Được đạo diễn bởi Han Yan, với sự tham gia của Yi Xi Qianxi và Liu Haocun, với sự tham gia Câu chuyện MV dựa trên mối quan hệ giữa Wei Yihang (Yi Xi Qianxi) và Ma Xiaoyuan (Liu Haocun). Nó cho thấy sự háo hức của hai cuộc sống trẻ để trân trọng hiện tại và khao khát tương lai. Họ dường như giống như những người trẻ bình thường, nhưng danh tính của “bệnh nhân ung thư” được định sẵn để làm cho câu chuyện của hai người đầy những điều chưa biết. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 31 tháng 12 và Pre -Sale đang được tiến hành.

Thời đại tốt nhất để gặp lời bài hát khó nhất để viết những câu chuyện cuộc sống cùng với phim

Bài hát mới “Hoa” phát hành lần này được hát bởi Zhao Shuai, giống như bài hát chủ đề cùng tên, và đạo diễn Han Yan đã tham gia vào sáng tạo lời bài hát. Khi bắt đầu MV, với lời kêu gọi của Ma Xiaoyuan tới Wei Yixiu, câu chuyện về hai người dần dần được mở ra. Hai câu đầu tiên của lời bài hát, “Cách của người khác là bức tường của bạn, cuộc sống hàng ngày tầm thường là sự ngông cuồng của tôi” và danh tính của hai người trẻ ung thư tải ku sòng bạc cho ip . Hai người trẻ dường như không khác gì người bình thường, nhưng trái tim của họ luôn sợ chết bất cứ lúc nào. Họ mong chờ một thế giới song song mà không có nỗi đau và nỗi buồn. Họ yêu từng khoảnh khắc của thời điểm này. Thực tế, họ khao khát “đi học, tốt nghiệp …” như những người bình thường. Những điều hiếm hoi theo ý kiến ​​của chúng tôi đã trở thành sự sang trọng bên trong của họ.

“Mẹ tôi nói rằng việc ăn những thứ này rất dễ gây ung thư”, “Bạn đã không bị ung thư?” Cuộc trò chuyện giữa hai người trong quầy nướng thịt nướng đang cười và đau lòng. So với “Mamao” Wei Yiyang, Ma Xiaoyuan rõ ràng là chủ động hơn. Cô đưa anh ta trải nghiệm “cuộc sống già”, đến “Chim cánh cụt Nam Cực”, đi đến “Cuộc phiêu lưu sa mạc” … và cho anh ta người đầu tiên trong đời. Bộ đôi “Hoa nhỏ màu đỏ” thưởng cho anh ta cho sáng kiến ​​tích cực. Dưới sự tỏa sáng của cô ấy, Wei Yihang, người đã nói “Chúa không thích tôi nhiều”, đã hứa với cô ấy “Tôi muốn đưa bạn đi khắp thế giới”. Hai cuộc sống trẻ trung, vì mối quan tâm của nhau, không còn sợ hãi nữa. Họ tin chắc rằng miễn là họ có một “bông hoa nhỏ màu đỏ”, họ có thể gặp nhau trong một tương lai.

Cherish là cuộc phản công mạnh mẽ nhất mà sợ mất.

Trong số các bài hát này thuộc về anh hùng và nữ anh hùng, cũng có một lời bài hát đau lòng: “Chúng ta đi chậm và sợ con đường dài.” Tại thời điểm này, “Tôi có thể thấy tương lai.” Nhưng đối với hai người trẻ trong đời thực, tương lai nằm ngoài tầm với. Vào cuối MV, Ma Xiaoyuan, người đã mỉm cười rực rỡ trong suốt quá trình, đã hỏi Wei Yihang với một tiếng khóc của tiếng khóc, “Nếu chúng ta biến mất”, điều đó khiến mọi người rất lo lắng. Vào thời điểm này, Wei Yiyang, người đã bị giết, đã trả lời cô ấy một cách chắc chắn, “Nó nằm rải rác, bạn đã giơ cánh tay này trong đám đông, và khi tôi nhìn thấy bông hoa nhỏ màu đỏ này, tôi đã chạy đến chỗ bạn ngay lập tức.”

Bộ phim “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” là phần thứ hai trong kế hoạch “Trilogy Life” của Han Yan. So với phần đầu tiên “Get Out! Cô gái trong Vua khối u, Bear Don, rõ ràng là một lớp “tăng trưởng” bổ sung. Sau khi bướng bỉnh nói với cha tôi, “Bạn không quan tâm đến mọi thứ để cứu mạng tôi, tôi cũng có thể chết”, sau khi nhìn thấy thái độ này của Ma Xiaoyuan, người cực kỳ giống với anh ấy, anh ấy dần dần nhận ra rằng “đám tang của bạn “Chỉ là một loại người. Vì sợ mất và không có, cuối cùng nó sẽ chỉ là một cuộc sống hối tiếc.

Bộ phim “Gửi cho bạn một bông hoa nhỏ màu đỏ” sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 12 năm mới, và Pre -sale đang được tiến hành. Tôi hy vọng rằng tất cả mọi người vào năm 2020 đều có thể thu hoạch một bông hoa nhỏ màu đỏ. Có thể “bông hoa nhỏ màu đỏ” này nở rộ trong cuộc sống của chúng ta mãi mãi, và luôn nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng và tích cực sống.