Gần đây, đêm giao thừa sẽ được phát hành vào năm 12.31 và tình yêu “Berry on the Cliff” của Hayao Miyazaki (còn được gọi là “Goldfish On the Cliff”) đã phát hành bài hát chủ đề Trung Quốc MV cùng tên. Bộ phim đã mời đối tác của nhạc sĩ Wu Qingfeng nổi tiếng của Trung Quốc để hát dành riêng cho con gái của Qi Wei, Li Leqi. Trước đó, bài hát gốc được ca ngợi là một bài hát thần thánh “thế giới” nổi tiếng. The Music Master Hisa Ishi sáng tác và bậc thầy hoạt hình Hayao Miyazaki đã viết lời bài hát. Trùng hợp với bộ phim “Pony in the Cliff”, màn hình đầu tiên của đại lục sẽ được thiết lập và bài hát chủ đề Trung Quốc cũng sẽ chính thức xuất hiện trên phiên bản dịch tiếng Trung của bộ phim. Việc giải thích lại bài hát có ý nghĩa lớn. Đạo diễn Miyazaki đã ca ngợi Wu Qingfeng và cách giải thích của Lucky về phiên bản tiếng Trung rất “dễ thương”.

Hiện tại, phần trước của đêm giao thừa của bộ phim đã được mở hoàn toàn và nó sẽ được phát hành vào Giáng sinh từ ngày 24 đến 27 tháng 12. Nhiều khán giả đã mời những người quan trọng nhất xem “Pony” cùng nhau và sử dụng tâm trạng hạnh phúc nhất để chào đón năm 2021 cùng nhau.

Sự hợp tác này là bài hát chủ đề Trung Quốc của nghệ sĩ đầu tiên của Hayao Miyazaki. Bộ phim Power đã mời Wu Qingfeng, người vừa giành được Giải thưởng Golden Melody Five Grand Slam để hát bài hát chủ đề. Nhiều người xem đang mong chờ sự hợp tác giữa Wu Qingfeng và Lucky. Sự ấm áp về sự ấm áp của Wu Qingfeng, cũng như thái độ tích cực đối mặt với thế giới trong các tác phẩm trước đó, hoàn toàn phù hợp với tinh thần hạnh phúc được truyền tải bởi bộ phim. Ngoài ra, âm thanh của bài hát được hát bởi con gái của Qi Wei Lucky. May mắn, người bằng tuổi với “Po Niu”, cũng đơn giản không kém, đang thở dài bởi nhiều khán giả là “Pony Niu Ben”. Để hoàn thành tốt hơn ca hát và ghi âm, Lucky đã thực hành các phong trào khiêu vũ trong hai tuần liên tiếp. Vào ngày ghi âm, anh ấy đã hát hơn 50 lần trong ngày và vẫn nhiệt tình. Bài hát chủ đề Trung Quốc cũng được Ghibli công nhận. Đạo diễn Hayao Miyazaki ca ngợi các ca sĩ rất “rất dễ thương”.

Ngoài ca sĩ phù hợp hoàn hảo, phương pháp hát bài hát chủ đề và những đứa trẻ cũng cho thấy bộ phim có thể mang lại niềm vui khác nhau cho người lớn và trẻ em. Đối với trẻ em, trên thế giới đầy trí tưởng tượng, bạn có thể tưởng tượng “bạn có thể chạy trên đỉnh”; đối với nhóm người lớn, như Wu Qingfeng thể hiện trong cuộc độc thoại MV, mọi thực tế đều làm việc chăm chỉ để làm việc chăm chỉ như “ngựa”. Nhiều người xem nói rằng họ sẽ chia sẻ bài hát này với những người quan trọng nhất và chào đón năm 2021 với một tâm trạng hạnh phúc.

“Đối tác vàng” Jiu Shi cho phép tái tạo “Hài kịch thần thánh quốc gia” Hayao Miyazaki Danh sách tay cầm tay

“Ber hơn vách đá” có thể trở thành một kiệt tác cổ điển 12 tuổi, và nó cũng rất liên quan đến âm nhạc được lưu hành rộng rãi. Đối tác vàng của Hayao Miyazaki, “Master Music World” Jiu Shi Raki Noshi được hình thành trong hai năm, tùy chỉnh gần 40 bản nhạc hàng đầu cho bộ phim và được thu âm bởi các dàn nhạc lớn với hơn 90 người. Trong số đó, phiên bản tiếng Nhật của bài hát chủ đề “Ber Niu on the Cliff” phát hành lần này là một “hài kịch thần thánh quốc gia” được bảo tồn tốt Bản phát hành. Mười, họ cũng đã giành được nhiều giải thưởng như Giải thưởng Golden Awards của Nhật Bản lần thứ 32. Về quốc tịch, bài hát là một bài hát kinh điển của Nhật Bản ở Nhật Bản. Mức độ hát là cực kỳ cao. Theo “Liên minh mạnh mẽ” của hai bậc thầy, tôi hy vọng bộ phim và bài hát chủ đề có thể mang lại sức mạnh ấm áp cho khán giả.

Để làm cho “lớn và trẻ em” cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới, bậc thầy hoạt hình Hayao Miyazaki cho thấy cảm giác về nhiệt độ từng chi tiết khi anh tạo ra “The Ponyo on the Cliff”. Gần đây, một đoạn video ngắn cao được đặt ra “Hayao Miyazaki Boom” một lần nữa: Trong phần kết thúc, Hayao Miyazaki đã thiết kế và cầm tay các mẫu khác nhau cho 420 nhân viên. sàng lọc trong Giáng sinh từ ngày 24 đến 27 tháng 12. Pre -sale đã được mở. Nhiều người xem chọn xem nó vào Giáng sinh. Mang lại hy vọng hy vọng. “

“Pony in the Cliff” được nhập khẩu bởi Tập đoàn phim Trung Quốc, việc phát hành Trung Quốc Công ty TNHH Phim, và được dịch bởi Trung Quốc Công ty -Sale của điểm Giáng sinh đã được mở.