Tin tức trực tuyến quốc tế: “Tìm hiểu một ví dụ điển hình về Lei Feng, hãy trung thành với cuộc cách mạng và lòng trung thành với bữa tiệc …” Bài hát này, People Sang Generations. Trong “Trung Quốc trong câu chuyện”, khi điệp khúc “Học ví dụ điển hình của Lei Feng”, Lei Feng mỉm cười xuất hiện lại trước mặt mọi người. Khi ngày càng nhiều “Lei Feng” xuất hiện trong mọi tầng lớp, chúng ta biết rằng Lei Feng chưa bao giờ rời bỏ chúng ta, và chúng ta chưa bao giờ quên Lei Feng.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 19 tháng 12, vào ngày kỷ niệm 80 năm sinh nhật của Lei Feng, chương trình văn hóa lớn “Trung Quốc trong câu chuyện” được đưa ra bởi kênh toàn diện của CCTV , Sẽ đóng vai Lei Feng của Hu Xianyu, và đặc biệt mời các đồng chí của Lei Feng -in -arms Vợ của Chen Guangsheng, cô Zhang Chi và con trai Chen Youxin, người bạn thời thơ ấu của Lei Feng Quân đội. Hơn nửa thế kỷ trước, tôi đã kể câu chuyện thực sự và sống động về Lei Feng cho tất cả mọi người.

“Lei Feng sẽ không bao giờ rời bỏ chúng tôi”

Quân đoàn đỏ 97 -y -y đã nhớ lại rằng Lei Feng đã tham gia vào quá khứ và nước mắt của quân đội tại hiện trường

Vào ngày 15 tháng 8 năm 1962, Lei Feng đã 22 tuổi vì nhiệm vụ công cộng của mình. Trong một cuộc đời ngắn ngủi, anh ta không có lý do lớn để biến thủy triều hay một động thái gây sốc. Vậy người quyến rũ nhân cách nào là người kêu gọi mọi người ngày nay tiếp tục đi theo lưng anh ta?

Sau cái chết của Lei Feng, nó đã trôi qua hơn nửa thế kỷ, nhưng Lei Feng không bao giờ rời khỏi trung tâm của Quân đội đỏ 97 -Year -old Yu Xinyuan. Thời gian trở lại năm 1959, và Lei Feng, người muốn gia nhập quân đội, vô cùng di chuyển Yu Xinyuan. Yu Lao nhớ rõ rằng tại thời điểm đó, Lei Feng đang mang một chiếc hộp với những cuốn sách như “Phục vụ mọi người”, “Núi Yu Gongyi” và “Tưởng niệm Bethune” và những cuốn sách khác. Có nhiều lông mày trên cuốn sách. Lei Feng nói thật dễ thương. “

Số liệu của nhóm chương trình

Lei Feng, 7 tuổi, đã trở thành một cuộc sống mới sau khi thành lập Trung Quốc mới. trong trái tim anh ấy. Trước khi gia nhập quân đội, Lei Feng rất biết ơn các ủy viên chính trị đã mang gia đình như gia đình: “Chú Yu, tôi không có gì khác, tôi gọi bạn là một người cha!” Nhớ lại cảnh với Lei Feng, Yu Lao đã ở trong câu chuyện Chương trình “Trung Quốc” “Trung Quốc” đã bật khóc.

Số liệu của nhóm chương trình

“Lei Feng sống 7.912 ngày. Người dân Trung Quốc đã không quên anh ta, và Lei Feng sẽ không bao giờ rời xa chúng tôi.” Như Yu Lao nói, sau nhiều năm rửa, hình ảnh của Lei Feng luôn đứng trong trái tim mọi người. Tên của anh ấy vẫn còn tỏa sáng. “Living Lei Feng” là một lời khen ngợi của những người từ trái tim. Một người khác “Dấu hiệu tiên tiến của Lei Feng -Style” không ngừng xuất hiện, và câu chuyện về Lei Feng của thời đại mới được viết.

Hu Xianyu Khan Liu Yan đã chơi Lei Feng với một tiếng thở dài của kỳ thi Opera Trung Quốc

Tian Qinxin: Nếu bạn đã làm những việc nhiều lần, bạn sẽ có sức mạnh

Không khó để làm một điều tốt một mình. Điều khó khăn là làm những việc tốt suốt đời. Vào ngày 22 mùa xuân và mùa thu của thế giới, Lei Feng cố gắng làm tốt nhất cho dù đó là máy kéo hay công nhân hay chiến binh. Trong giai đoạn “Trung Quốc trong câu chuyện”, Hu Xianyu đã chơi Lei Feng. Thông qua phương pháp kể “tường thuật”, anh đã trình bày Lei Feng cách phát triển từ một đứa trẻ cay đắng để phục vụ mọi người.

“Tất cả chúng ta đều biết rằng việc học Lei Feng đang làm những việc tốt, như một biểu tượng, nhưng chính xác là Lei Feng, tôi không biết liệu tôi có thể hành động tốt không, và tôi không biết mình có thể đến gần anh ta. “Hu Xianyu thừa nhận:” Năm nay là năm nay. Lễ kỷ niệm 80 năm sinh nhật của Lei Feng, có thể chơi anh ấy vào thời điểm đặc biệt như vậy, có thể được cho là màn trình diễn căng thẳng nhất. “

Số liệu của nhóm chương trình

Để đến gần Lei Feng hơn ở mức độ lớn nhất, Hu Xianyu không thể nghỉ ngơi và chủ động yêu cầu tập luyện nhiều lần. Trang chủ, nâng hàng … sau toàn bộ trò chơi, chiếc áo của anh đã bị ướt đẫm mồ hôi. Liên tục cố gắng và tìm ra, Hu Xianyu nói rằng anh ta thấy mình cùng một phần với Lei Feng trong vai trò. Nó cũng thực hiện thử nghiệm cảm xúc của Hu Xianyu cùng lúc kiểm tra các dòng, hình dạng và biểu diễn, như “Thử nghiệm toàn diện” của vở opera Trung Quốc.

Đạo diễn phim truyền hình Tian Qinxin cũng được cảm động bởi cảm xúc thật của Hu Xianyu. “Tôi nghĩ anh ấy liên tục làm một điều lặp đi lặp lại, đó là một điều tốt. Khi anh ấy làm điều đó, anh ấy sẽ làm sức mạnh của mình.”

Không có nghi ngờ rằng câu chuyện của Lei Feng đã để lại dấu ấn không bị xóa bỏ trong trái tim của các thế hệ. Để đạt được “sự vĩ đại bình thường” trong “dịch vụ không giới hạn cho người dân”, Lei Feng vẫn có một sức hấp dẫn mạnh mẽ cho ngày hôm nay.

Vào lúc 8 giờ tối nay, chúng ta hãy đồng hành cùng “Trung Quốc trong câu chuyện” để theo đuổi bước chân của Lei Feng để trở nên tốt đẹp và sống lại tinh thần của Lei Feng!