Một vở opera Jingwei Yu Zhen đích thực khác

Nhà biên kịch được viết bởi Wang Zhili, và Yu Zhen được đạo diễn bởi chính anh ta. Ông nói với bộ phim truyền hình thực tế “Tower Tower”, trong chủ đề thực tế của sự thừa kế và phàn nàn của những người thợ mộc Bắc Kinh và những bất bình của anh trai anh ta. Vở kịch được coi là một bộ phim truyền hình chính thống khác của Bắc Kinh sau “đầy đủ tình yêu” và “dưới cổng Cổng Zhengyang”. Phong cách Bắc Kinh ban đầu và tinh thần nghệ thuật của Craftsman về bầu trời “trong vở kịch đặc biệt sự tiếp kiến. Nhiều khán giả thích “bên ngoài tòa tháp trống” và đầy sự khéo léo và đầy màu Bắc Bắc. Trong câu chuyện của Trái đất, một Đại lộ Life nhẹ nhàng và ẩm ướt.

Tại sao bạn chỉ đạo và biểu diễn “Bên ngoài Tháp trống”? Từ “Luo Shibin”, người đã tuyển người trong “Thế giới” đến tiếng chuông của người thợ mộc Bắc Kinh, Yu Zhen đã trải nghiệm điều gì?

Yu Zhen đã được giới truyền thông phỏng vấn vài ngày trước. Ông thẳng thắn nói rằng khi vai trò này, so với “Luo Shibin”, “Yu Zhongsheng” xung đột với điểm mấu chốt, và lợi ích phải đưa ra điểm mấu chốt để đi đường. Anh ấy, anh ấy đã làm việc chăm chỉ cho công việc này và thực hiện mong muốn của mình, nhưng kinh nghiệm về bản thân và tự hướng và bản thân là đủ. Đó là một thách thức khó khăn giữa hợp lý và gợi cảm.

“Tháp trống bên ngoài” là một sự phản ánh chân thực của cuộc sống hiện tại của người Bắc Kinh

Bei Khánh hàng ngày: Bạn là một diễn viên cơ hội và lý trí nào, hãy để bạn bắn “Tháp trống bên ngoài” với tư cách là một đạo diễn lần này?

Yu Zhen: Vâng, tôi đã chơi một vở kịch “Anh trai thứ hai và er” trước đó, và sau đó gặp nhà biên kịch nổi tiếng Wang Zhili. Khi chúng tôi quay cảnh này, chúng tôi thường trò chuyện. Vì giáo viên Wang Zhili, Jingwei Opera được viết rất tốt, và nhiều vở opera Jingwei xuất sắc như “Full of Love”, “dưới Cổng Zhengyang” và “Người phụ nữ nhỏ bé dưới Cổng Zhengyang”. Tôi yêu cầu anh ấy thực hiện một bản nháp, và giúp tôi viết một bộ phim truyền hình Jingwei. Trong quá trình trò chuyện, tôi đã nói rằng tôi là một diễn viên Bắc Kinh và lớn lên trong Tháp trống. Giáo viên Wang Zhili quyết định viết câu chuyện về “Tháp trống bên ngoài”. Trong quá trình tạo ra kịch bản, lần đầu tiên tôi trở thành đạo diễn và hướng dẫn một bộ phim có tên là “Nhiệm vụ bất khả thi”. Sau khi kịch bản “Tháp trống” của giáo viên Wang được viết, tôi cũng có một số kinh nghiệm của đạo diễn. Ban đầu, tôi chỉ chơi bộ phim này và muốn mời các đạo diễn khác hướng dẫn chương trình, nhưng vì vấn đề lịch trình, tôi đã không làm nó. Sau đó, tôi đã nói chuyện với nhà sản xuất Liu Guohua và nhà biên kịch Wang Wang, và họ cũng nhận ra tôi rất nhiều và để tôi tự mình thử. Nó đã xảy ra rằng “bên ngoài tháp trống” được viết trên tháp trống, và tháp trống nằm trên trục trung tâm của Bắc Kinh. Tôi lớn lên trong tòa tháp trống từ khi còn nhỏ. Tôi đã quen thuộc với cuộc sống đó, vì vậy tôi Đạo diễn và biểu diễn và quay phim.

Bei Khánh hàng ngày: “Bên ngoài Tháp trống” có một di sản văn hóa rõ ràng. Sự khác biệt lớn nhất giữa vở kịch này so với các tác phẩm trước đây của bạn là gì?

Yu Zhen: “Tháp trống”, tôi nghĩ đó là sự phản ánh của cuộc sống thực của những người Bắc Kinh lớn lên ở Hutong ở giữa Bắc Kinh như tôi giống như một đứa trẻ.

