Vào ngày 24 tháng 4, bộ phim “Tôi thực sự ghét tình yêu dài” đã phát hành The Ultimate Trailer and Line Poster, và thông báo rằng bộ phim đã được chính thức mở. Thời gian phát hành chính thức là ngày 29 tháng 4, và tuân thủ ngày 1 tháng 5 . “Tôi thực sự ghét tình yêu lâu dài” được đạo diễn bởi Wu Yang và Zhou Nanzhang, với sự tham gia của Ren Min và Xin Yunlai.

Trong poster mới được phát hành, Zhao Yiyi (Ren Min) và Xu Jiashu (Xin Yunlai) đã cười nhạo trà sữa và cười nhạo nhau. Trở về khuôn viên trường, anh quyết tâm đánh bại những thách thức ở những nơi khác nhau; Saah (Chen Yanwei ) nhìn vào khoảng cách và cộng hưởng cho tình yêu.

Kể từ khi tập tin bản thân của bộ phim, nó đã thu hút được nhiều sự chú ý. Là bộ phim trực tiếp duy nhất được phát hành vào ngày 1 tháng 5, bộ phim đã giành được top của hồ sơ ngày 1 tháng 5 trong 15 ngày liên tiếp. Có thể tìm thấy tình yêu hay nhất trong phim.

Bộ phim “Tôi thực sự ghét tình yêu dài” kể về câu chuyện tình yêu đích thực của hai cặp vợ chồng đã trải qua một bài kiểm tra lâu dài. Sau khi tốt nghiệp trung học, Zhao Yiyi (Ren Min) đã thú nhận với Xu Jiashu (Xin Yunlai), người đã yêu nhau trong nhiều năm, nhưng bất ngờ thấy rằng Xu Jiashu đã đến gần Zhao Yiyi. suốt đời. Tuy nhiên, những trở ngại nặng nề gây ra bởi những nơi khác nhau đã khiến hai người có nhiều mâu thuẫn và vấn đề. Sự xuất hiện của Saah (Chen Yanwei), cũng như tình yêu lâu đời của những người bạn tốt Qiao Qiao (Zhou Yutong) và Li Tang (Li Xiaoqian) để họ có suy nghĩ mới về những nơi khác nhau. Đi.

Trong đoạn trailer cuối cùng, Zhao Yiyi (Ren Min) đã truy tìm lại và yêu Xu Jiashu (Xin Yunlai). Những cuộc cãi vã, cãi vã, quá trình suy nghĩ, tìm kiếm sự cân bằng giữa việc theo đuổi tình yêu và theo đuổi bản thân, liên tục học cách lấp đầy trái tim đau khổ với sự sống giàu có, và cuối cùng có thể đạt được “tập hợp cho việc tụ tập”. Thái độ của Qiao Qiao (Zhou Yutong) đối với một tình yêu lâu dài cản trở cảm xúc của cô với Li Tang (Li Xiaoqian), cho dù nó được phép làm tiêu tan hoặc đối mặt với vấn đề của nơi khác một cách dũng cảm. Trung Quốc dần dần nhìn thấy câu trả lời bên trong của anh.

“Tôi thực sự ghét tình yêu ngoài hành tinh” không chỉ có trái tim của tình yêu đầu tiên và sự thiếu hiểu biết của tuổi trẻ, mà còn phản ánh nhiều vấn đề thực tế: tầm quan trọng của an ninh trong tình yêu lâu dài, làm thế nào để vượt qua sự khác biệt về thời gian giữa Tình yêu, làm thế nào để duy trì tình yêu tươi trong cảm giác tình yêu, những chủ đề liên quan chặt chẽ với những nơi khác nhau được phản ánh trong phim. Các dòng được phơi bày trong trailer cuối cùng cũng cho thấy trái tim thực sự của những người yêu thích nhau từ những quan điểm khác nhau.

Xu Jiashu “Đừng từ bỏ dễ dàng QUY LUậT CHơI BACCARAT ” “Tôi muốn cho bạn một ngôi nhà” để viết ra tình yêu của tình yêu, và mong muốn đi đến một tương lai tốt đẹp hơn; “Tôi không muốn chúng ta thua cuộc so với khoảng cách” của Zhao Yiyi cho thấy quyết tâm trở nên dũng cảm khi đối mặt với sự cản trở về thời gian và không gian; “Cuộc sống của Qiao Qiao không chỉ tình yêu” cho thấy sự tỉnh táo của bạn gái và chị gái với tư cách là người ngoài cuộc; “, Cũng cho thấy hai cặp vợ chồng đi đến tình yêu vì tình yêu.