Phóng viên New Express News Liang Yanfen đã báo cáo rằng chương trình thừa kế văn hóa thanh niên “Thanh niên Passer” sẽ được công chiếu tối nay (24). Diễn viên Deyun Luan Yunping, Meng Hetang, Zhou Jiuliang, Yang Jiulang, Zhang Jiunan biến thành ” Các vị khách., Cùng với sự sâu sắc của võ thuật Trung Quốc.

Được báo cáo rằng chủ đề của chương trình đầu tiên là “King of Kung Fu”. Ngoài “đoàn giám hộ”, những vị khách bay còn là diễn viên hành động Xiang Zuo, Jiang Luxia và “Kung Fu Nữ” Sun Linya ” Thế hệ thứ hai của Wen “Dong Chonghua và Nhóm phụ nữ S.I.N.G, v.v., họ sẽ cảm thấy sự sâu sắc của võ thuật Trung Quốc cùng nhau. Để thể hiện vẻ đẹp của sự căng thẳng của võ thuật, nhóm đạo diễn cũng đã áp dụng “thời gian đạn” của các hiệu ứng đặc biệt truyền tải mô phỏng trong việc quay phim để ghi âm. Mỗi phong trào võ thuật trong chương trình có mặt một cách sống động. Tác động trực quan của các hiệu ứng đặc biệt này cũng thu hút những nỗ lực của khách như Meng Hetang và Xiang Zuo. Trong các hiệu ứng đặc biệt của ống kính chậm và tĩnh, nó đã vượt qua chứng nghiện các anh hùng.

“Nghệ sĩ trẻ” chủ yếu thiết kế thông qua các liên kết sáng tạo khác nhau như biểu diễn, bài hát và khiêu vũ, các cuộc phỏng vấn tương tác và trò chơi, thu hút nhiều người trẻ yêu thích văn hóa truyền thống. Về mặt lựa chọn chủ đề, nhóm giám đốc tuyên bố rằng nguyên nhân gốc của mỗi chủ sở hữu fb88 en đến từ văn hóa truyền thống. Những vị khách được mời bởi mỗi vấn đề cũng cố gắng phá vỡ các quy tắc. Truyền bá văn hóa truyền thống đang mời. “