Tin tức trực tuyến quốc tế: Chương trình tạp kỹ “Nian Nian Taohuayuan” hiện đang được phát trên TV vệ tinh Zhejiang, và Youku và Iqiyi được ra mắt đồng thời. Chương trình đầu tiên được phát sóng vào thứ Bảy đã được khán giả đón nhận với các vị khách Ruan Jingtian, Zhang Tianai và sự hiểu biết của Zhou Qixi về nhau, và nhịp sống chậm chạp và tự do. Điều đáng nói là chương trình đã xuất hiện trên Weibo để tìm kiếm trên Weibo với nội dung thú vị, điều này đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

Phần KEO M88

Thật bất ngờ, Zhang Tianai đã gặp “Waterloo” vào ngày đầu tiên của ngày đầu tiên của “Taohuayuan”. Trên đường đi xe đạp với Zhou Qi, chiếc xe đạp đã thả dây xích và sửa chữa chiếc xe đạp với sự trợ giúp của Zhou Qi. Thật bất ngờ, làn sóng nước này chỉ là khởi đầu. Sau đó, Zhang Tianai đã gặp phải tất cả các loại khó chịu như xe đạp và điện thoại di động, và rơi xuống vũng nước trong sân bóng rổ. Tôi phải nói rằng nước của Zhang Tian’ai hơi “khốn khổ”.

Số liệu của nhóm chương trình

Tất nhiên, ngoài “tai nạn nhỏ” rằng “Nguồn hoa đào” thỉnh thoảng gặp phải, nó đẹp và đồng hành hơn. Những bức ảnh của Zhang Tian’ai và Chị Zhou Qi rất đẹp. Zhou Qi tiết lộ ý tưởng đến chương trình “20 pounds”. Zhang Tianai đã chế giễu ” Giữa bạn bè cũng rất tự nhiên. Thực tế.

Bước vào ngày đầu tiên của “Taohuayuan”, ba người họ đã thực hiện bữa ăn đầu tiên sau khi kiểm tra -in và tận hưởng khoảng thời gian yên tĩnh không bị xáo trộn. Kỹ năng nấu ăn của Ruan Jingtian, đã tạo ra một nồi “súp gà dầu mè”, và Zhang Tian’ai và Zhou Qi đã sẵn sàng để chuẩn bị thịt nướng. Các loại thực phẩm thịt khác nhau đang hấp dẫn. Zhou Qi đã gửi một món nướng cho Ruan Jingtian, người đang nấu ăn. Ruan Jingtian, người đã ăn thức ăn, rất vui, khuôn mặt anh trở thành một điểm nổi bật, giống như mọi người nhìn thấy thức ăn khi anh giảm cân.

Số liệu của nhóm chương trình

Trong bữa ăn, Ruan Jingtian, Zhang Tian’ai và Zhou Qi đã cởi mở. , “Bạn có thể làm điều đó trong chiếc xe pin”, “danh tính của những người yêu xe đang ngồi trong vài phút. Zhang Tianai nói rằng cô sẽ nhanh chóng làm cho mình hợp lý và dũng cảm để cố gắng thay đổi. Zhou Qi tự gọi mình là “lớn”, và nhiều thói quen khác nhau sẽ thay đổi do địa điểm và môi trường. Trong các cuộc trò chuyện đêm của ba người, không khó để thấy rằng họ có một tính cách rất khác nhau và khoảng cách xã hội đang dần gần hơn …

Nhịp điệu chậm và chữa lành “Nian Nian Nian Taohuayuan” mang đến sự thoải mái về tinh thần cho những người thành thị bận rộn, vì vậy nó có thể dễ dàng nắm bắt hầu hết khán giả. Tuần này, những vị khách bay Yue Yunpeng và Zhang Junning sẽ được mở ra. “Những cảnh nổi tiếng” của hai người khá liên quan? Và làm thế nào mà khách thường trú Ruan Jingtian, Zhang Tianai và Zhou Qi giải trí cho bạn bè của họ? “Nian Nian Taohuayuan” được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần lúc 22:00 TV vệ tinh Chiết Giang.