Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 6 tháng 1 (phóng viên Zhang XI) Nhiều người tóm tắt năm 2020: quá khó khăn. Nhưng nếu bạn đã xem bộ phim tài liệu mở đầu năm nay vào năm 2021, có thể có những cảm giác khác nhau.

Ăn uống, ngủ, chăn nuôi và phát triển … những cảnh nhạt nhẽo này rất khó đối với nhiều động vật, và chúng cần phải làm hết sức mình.

Bản vẽ: Zhang XI

Con dế nhỏ màu đỏ dưới núi lửa Gayi Tanzania, đôi cánh bắt đầu thách thức các giới hạn trước khi đầy đủ;

Nữ galapagos 拉, đối mặt với những câu hỏi lựa chọn cuối cùng về cái chết và làm mẹ;

Alidabra trông giống như một con rùa mỗi ngày, tồn tại hoặc được nướng …

Tập đầu tiên của BBC “Perfect Planet” đã ghi lại những động vật sống này qua núi lửa.

poster

1

Phía bắc của núi lửa Gayi ở Tanzania là hồ Natlong. Đây là một trong những hồ ăn mòn nhất trên thế giới, và nó cũng là nơi sinh sản của hàng triệu dế đỏ.

Ảnh chụp màn hình video

2 triệu dế đỏ từ Đông Phi sẽ sinh ra con cháu cách hồ 5 km, được bao quanh bởi nước kiềm tự nhiên với sự ăn mòn mạnh mẽ.

Ưu điểm của điều này là kẻ săn mồi trên đất không dám liên quan, nhưng nhược điểm là cánh cricket nhỏ màu đỏ sẽ bắt đầu thách thức.

Sau 28 ngày ủ, những con gà con được sinh ra. Ngoài nhiệt độ cao 55 độ, còn có thực phẩm trộn với máu của cha mẹ.

Ảnh chụp màn hình video

Sau khi đi bộ, họ sẽ chia tay cha mẹ, và họ sẽ đi về phía hồ Natlong theo nhóm, chỉ để rút nước ngọt. Sau đó, có cuộc hội ngộ với cha mẹ bay.

5 km ngắn này sẽ cạn kiệt cuộc sống của chúng đối với một số loài chim non. Bởi vì họ phải mặc một vùng đất mặn -alkali giống như dao cạo, cũng như bùn cực kỳ ăn mòn.

Ảnh chụp màn hình video

Mỗi bước là thách thức giới hạn cho họ.

Nếu bạn không ủng hộ sức mạnh thể chất của mình, bạn sẽ bị kẻ thù tự nhiên ăn thịt ở bên cạnh.

Ảnh chụp màn hình video

2

Ở phía bên kia của trái đất, có một miệng núi lửa có chiều rộng 6 km.

Đây là một ngọn núi lửa rất tích cực. Mặc dù vậy, một số lượng lớn động vật vẫn phụ thuộc vào khả năng sống lại của núi lửa.

Ví dụ, galapagos 蜥 thằn lằn.

Ảnh chụp màn hình video

Nữ iguana nữ sẽ leo xuống từ hàng trăm mét để đẻ trứng ở dưới cùng của núi lửa.

Chỉ có hai sự lựa chọn chờ đợi họ: hoặc trở thành mẹ hoặc cái chết.

Đây là một cách mà không có cách nào. Sự run rẩy thường xuyên trên mặt đất làm cho các vách đá sụp đổ. Iguana đất cần phải cẩn thận không chỉ để cẩn thận với không khí, mà còn chú ý đến việc tránh đá rơi.

Ảnh chụp màn hình video

Ngay cả khi nó đã đến thành công, Lu Iguana cần tìm một hang động sinh sản phù hợp trong cuộc thi tương tự khốc liệt.

Sau khi sinh sản, họ trở lại con đường ban đầu. Những quả trứng trong những hang động được nở bởi núi lửa.

