Phim hài tái tạo siêu thị trường

“Lonely Lunar” 1 tỷ phòng vé trong 3 ngày, lãnh đạo của The Summer Stall

Theo dữ liệu phòng vé, bộ phim “Lone Moon” đã phá vỡ 1 tỷ trong ba ngày và trở thành bộ phim phòng vé thứ 98 trong lịch sử phim Trung Quốc. Là người lãnh đạo nửa sau của quầy hàng mùa hè, “Lone Moon” có thể được mô tả như mong đợi, và có nhiều bộ phim mới sẽ được phát hành vào tháng 8, điều đáng để mong đợi.

Phóng viên Shi Wenjing

“Mặt trăng đơn độc” để lái xe phòng vé

Bộ phim hài “Lone Moon” với sự tham gia của Shen Teng và Ma Li là lần đầu tiên vào mùa hè của “Jurassic World 3”, “Sự kiện cuộc sống”, “Chiến tranh thám tử”, “Mozart of Outer Space”. Ngọn lửa cuối cùng đã hoàn toàn bị đốt cháy. “Lonely Lunar” Pre -sale Box Office vượt quá 100 triệu, 239 triệu phòng vé vào ngày đầu tiên phát hành, 329 triệu phòng vé vào ngày thứ hai của việc phát hành và 307 triệu phòng vé một ngày vào ngày thứ ba. Được điều khiển bởi bộ phim, doanh thu phòng vé phim quốc gia từ ngày 25 tháng 7 đến ngày 31 tháng 7 là 1,239 tỷ nhân dân tệ, tăng 141,33%tháng -và số người xem đạt 30,436 triệu, trong đó 80%phòng vé của “Mặt trăng đơn độc” chiếm 80%. Trong tuần cuối cùng của tháng 7, phòng vé đã đảo ngược xu hướng của phòng vé hàng tuần trong nhiều tuần liên tiếp. Mặc dù phòng vé 300 triệu nhân dân tệ trong một ngày “Lonely Lunar” không thể được so sánh với một số phòng vé một ngày như Lễ hội mùa xuân và các tập tin ngày quốc gia, nhưng nó thực sự tốt trong mùa hè.

Danh tiếng hiện tại của “Mặt trăng đơn độc” hoàn toàn xứng đáng với giá vé. Một số cư dân mạng nói rằng “người duy nhất sống sót của con người một mình là Shen Teng và cảm thấy buồn cười”, một số người nghĩ rằng “Shen Teng đã đóng góp màn trình diễn phong phú nhất”, và một số người đã đến Shen Teng và Ma Li để xem phim. Tất nhiên, những lời chỉ trích của khán giả về bộ phim chủ yếu tập trung vào những thân cây vui nhộn của Happy Twist.

Happy Twist lần này sẽ soi rồng bạch Kim 888 diễn viên hài sẽ tập hợp lại và làm một bộ phim thương mại trưởng thành hơn. Nửa đầu của bộ phim là phiên bản hài hước của “Chumen Chumen” “World”, The The Nửa thứ hai là phiên bản bi thảm của “Mars Cứu hộ” thăng hoa với chủ đề của con người.

“Lonely Lunar” có các yếu tố như hài kịch, khoa học viễn tưởng, thảm họa và tình yêu lãng mạn. Là một phần hài kịch, nó có một bước ngoặt hạnh phúc và điểm hài hước. Du Guyue, do Shen Teng thủ vai, đã đóng góp tiếng cười hay nhất trong toàn bộ bộ phim trên mặt trăng. Cốt truyện là một phong cách hài kịch của Happy Twist. Trong phim, tình yêu duy nhất của Duguyue cũng thể hiện rất lãng mạn. Bề mặt kung fu trên mặt thư tình và bữa tối lãng mạn là đủ. ý nghĩa. Yếu tố thảm họa của bộ phim là tác động của thiên thạch trên trái đất. Không có sự hiện diện của cảnh thảm họa, tập trung vào việc tái thiết sự tự tin của con người sau thảm họa. Bộ phim có đầy đủ các yếu tố khoa học viễn tưởng. Hơn 2.000 ống kính hiệu ứng đặc biệt cao tạo ra các cảnh không gian. Vajrayana, Base Moon, Moon Kangaroo Speed, Space Save the Earth và các kịch bản quan trọng khác, có thể xứng đáng với giá vé.