Tôi quá quen thuộc với cuộc sống của Gulou. Tôi lớn lên trong sân lớn. Có 32 hộ gia đình ở khu vực khác, giống như một gia đình. Một cái gì đó trong hutong là gì? Mọi người đều được truyền lại, và sở thích của con người đặc biệt mạnh mẽ. Ngoài ra, trong vài thập kỷ qua, quê hương của chúng tôi đã thay đổi rất nhiều. Chúng tôi thấy sự phát triển nhanh chóng của đất nước và kubet66 com của thành phố. Do đó, ngoài sự phát triển và thay đổi của quê hương và Bắc Kinh của chúng ta trong “Tháp trống”, chúng ta cũng có thể thấy sự phát triển và thay đổi của con người. Kịch bản của giáo viên Wang Zhili được viết rất tốt. Chà, bất kể bạn làm gì trong sự nghiệp hay công việc kinh doanh của mình, bất kể bạn làm tốt hay không, bạn không được quên cuốn sách hoặc bạn không được quên ý định ban đầu của mình. “Bên ngoài Tháp trống” có liên quan chặt chẽ đến văn hóa truyền thống Trung Quốc. Đó là khoảng bốn người học việc làm đồ nội thất truyền thống của Trung Quốc. Sau đó, họ đã thực hiện các ngành công nghiệp khác, và sau đó không quên ý định ban đầu của họ. Một câu chuyện chủ đề.

Yu Zhongsheng là thợ thủ công của thợ mộc, và gắn bó với điểm mấu chốt là gốc rễ của anh ấy

BEIQING Daily: Ngoài việc là một đạo diễn, bạn còn đóng vai chính trong “The Drum Tower”. Theo bạn, loại người Yu Zhongsheng là gì?

Yu Zhen: Yu Zhongsheng là một nghệ sĩ thợ mộc. Anh ấy sống bên ngoài tòa tháp trống và yêu thích đồ nội thất cổ xưa từ khi còn nhỏ. Anh ta tương đối nhàm chán và nhận ra cái chết. Sau đó, với sự phát triển của xã hội, số phận của anh ta cũng đã thay đổi. Ông đã tạo ra rất nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như các quầy hàng bên đường, và sau đó bán trứng và đà điểu. Sự nghiệp ngày càng lớn hơn. Nhưng khi công việc kinh doanh đang làm rất nhiều, anh thấy rằng mọi thứ đã biến mất, tình yêu đã biến mất và tình huynh đệ đã biến mất. Bao gồm cả mối quan hệ, anh đột nhiên thấy rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là cảm xúc, không phụ thuộc vào sự nghiệp của bạn Làm điều đó. Nó lớn như thế nào và trạng thái cao như thế nào. Giáo viên Wang Zhili đã viết rất tốt, và các nhân vật đã viết rất vững chắc. Một câu chuyện nhân vật như vậy đã chạm đến tôi.

BEIQING Daily: So với Luo Shibin bạn chơi trong “Thế giới”, sự quyến rũ hấp dẫn nhất của nhân vật Yu Zhongsheng là gì?

Yu Zhen: Nailing là móng tay, đinh tán là hấp dẫn, tỉ mỉ, bạn cần phải làm điều đó không có vấn đề gì bạn làm. Khi lợi ích xung đột với điểm mấu chốt mà bạn tuân thủ, các lợi ích phải được đưa ra điểm mấu chốt. Đây là gốc rễ của nhân vật Yu Zhongsheng. Bất kể anh ta đang làm gì và anh ta làm gì, anh ta vẫn kiên trì. Tinh thần này là rất hiếm bây giờ.

Bei Khánh hàng ngày: “Bên ngoài tòa tháp trống” liên quan đến nhiều công nghệ thợ mộc truyền thống. Yu Zhongsheng cũng là một thợ mộc. Vì lý do này, bạn đã chuẩn bị rất nhiều?

Yu Zhen: Chơi dụng cụ là sở thích lớn nhất của tôi. Sau khi tốt nghiệp Opera Trung Quốc, tôi đã tham gia bộ phim truyền hình Renyi Bắc Kinh. Sau đó, tôi đã may mắn khi biết giáo viên Zou Jingzhi. Zou Jingzhi thích văn hóa Trung Quốc truyền thống. Trong số đó, có đồ nội thất cũ. Sau đó vượt qua anh ta. Giáo viên Wang Gang. Do đó, khi tôi đặc biệt sớm, tôi đã theo dõi họ để chơi đồ nội thất cũ. Phương ngữ Bắc Kinh tên là “Chơi”. Tất cả họ đều dạy tôi bằng tay, để tôi hiểu được về quê hương của mình. Ngoài ra, tôi đã dành gần như toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình trong thành phố đồ nội thất, hoặc phòng chế biến gỗ với giáo viên Zou Jingzhi. Bắt đầu từ gỗ, loại gỗ nào, mấy giờ, vật liệu nào và bạn làm gì? Các đặc điểm của các triều đại Ming và Qing là gì, và các đặc điểm của Cộng hòa Trung Quốc là gì? Khá thú vị. Tôi đã luôn nhấn mạnh vào sở thích này trong nhiều năm, vì vậy đây là một sự tích lũy nhỏ trong cuộc sống bình thường của tôi. BEIQING Daily: Lần này bạn đều là giám đốc và đóng vai chính. Bạn nghĩ gì về những khó khăn và thách thức lớn nhất?