Kết quả là: sự ấm áp của núi lửa, hoặc cái chết của vụ phun trào núi lửa.

Ảnh chụp màn hình video

3,

Hầu như tất cả các động vật là kẻ thù tự nhiên.

Nó cũng không ngoại lệ so với con người đến trước đó. Nơi họ sống bị cô lập với thế giới, Biển xanh và bầu trời xanh, và thức ăn rất phong phú.

Nhưng có một sự hoàn hảo thực sự trên thế giới. Kẻ thù duy nhất của Rùa hình ảnh Aldabra là mặt trời.

Ảnh chụp màn hình video

Nếu bạn không thể tìm thấy một nơi mát mẻ, chúng sẽ được nấu trong vỏ rùa.

Do đó, rùa hình ảnh Aldabra một ngày chỉ được chia thành hai phần: ăn và trốn thoát.

Sau khi ăn sáng vào buổi sáng mát mẻ, hàng ngàn con rùa voi phải tận dụng mặt trời và nhanh chóng tìm thấy một nơi mát mẻ. Tuy nhiên, các nhà máy trên rạn san hô rất khan hiếm. Mặc dù hang động trong rạn san hô có thể giải quyết khẩn cấp cấp bách, nhưng con số là đủ.

Hàng trăm con rùa hình ảnh Aldabra được kết nối với cuối cùng, như xếp chồng Luohan, siết chặt dưới một thảm thực vật nhỏ.

Ảnh chụp màn hình video

Tất cả điều này chỉ là một giờ. Đối với rùa voi chậm, nó rất dài. Nếu bạn không thể tìm thấy một nơi mát mẻ, đó là một ngõ cụt.

Khi khí hậu thay đổi, mực nước biển tăng lên và tị nạn rùa hình ảnh của Aldabra ngày càng ít đi, và tương lai của chúng rất khó dự đoán.

4

Kể từ khi phát hành “Pulse of the Earth” vào năm 2006, bộ phim tài liệu của BBC với chủ đề Trái đất đã được cư dân mạng coi là một tác phẩm kinh điển. Mỗi điểm trên Douban vượt quá 9,5.

“Hành tinh hoàn hảo” này là chương mới nhất của loạt phim hành tinh. Nó sẽ tiếp tục được David Aibaobao giải thích. Nó chủ yếu tập trung vào cách cung cấp hỗ trợ, năng lượng và năng lượng cho sự sống trên các lực lượng tự nhiên mạnh mẽ của Trái đất.

Nguồn hình ảnh: Douban

Hiện tại, “Planet hoàn hảo” chưa mở điểm ở Douban. Nhưng từ các đánh giá ngắn, có thể thấy rằng hầu hết tất cả các cư dân mạng đã dành năm lời khen ngợi.

Bộ phim tài liệu này kéo dài trong bốn năm, và nơi bắn súng chứa đầy 31 quốc gia và khu vực ở sáu lục địa. Ngọn lửa mực để giao phối thực phẩm, những con bò săn bắn sói trắng trong đêm cực.

Tập đầu tiên của “Volcano” đã trải qua sáu vụ phun trào núi lửa. Little Red 、 Nhân giống, ma cà rồng mới quý hiếm và các hình ảnh quý giá khác.

Ma cà rồng đang hút máu

Paul Dempsey, chủ tịch tiếp thị toàn cầu của BBC Studios, cho biết: “Năm 2020, mọi người sòng bạc AE888 có thể cần sự thoải mái tự nhiên hơn bao giờ hết. Mặc dù mọi người có thể không đi du lịch, họ vẫn có thể vượt qua tài liệu này Nhìn thoáng qua, sự hùng vĩ của trái đất. “Một số cư dân mạng nói rằng sau khi xem bộ phim tài liệu này, ngoài việc bị sốc, họ cũng cảm thấy khó khăn trong cuộc sống.Sống thực sự là hạnh phúc lớn nhất.(Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Guo Mennyuan】