Có thể thấy thông qua “Mặt trăng đơn độc” rằng phong cách của các bộ phim hài Happy Twist đang tìm kiếm những thay đổi. Những bộ phim như “Charlotte’s Rắc rối”, “Người giàu nhất ở Thành phố Rainbow West”, “Dì Li Cha”, “Kẻ giết người này không quá bình tĩnh” và các bộ phim khác đã được phát hành lần lượt. Bộ phim hài thuần túy vẫn còn hay, loại phim hài thuần túy này được xếp chồng lên nhau với những thân cây vui nhộn. Các thói quen câu chuyện và diễn viên diễn viên có thể dễ dàng khiến khán giả mất đi sự mới mẻ. Thay vì làm cho trở nên tinh tế hơn trong hài kịch thuần túy hoặc tạo ra các thói quen mặt đất, tốt hơn là mở chủ đề và tầm nhìn câu chuyện và theo đuổi một mô hình sáng tạo khác. Hài kịch “Lone Moon”+Khoa học viễn tưởng+Chế độ lõi năng lượng tích cực để cứu Trái đất, cho phép những người sáng tạo hài hước hạnh phúc thể hiện khả năng kiểm soát bộ phim bom tấn thương mại chính thống. Loại hài kịch sản xuất lớn này là đáng để mong đợi.

Phim mới tháng 8 được trích dẫn

“Lone Moon” “Lonely” Market, các bộ phim khác được phát hành trong cùng thời kỳ, không có niềm vui nào ngoài nỗi buồn. “Bảy người đàn ông ban nhạc” được phát hành vào ngày 29 tháng 7 là một bộ phim theo phong cách Platter. Kong. Nhưng sau khi bộ phim này được phát hành, phòng vé rất nghèo, và chỉ có hàng trăm ngàn mỗi ngày. Chìa khóa cho phòng vé nhỏ là thích hợp của chủ đề. Bộ phim thương mại Hồng Kông “The Thin Camel lớn hơn con ngựa”. Phòng vé luôn luôn tốt, nhưng chủ đề văn hóa của Hồng Kông vẫn còn thích hợp.

Bộ phim giới thiệu “Lost City” được phát hành vào ngày 29 tháng 7 là một bộ phim hài hành động, và phòng vé cũng ảm đạm. Gần đây, ba phim hoạt hình “Kho báu Samsung của Crazy Guibao”, “Awakening of Mini World”, “Little Himaoli: New Era” mỗi người có những đặc điểm riêng, thêm vào những đứa trẻ mùa hè. Kho báu Samsung của Crazy Guibao “là chủ đề của Sanxingdui, với hơn 84 triệu phòng vé trong bốn ngày;” Awakening of Mini World “là một câu chuyện phiêu lưu đẫm máu, với hơn 10 triệu phòng vé trong 3 ngày; phòng vé vượt quá 6.000.000.

Vào ngày 4 tháng 8, “Lễ hội Qixi” sẽ được mở ra, “Gặp gỡ bạn”, “Trông của chúng tôi giống như tình yêu”, “Gặp gỡ bạn”, “Chúng tôi gặp Hồ Songhua” và các bộ phim tình yêu khác sẽ được phát hành. Mặc dù Lễ hội Qixi có các tập tin rút tiền và thay đổi, lịch trình này vẫn có một vài bộ phim tình yêu. Vào ngày 5 tháng 8, bộ phim bom tấn “The Battle of Tomorrow” với sự tham gia của Gu Tianle, Liu Qingyun, Zhang Jiahui, v.v. sẽ được phát hành để bắt đầu một trận chiến để cứu Trái đất. Bộ phim cũng là một chủ đề khoa học viễn tưởng. Tôi không biết liệu các bộ phim khoa học viễn tưởng Hồng Kông có thể bị ảnh hưởng không.