chu Shaoyu và cô gái Gao Yue đã gặp trên đường vào thành phố Mojia.

Hình ảnh hình ảnh con số

Sự ra đời của loạt “Tần Shimingyue” đã mở ra khúc dạo đầu cho sự trỗi dậy của Guoman. Một khi hoạt hình được phát sóng, nó rất phổ biến trên khắp đất nước. , nhưng cũng trở thành một danh thiếp kết hợp văn hóa và hoạt hình Trung Quốc. Đó là một cột mốc quốc gia được bảo tồn tốt.

Hình ảnh hình ảnh con số

Lần này, để trình bày tốt hơn câu chuyện về “Tần Tần Mingyue mới”, Youku Animation và Xuanji Technology đã mời lớp ban đầu trả lại tất cả các khoản hoàn trả, được xác định lại trong cốt truyện của hai mùa và được đánh bóng cẩn thận mỗi khung hình. Nó cũng là khái niệm cơ bản về “kế thừa văn hóa truyền thống Trung Quốc” theo ca khúc “Guofeng mới” của bộ anime Youku, do đó loạt “Qin Shimingyue” rất lịch sử và văn hóa có thể tiếp tục tỏa sáng sự độc đáo của nó trong bối cảnh hiện đại và Công nghệ thời đại là vinh quang.

Trong buổi ra mắt ra mắt do nhà làm phim được phát hành, vai trò của tinh thần cổ đại Jing Tianming, Gai Nie hào hiệp, Xiang Shaoyu, người đầy tinh thần, sự lạnh lùng và độc đáo Phong cách người mẫu mới. Tinh hoa Màn hình xem trước không buồn. Các chấm thẻ mượt mà đã được chỉnh sửa và kích thích máu, lưỡi dao sắc tạo ra từ vỏ bọc, đêm mưa giết chết kẻ thù và các cảnh khác lóe lên từng người một. Hàng hoàng cổ điển.

Hình ảnh hình ảnh con số

Ngày nay, các tác phẩm anime chất lượng cao ở nước ngoài đã xuất hiện vô tận. Guoman vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng. Thật khẩn cấp khi mở rộng phạm vi bảo hiểm của khán giả. Là một làn sóng văn hóa đại chúng trong giới trẻ, sự tích hợp của văn hóa phong cách quốc gia Và ngành công nghiệp hoạt hình là xu hướng chung. Vào ngày kỷ niệm 100 năm sự ra đời của hoạt hình Trung Quốc, Anime Youku tập trung vào bối cảnh văn hóa địa phương, xem xét toàn diện các giá trị thẩm mỹ và chính thống của khán giả trẻ, và đã mở ra “phong cách quốc gia mới” với ý thức về nhiệm vụ và sự phát triển của văn hóa truyền thống và phát triển hoạt hình phong cách quốc gia. Ca khúc, giữ lại cốt lõi của văn hóa phong cách quốc gia, tái cấu trúc câu chuyện về các dòng sông võ thuật và Hồ hoặc huyền thoại lịch sử dưới dạng hoạt hình. Bằng cách kết hợp đổi mới giả tưởng Các yếu tố và phong cách pop đương đại, nó tạo ra một mô hình quốc gia mới. Nắm bắt “Qin Shiming Moon” của Guoman cổ điển, Anime Youku dựa trên nội dung của “Guofeng mới”, tập trung vào “Phong cách quốc gia mới, Triều đại Tần mới” và làm việc chăm chỉ ở cấp độ sản xuất và kỹ thuật.

Hình ảnh hình ảnh con số

Lần này, việc nâng cấp đổi mới sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau cho khán giả. Ví dụ, một công nghệ nền năng động mới có thể cho phép khán giả cảm nhận được chuyển động gió và cỏ thực sự trong hình ; Trong hiệu suất đàn áp; về sức mạnh, tính thẩm mỹ bạo lực của quyền anh với thịt cũng khiến mọi người cảm thấy một cảm giác hiện thực và thay thế. “Gió quốc gia mới” của Youku Animation nhận ra sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống và công nghệ hiện đại. Sự đổi mới và thay đổi do nó sẽ thêm một chút thoải mái và thoải mái hơn trên cơ sở giữ lại quan niệm nghệ thuật võ thuật truyền thống. Một trải nghiệm xem mới cho người hâm mộ và khán giả Post -95 và Post -00, những người đã bỏ lỡ hoạt hình phong cách quốc gia này. Đây cũng là một trong những mục tiêu của Bố cục hoạt hình YOUKU Kế hoạch “Guofeng mới”. Tối ưu hóa và nâng cấp nền tảng của văn hóa truyền thống, tạo ra ma trận hoạt hình “Guofeng” mới theo cách của những người trẻ tuổi, để thu hút nhiều khán giả trẻ hơn cho Guoman Công nghiệp nó cũng giúp nền tảng để đạt được sự khác biệt nội dung.

Được biết, “Tần Tần Mingyue mới” sẽ được phát trên Youku vào ngày 25 tháng 11.