“The T Trung Quốc” giết chết tuổi trẻ

Đạo diễn của Chủ tịch Mao Weining, nhà biên kịch Wang Chenggang, và đạo diễn Zhang Tong, phim truyền hình đầu tiên “The Medical”, phản ánh lịch sử của thiết bị Trung Quốc, đã được quay sau ba tháng quay phim. của ảnh tĩnh. Diễn viên chính Yang Shuo, Hou Yong, Jiao Junyan, Yinger, Xia Dejun, Tian Xiaojie, Liu Wei, Ding Liu Yuan, Ren Zhengbin, Fan Ming, Yue Hong, Liu Peiqi Điều đó mô tả những người lao động nặng nề của đất nước lần đầu tiên nhìn thấy manh mối.

Diễn viên chính Yang Shu

Màn hình tường thuật chân dung của nhóm “Phần ba công nhân”

Là bộ phim công nghiệp đầu tiên tập trung vào sự phát triển chất lượng cao của ngành sản xuất của Trung Quốc kể từ Đại hội Quốc gia lần thứ 18 của Đảng Cộng sản Trung Quốc, “Chương trình khuyến mãi” kể về các ngành công nghiệp nặng của công ty được liệt kê ở nhà nước đối mặt với tình trạng khó khăn, tuân thủ Kinh doanh chính, và “đỉnh cao” dũng cảm với những người khổng lồ máy móc kỹ thuật thế giới., Cuối cùng, nhận ra câu chuyện về sự đổi mới và sáng tạo trí tuệ và tái sinh. Đây là câu chuyện về một công nhân nặng đương thời, câu chuyện về công nhân đương đại và câu chuyện về giấc mơ Trung Quốc.

Hou Yong, với sự tham gia của “The T Trung Quốc”

Trong những ảnh tĩnh đầu tiên, “Tuyên bố tuyên bố” của 13 nhân vật đã kéo dài cảm giác về đức tin và bức chân dung của ngành công nghiệp nặng đã khởi động các chương trình. Thế hệ trẻ được đại diện bởi Wei Yan (Yang Shuo), Jin Yanzi (Jiao Junyan), Fang Ye (Yinger), Dong Mengshi (Xia Dejun) ), Wei Chongzhi (Liu Wei), v.v., thế hệ cũ được đại diện bởi thế hệ cũ, biết sự tự tin và niềm tự hào của sức mạnh công nghiệp.

Với sự tham gia của Jiao Junyan với sự tham gia

Bắt đầu sự hồi sinh của ngành công nghiệp, bức chân dung của thời đại. “Sự bảo vệ” đã xây dựng một phần lớn của thời đại thông qua câu chuyện ba của công nhân, doanh nhân và các nhà lãnh đạo. Trong khi tập trung vào “ba công nhân” của ngành công nghiệp, công nhân và nhà máy, vở kịch đã mở rộng các xúc tu đến một cuộc sống thực sâu hơn. Những giấc mơ cá nhân đan xen với thời đại. .

Diễn viên chính Yinger, đóng vai chính trong “T Trung Quốc”

Tất cả các thành viên đều khéo léo với nghề thủ công bằng nhựa

Từ sự ấm áp của tháng ba đến giữa mùa hè, nhóm sáng tạo chính của “The Advanced” là khéo léo như mực và kỷ nguyên sách.

Để bảo vệ sự sáng tạo, nhà sản xuất chính mà ông Jin đã kiểm soát nghiêm ngặt từng liên kết từ việc lựa chọn các chủ đề và sáng tạo câu chuyện để sản xuất. Phong cảnh, chọn gió, trang điểm để chụp, kiểm soát cẩn thận kết cấu thẩm mỹ; Vẻ đẹp của ngành công nghiệp và niềm tin về việc tạo ra những sáng tạo chất lượng cao. “Nhóm lớn đan xen; Giám đốc Zhang Tong nghĩ về việc đánh bóng từng chi tiết.

Diễn viên chính Xia Dejun

Là một chủ đề công nghiệp, các dòng “nâng cao” liên quan đến một số lượng lớn các thuật ngữ chuyên nghiệp, mang lại những thách thức lớn cho các diễn viên. Để tạo thành dòng “bộ nhớ cơ”, khi có sự tham gia của Yang Shuo, anh ta đếm như một câu đố, bảng phần tử và bảng số. Hou Yong đã đẩy các vở kịch khác cho “The quảng bá”, thẳng thắn rằng “các bộ phim truyền hình Trung Quốc chưa bao giờ mô tả ngành công nghiệp nặng nề trong nhiều năm, và ý nghĩa là rất xa, và mỗi cảnh không dám chùng xuống.” Giải thích không giống như của Jiao Junyan đối với các thợ hàn nữ. Sau khi biết hoạt động hàn, khuôn mặt đã bị đốt cháy và khăng khăng “trang điểm khỏa thân”. Yinger và Xia Dejun đã viết hàng ngàn nhân vật cho vai trò diễn giải chính xác hơn. Tian Xiaojie, Liu Wei, Ding Liu Yuan, Ren Zhengbin, Fan Ming, Yue Hong, Liu Peiqi, Li Sibo và các bộ phim truyền hình khác đối xử nghiêm túc với từng bộ phim truyền hình, và tất cả các thành viên là “Rolls bên trong”.

Đội ngũ sáng tạo chính nói rằng tôi hy vọng rằng “ưu tiên hàng đầu” sẽ cho phép khán giả thực sự đánh giá cao “vẻ đẹp” của ngành công nghiệp, để giá đỡ cánh tay và máy xúc sẽ không còn lạnh nữa -và khái niệm.

Ảnh tĩnh của “The Terminator”

“Lãnh thổ” được hướng dẫn bởi Cơ quan Đài phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Nhà nước và Liên đoàn Công đoàn Quốc gia Trung Quốc, được sản xuất bởi Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Tỉnh Hunan của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Liên đoàn tỉnh Hunan Các công đoàn, được hỗ trợ bởi Cục Đài phát thanh và truyền hình Hunan, được sản xuất bởi Tập đoàn Truyền hình và Truyền hình Phát thanh Hunan, được sản xuất bởi Gold Light Photography, là trọng tâm của “ r 局 ng bạch Kim 366 của chúng tôi r 局 ng BạCH KIM 366 , bộ phim chính của dự án truyền hình chủ đề “Hai mươi CPC National Eng thường” ) Các chương trình chính cho thấy “được giao phó trong kỷ nguyên mới”. Tiếp theo, “Chương trình khuyến mãi” sẽ bước vào giai đoạn sản xuất sau, và dự kiến ​​sẽ được phát trên các nền tảng như TV vệ tinh Hunan và TV Mango trong nửa cuối năm nay.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]