Tin tức trực tuyến quốc tế: Vào lúc 18:00 ngày 23 tháng 11, Guo Feng và Gao Xiaoxi từng là nhà sản xuất chính, do Ke Wenli, với sự tham gia Tên “Giáo viên tâm lý nữ” chính thức hạ cánh ở Youku. Tập phim “Nhà tâm lý học nữ” kể về việc tư vấn tâm lý của một cố vấn tâm lý Heton (Yang Zi) như một loạt khách truy cập, truy tìm nguyên nhân của họ để khám phá các vấn đề tâm lý của họ, giúp họ giải tỏa các nút thắt của họ, hãy sống với Một cuộc sống tốt hơn câu chuyện ôm lấy nhau. Trên đường đi, Heton và Radio Anchor Qian Keyi (Jing Bairan), người bạn thân thiện của anh Ye Jiahui (Wang Jia), và bạn gái Tang Lili (菅 姿 姿 姿) đã cùng nhau trong một loạt niềm vui và chuyển động. trái tim anh trong quá trình giúp đỡ người khác.

Áp phích thú nhận

Điều này được hiểu rằng trong cốt truyện được phát sóng tối nay, Heton, với tư cách là một cố vấn tâm lý của Trung tâm can thiệp khai thác, đã nhận được một cuộc gọi từ học sinh trung học nữ bạn NA (Zhang Ruonan). Vào thời điểm quan trọng, giáo viên thay thế của Yona, Qian Jianyi cũng đến hiện trường. Để xua tan những suy nghĩ về vụ tự tử của Yona và khám phá sự thật về vụ việc, Heton và Qian Keyi đã tổ chức một bộ phim tuyệt vời về giải cứu khẩn cấp. Ngoài ra, chương trình phỏng vấn tâm lý của Qian Keyi “Hearts Night Talk” sắp được phát sóng, và cần có cố vấn tâm lý để tham gia. Anh ấy đã cảm động trước khả năng chuyên nghiệp của Heton trước đó và muốn mời Heton tham gia chương trình.

Ảnh tĩnh

“Nhà tâm lý học nữ” không chỉ tập trung vào các vấn đề tâm lý của thanh thiếu niên mà học sinh trung học phải đối mặt trong cuộc sống gia đình và trường học, mà còn liên quan đến một số lượng lớn các chủ đề nóng xã hội khác. Tập phim lấy câu chuyện về đội khách như một mô hình thu nhỏ, cho thấy niềm vui và nỗi buồn trong thành phố; chữ viết tay tinh tế và chính xác miêu tả bức chân dung nhóm đô thị đương đại. Những trường hợp này trực tiếp đạt đến các điểm đau xã hội và có một sức mạnh sâu sắc để phản ánh. Sự phát triển của câu chuyện và quá trình trả lời các câu hỏi từ Heton không sợ thể hiện những vết thương tâm lý cho khán giả, và sau đó trao quyền lực ấm áp thông qua tư vấn tâm lý.

Ảnh tĩnh

“Tôi hiểu nỗi buồn của bạn, và tôi cũng hy vọng sẽ biết nhiều hơn về bạn, nhưng xin vui lòng tin rằng nhiều hơn tôi, nhiều người muốn quan tâm đến sự hiểu lầm, người quản lý trung tâm bộ phim tiếp tục giải quyết các vấn đề tâm lý của khách truy cập và kiên nhẫn hướng dẫn Sport 188bet , giúp du khách tự hiểu mình từ góc độ chuyên nghiệp, để tạo ra sự sẵn sàng tự giải cứu. “Bản thân” của những vị khách đến thăm từ “bản thân” của nhà tâm lý học là bước đầu tiên để phá vỡ cuộc bao vây tâm lý. Điều này không chỉ truyền cảm hứng cho du khách trong vở kịch để vượt qua tình huống khó xử tâm lý, mà còn chữa lành cho khán giả bên ngoài vở kịch, hướng dẫn công chúng kiểm tra trạng thái tâm lý của họ và truyền đạt sự chăm sóc ấm áp của quan sát xã hội.

Được biết, “nhà tâm lý học nữ” sẽ được phát tại Youku lúc 18:00 tối nay.