“Khúc côn cầu Ice” được lên kế hoạch hôm nay và sẽ ra mắt trên mạng đầy đủ của Migu Video và Mango TV từ ngày 30 tháng 1. Được sản xuất bởi China Mobile Mimu, Ciwen Media và Film Magic Rhyme, Wang Wei từng là nhà sản xuất chính, Zhang Chaoli là đạo diễn, và các diễn viên trẻ Zhu Zhengting, Bai Yan, Xu Hao và các diễn viên khác.

Vở kịch tập trung vào các dự án chính của Thế vận hội mùa đông, tập trung vào nhóm thể thao thể thao băng và tuyết trong các trường cao đẳng và đại học, và nói với một nhóm thanh niên với những giấc mơ khúc côn cầu trên băng. Họ giúp đỡ nhau trên con đường lớn lên và Liên tục làm việc chăm chỉ, biến đổi trong sự bối rối và lựa chọn, và cuối cùng nhận ra ước mơ của họ về tuổi trẻ.

Baiyao Ice Ice Rink của Zhu Zhu

Trong poster chính thức được phát hành bởi quan chức, Zhu Zhengting và Bai Yan nhìn vào máy ảnh với một đôi mắt kiên quyết, truyền tải niềm tin vững chắc của thanh thiếu niên vì ước mơ của họ và sự can đảm để đối mặt với sự thất vọng. Mỗi khi bạn lướt, va chạm và rẽ, dường như đang cháy cuộc sống. Ngay cả khi bạn cạn kiệt mọi thứ, bạn phải nở rộ, không từ bỏ tinh thần tinh thần của tinh thần thể thao và thể hiện tinh thần không sợ hãi của thanh thiếu niên Trong kỷ nguyên mới.

Trong bản xem trước được phát hành ở vòng đầu tiên, giấc mơ và máu của thanh thiếu niên, cũng như sự đau khổ và bất lực trong cuộc sống. Trên đường đi, các thanh thiếu niên gặp phải những trở ngại và khổ nạn trên con đường mơ ước, và cách họ thực hiện Anh em của anh em. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ, những khó khăn để vượt qua những giấc mơ? Có rất nhiều sự hồi hộp chờ đợi sự khám phá của khán giả.

Trong vở kịch, Shen Zhouzhou do Zhu Zhengting và Chen Che thủ vai, người do Bai Yan thủ vai, đã gặp. Vì giấc mơ khúc côn cầu trên băng thông thường của anh, hai người trở thành những người bạn tốt nhất. Trên đường hướng tới những giấc mơ, đối mặt với sự thất vọng, cùng nhau đánh bại sự đau khổ và chứng kiến ​​vinh quang cùng nhau, những người trẻ với những tính cách khác nhau tập trung vì khúc côn cầu trên băng và lớn lên vì khúc côn cầu trên băng, và khúc côn cầu trên băng tỏa sáng. “Điều quan trọng nhất trong cuộc sống không bao giờ là đích đến, mà còn là một người anh em đang tiến về phía trước.

Tribute to the Spirit làm việc chăm chỉ để chú ý đến các vận động viên Olympic để tập trung vào các môn thể thao băng và tuyết để cung cấp Thế vận hội mùa đông

“Ice Hockey Teena” đưa đội bóng Bingxat của Đại học Jiangcheng United làm nền, và các cầu thủ làm việc chăm chỉ để vượt qua áp lực của cuộc sống, học thuật, gia đình và các khía cạnh khác. Thanh thiếu niên của thể thao tự nhiên lan rộng, và nhiều thanh thiếu niên tham gia vào băng đã tham gia vào băng trong băng và thể thao tuyết thông qua sự công khai và khuyến khích, kế thừa và phát triển tinh thần cạnh tranh thể thao, từ đó thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết trong nước, và giúp AO mùa đông Bắc Kinh sắp tới.

Điều đáng nói là gần đây là “thanh thiếu niên khúc côn cầu trên băng” nổi bật so với 225 tác phẩm và được chính quyền đài phát thanh và truyền hình đánh giá là một công việc nghe nhìn trực tuyến tuyệt vời của các chương trình nghe nhìn trực tuyến vào năm 2021, điều này đủ chu đáo và chuyên nghiệp. Với thái độ chuyên nghiệp để bày tỏ lòng kính trọng đối với tinh thần thể thao, tạo ra các tác phẩm xuất sắc với các hướng dẫn chuyên nghiệp và cố gắng tạo ra một dự án cửa hàng của Thế vận hội mùa đông.

Làm thế nào những chàng trai trẻ có ước mơ về những giấc mơ được viết trong cuộn “tuổi trẻ và máu” này, và họ sẽ đối phó và biến đổi như thế nào khi đối mặt với sự thất vọng, bối rối và đau đớn? Từ ngày 30 tháng 1, “Khúc côn cầu trên băng” sẽ ra mắt trên video Migu và Mango TV Kucasino sảNH Chơi Hào HOA , vì vậy hãy theo dõi.

[Biên tập viên có trách nhiệm: Zhang Xiaorong]