Phóng viên tin tức buổi tối Qilu Shi Wenjing

Các bộ phim truyền hình đạo đức gia đình và các bộ phim truyền hình cuộc sống gia đình chỉ được tách ra khỏi tiền tuyến. Nếu “cảm giác cuộc sống” được đặt ra chỉ là xếp chồng và chồng chéo cho một nơi, một đống lo lắng và nhiều sự kiện xác suất nhỏ. Trượt vào máu chó và máu chó và thô tục. Bộ phim gia đình thành thị gần đây “Dear Child” mang đến cho những người như thế này. Có thể thấy rằng đạo diễn và diễn viên của vở kịch đang làm việc chăm chỉ để tạo ra “cảm giác sống” và tạo ra “dòng chảy cuộc sống”, nhưng “cực khoái nhỏ” của tốc độ của cuộc sống và sự chồng chất của cuộc sống hiếm hoi trong Chơi, “cực khoái nhỏ” được tạo ra bởi một sự kiện xác suất nhỏ, hãy để cư dân mạng cười và cho rằng bộ phim này là trần của “bộ phim hôn nhân sợ hãi”.

“Những đứa trẻ thân mến” với sự tham gia của Ren Suxi và Qin Hao, chủ yếu là về sự vướng víu và lựa chọn các cặp vợ chồng ly hôn để cứu con gái mình bị bệnh bạch cầu. Khi bác sĩ đề nghị họ tái tạo một đứa trẻ bằng máu rốn để giúp đỡ sự tra tấn sâu sắc của bản chất con người. Ưu điểm lớn nhất của bộ phim này là nó gần với người dân thành thị bình thường. Môi trường cộng đồng nơi các nhân vật sống trong vở kịch không còn xa xỉ nữa. Các gia đình đô thị không còn sống trong những căn hộ sang trọng, các nhân vật không còn mặc tên thương hiệu xa xỉ và The sang trọng và Vai trò cuối cùng đã có cơ sở công việc. Quần áo của bộ phim rất giống cuộc sống, và diễn viên diễn viên gần gũi với những người bình thường thay vì những người biểu diễn cao quý. Kết quả là, bộ phim được nhiều khán giả coi là “cuộc sống”, nhưng cốt truyện của bộ phim này có một chút lo lắng và chán nản.

Câu chuyện về vấn đề xấu về câu chuyện này rất nặng nề, và toàn bộ câu chuyện bắt đầu trong một bầu không khí lo lắng. Khi bắt đầu vở kịch, Fang Yinuo do Ren Suxi thủ vai nhìn chằm chằm vào mình trong gương, bị cuốn vào một bầu không khí đáng sợ. Những điểm mang thai và những vết rạn trên khuôn mặt trở thành một sự tồn tại khủng khiếp. Trong quá trình con của Fang Yinuo, chồng Xiao Lu cho thấy một đặc điểm “đồng đội lợn” điển hình, nói dối, lừa dối, tiêu cực, trốn thoát, vợ anh vào phòng sinh, anh uống bia ở nhà và xem bóng đá. ” nghỉ làm như một “người bán hàng tay”. Fang Yinuo đã nâng cao sự lo lắng của trẻ em một lần nữa và một vài tập phim. Fang Yinuo khăng khăng đòi sữa mẹ đầy đủ của đứa trẻ ở tuổi một. Ông nghi ngờ rằng ngôi nhà Yueyue thêm sữa bột cho đứa trẻ, chiến đấu với sự khôn ngoan với Yueyu.

Sau khi rời khỏi mặt trăng, mẹ của Fang Yinuo -in -law đã chuyển sang chăm sóc đứa trẻ. Người mẹ kỳ lạ -law đã mang chiếc tã của đứa con trai nhỏ 20 năm trước và hút thuốc trong nhà. Lou bị đốt giấy và làm việc với hàng xóm. Ở phía bên kia, Fang Yinuo giữ kính viễn vọng và lo lắng đầy cộng đồng để tìm kiếm mẹ cô -in -law. Người mẹ -in -law đã lấy danh tiếng của em bé, và Fang Yinuo gọi mẹ mình để giúp mang đứa trẻ. Anh trai “Mẹ Bao Nan” của Xiao Lu nghĩ rằng mẹ anh đã sai và kết thúc. Cuộc chiến gia đình nổ ra. Trong cốt truyện sau đó, Xiao Lu say xỉn thức dậy và thấy mình nằm trên giường của khách hàng Zhu Zhu. Xiao Lu bị vướng vào Zhu Zhu, Fang Yinuo buộc Xiao Lu phải ly dị.

Mười tập đầu tiên của bộ phim này có thể được cho là một cuộc sống của lông gà, làm cho sự lo lắng của phụ nữ mở rộng về khả năng sinh sản, mâu thuẫn giữa các gia đình sau sinh và thiếu cha mẹ nam. Các nhân vật như người mẹ kỳ lạ -in -law, người vợ lo lắng, người chồng gỗ lãng phí, người chú Pick -up, v.v. Cuộc sống ở Trung Quốc. “Shuang Drama” thực sự đã được quay như thế này, quay tất cả khán giả cảm thấy mát mẻ. “Bộ phim lo lắng” là bắn mọi thứ có thể khiến khán giả lo lắng.

Bộ phim truyền hình rất giỏi trong việc tạo ra những mâu thuẫn kịch tính, thu hút khán giả xem, nhưng những tác phẩm và tác phẩm tốt có thể mang lại sự chữa lành và ấm áp đều tạo ra rất nhiều mâu thuẫn. Sự tha thứ và đồng cảm, nhận thức về cốt truyện được thư giãn, háo hức và có trật tự.

Giữ một chiếc kính lúp cho cuộc hôn nhân tan vỡ của vợ chồng, một chiếc lông vũ trong gia đình thành thị, và sau đó hòa quyện với một số khán giả hét lên những nhân vật mắng và những âm mưu máu chó. Cuộc sống trong các cực có nhiều màu sắc, và cuộc sống trong gương độc thân chỉ lo lắng, hỗn loạn và máu chó. “Gia đình xấu xí”, “hôn nhân thất bại”, “các nhân vật kỳ lạ” và “các nhân vật mắng” đã trở thành trách nhiệm giao thông hiện tại của các bộ phim truyền hình đô thị. Câu chuyện về bộ lông mâu thuẫn, tôi sợ rằng khán giả sẽ không để khán giả nhìn vào và suy ngẫm về cuộc sống của họ.