Mạng tin tức Trung Quốc Taiyuan, ngày 10 tháng 10 (phóng viên Hu Jian) ​​Ủy ban tổ chức Triển lãm phim quốc tế Pingyao đã công bố vào ngày 10 rằng các diễn viên và ca sĩ trẻ Wang Junkai sẽ là “người phụ trách đặc biệt” của Triển lãm phim quốc tế Pingyao thứ năm năm 2021.

Wang Junkai từng là người phụ trách đặc biệt của Triển lãm phim quốc tế Pingyao thứ năm năm 2021 Triển lãm phim quốc tế Pingyao GO88 Cho PC Ban tổ chức Ban tổ chức

Trong khi tham gia và tham gia kinh nghiệm trong triển lãm phim, Wang Junkai sẽ tham dự nhiều hoạt động bao gồm đối thoại học thuật và chia sẻ người xem với người tham gia. Ngoài ra, anh cũng sẽ tham gia vào nhiều hoạt động như các bữa tiệc “Thanh niên mới, bộ phim mới” như triển lãm phim Pingyao thứ năm “New Yea, Film mới” với tư cách là một nhà hoạch định âm nhạc chung.

Triển lãm phim quốc tế Pingyao cam kết khám phá và tích cực quảng bá các tác phẩm xuất sắc của các đạo diễn và diễn viên trẻ. Nó rất quan trọng với quan điểm của những người trẻ tuổi và hy vọng sẽ cung cấp nhiều nền tảng truyền thông và nền tảng phát âm cho thế hệ mới của các nhà làm phim.

Lần này, với tư cách là “người phụ trách đặc biệt” của triển lãm phim quốc tế Pingyao, Wang Junkai sẽ quan sát triển lãm phim Pingyao và các nhà làm phim thanh niên từ góc độ của giới trẻ đương đại, và bày tỏ sự hiểu biết và quan sát của anh ấy về các bộ phim mới.

Triển lãm phim quốc tế Pingyao được thành lập vào năm 2017. Nó bao gồm bốn lĩnh vực chính của shixing, công nghiệp, học thuật và giáo dục. Nó được tổ chức tại Pingyao Cổ thành, có lịch sử 2700 năm. Triển lãm phim Pingyao lần thứ 5 sẽ được tổ chức tại Pingyao Film Palace từ ngày 12 đến 19 tháng 10. (Kết thúc)

【Chỉnh sửa: Guo Mennyuan】