Tờ báo (phóng viên Liu Guifang) Bộ phim truyền hình thực sự “Hạnh phúc cho Wanjia” (trên bức tranh tĩnh) do Zheng Xiaolong đạo diễn và đóng vai chính Zhao Libing (Still) sẽ được hứa ngày hôm qua rằng nó sẽ ra mắt trên truyền hình vệ tinh phương Đông vào ngày 29 của tháng này.

“Hạnh phúc cho Wanjia” được sản xuất và phân phối bởi Chunyu Film and Truyền hình, được truyền tải bởi Zheng Xiaolong, Liu Xuesong, và Yao Yuan, và nhà viết kịch bản của Zhao Dongling. Wang Zhifei và các diễn viên mạnh mẽ khác. Vở kịch nói rằng cô gái nông thôn mà anh Xingfu đã tiếp tục phát triển sau nhiều bài kiểm tra về sự nghiệp và hôn nhân, tình yêu và tình cảm. Câu chuyện truyền cảm hứng của nền văn minh sinh thái.

Điều đáng nói là “Hạnh phúc cho Wanjia” là sự hợp tác thứ hai của đạo diễn Zheng Xiaolong và nam diễn viên Zhao nói dối sau 15 năm sau “Đám cưới vàng”. Zheng Xiaolong đã tạo ra tiểu sử “Zhen Huân”, “Red Sorghum”, “Bác sĩ cấp cứu” và “Megal” và các tác phẩm chất lượng cao khác sau “Đám cưới vàng” sau “Đám cưới vàng”. Đối với Wanjia “, cô đã phát triển thành một phụ nữ mới ở phụ nữ nông thôn.

Trong bộ phim này, với tư cách là cô con gái mới -in -law, Zhao nói dối đã đóng vai anh ta, ngay lập tức. Theo cách giải thích của Zheng Xiaolong và Zhao nói dối, tập phim sẽ trình bày câu chuyện đầy cảm hứng về sự phát triển của sự phát triển của phụ nữ mới và sự trẻ hóa mạnh mẽ của vùng nông thôn mới.