Bộ phim truyền hình “High Mountains và Clear Hà Lan”, nơi tái tạo hành động “Yu Gong đương đại” Huang Dafa, bắt đầu một thời gian vàng trên camera quan sát vào thứ Bảy. Vở kịch được chọn là một trong hàng trăm phim truyền hình chính từ năm 2018 đến 2022 và 2021 Dự án Key dự án Boutique Boutique Project dự án Key.

Huang Dafa là thư ký của chi nhánh đảng của thị trấn Pingzheng Pingzheng của quận Zongzhou, thành phố Zunyi, tỉnh Guizhou. Kể từ cuối những năm 1950, ông đã lãnh đạo quần chúng trong 36 năm. Với cuốc, ravioli thép và búa, ông đã khai quật một “con kênh chính dài 7.200 mét, hỗ trợ 2200 mét và ba ngôi làng. Life Canal”, kết thúc Thiếu nước lâu dài ở Caowangba, rút ​​phích cắm “Rễ tội nghiệp” của ngôi làng và sử dụng thực tế để thực hiện lời thề “không ở trên mặt nước, hãy sống để lan rộng”. Những người trìu mến gọi kênh này là “Dafa” và ca ngợi nó là “phép lạ trên trái đất”. Huang Dafa còn được gọi là “kẻ ngốc đương đại” u w88 . Vào năm 2017, Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã công khai công khai các hành động của Huang Dafa cho toàn xã hội, đồng thời trao danh hiệu danh dự của mình là “Người mẫu của Thời báo”; năm 2019, Huang Dafa đã giành được giải Tiêu đề cá nhân của “Người đấu tranh đẹp nhất”; vào năm 2021, Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã trao tặng “Bảy huy chương của bảy huy chương” “.

“High Mountain và Clear Q” là một tác phẩm dựa trên những hành động thực sự của Huang Dafa. Vở kịch với sự tham gia của Li Jian và Ma Jing, thực sự đã tái tạo cuộc đấu tranh khó khăn của Huang Dafa, cống hiến hết mình cho mọi người, làm việc chăm chỉ và kiên trì, và dẫn dắt mọi người trên núi để thoát khỏi nghèo đói và trở nên giàu có. Đạo diễn Lou Jian nói: “Đây là một sử thi đầy chủ nghĩa anh hùng và cảm xúc lãng mạn. Toàn bộ bộ phim đã tạo ra một sức sống mạnh mẽ của một đảng viên Cộng sản Trung Quốc, trong quá trình sống bất công, và thể hiện sức sống tuyệt vời của nghệ thuật chân dung của nhóm nông dân Trung Quốc Những ngôi làng của Trung Quốc đã thay đổi rất nhiều. “(Phóng viên Qiu Wei)