Yu Zhen: Nam diễn viên là tình cảm, và diễn viên sống trong vai diễn. Đạo diễn là hợp lý, và đạo diễn sống trong vở kịch. Còn tôi thì sao, đó là một thử thách khó khăn khi sống trong bộ phim này và sống trong vai diễn viên của diễn viên. Bởi vì bạn là một giám đốc, bạn phải chỉ huy quần áo, trang điểm, đạo cụ, nhiếp ảnh, nghệ thuật, ghi chép và các bộ phận khác của phi hành đoàn, phải nói một cách hợp lý về cách bạn nên chuẩn bị. Và nam diễn viên không cần phải quan tâm đến điều này, bạn chỉ đóng vai trò của mình tốt. Vì vậy, tôi đã nhảy vào và nhảy ra. Bộ phim này thực sự đã thử nghiệm tôi. Sau khi quay cảnh này, tôi không còn chơi bản thân mình nữa, bởi vì tôi nghĩ rằng thiếu các khía cạnh, và tôi vẫn là một người theo đuổi sự hoàn hảo hơn. Để thực hiện một bộ phim truyền hình, đây là hai dòng. Nhưng trải nghiệm này là một trải nghiệm sáng tạo quan trọng trong cuộc sống của tôi, và tôi cũng đã có được rất nhiều kinh nghiệm có giá trị. Mặc dù khó, nhưng bây giờ tôi đã thấy tác phẩm này phát sóng thành công, tôi vẫn cảm thấy rất ngọt ngào.

Thúc đẩy văn hóa truyền thống và sự khéo léo, và giúp ứng dụng trục trung tâm của Bắc Kinh thông qua “Tháp trống bên ngoài”

BEIQING Daily: Có nhiều câu vàng giàu có trong triết lý cuộc sống trong “Tháp trống”, được cho là -đã gây ra. Charm?

Yu Zhen: Nếu bạn chiến đấu cho một con nhỏ, bạn sẽ mất đại lộ, câu này thực sự tốt, điều đó có nghĩa là nếu bạn quan tâm đến một số điều nhỏ bé Con đường, và thậm chí đi đại lộ, và thậm chí đi đại lộ, và thậm chí đi đại lộ, và thậm chí đi đại lộ, và thậm chí đi đại lộ. Tôi cũng rơi vào. Mọi người bây giờ dễ dàng bị nhầm lẫn bởi những thứ trước mặt họ, và họ không biết họ sống gì. Ví dụ, tiếng chuông là một thợ mộc. Ý định ban đầu không thể quên của anh ta là làm mọi mảnh thợ mộc trong tay và làm tốt công việc của anh ta. Nếu bạn tập trung vào việc này, bạn chắc chắn sẽ có được những gì bạn muốn, không làm điều này, bạn không thể làm điều đó. Ngoài ra còn có một câu nói cũ- “kẻ thù nên được giải quyết hay không.” Câu này đã được nói trong nhiều năm, nhưng nó thực sự có thể được thực hiện. Nó quá khó khăn. Trong vở kịch, Yin Dongyi, người do Hai và tôi chơi, một ngày, đã chiến đấu với nhau vì sự căm ghét, và anh ta đã chiến đấu với nhau. Cuối cùng, anh ta đã mất cả hai và thua rất nhiều. Anh em chiến đấu thường xảy ra vào lúc này, chiến đấu, họ đã nhận được gì, họ đã mất gì? Đây vẫn là nguồn cảm hứng cho chúng tôi.

Bei Khánh hàng ngày: “Bên ngoài tòa tháp trống” thúc đẩy tinh thần của thợ thủ công và truyền tải văn hóa truyền thống Trung Quốc thông qua nghề thủ công và đồ nội thất của thợ mộc. Bạn nghĩ gì về giá trị và ý nghĩa thực tế của văn hóa truyền thống Trung Quốc?

Yu Zhen: Có nhiều văn hóa truyền thống và sự khéo léo truyền thống ở Trung Quốc, trong đó có các kỹ năng tinh tế và sự khéo léo đáng kính. Ví dụ, đồ nội thất, đồ sứ và cát tím, những thứ này là nghề thủ công truyền thống của chúng tôi, tay nghề và tất cả các mặt hàng xa xỉ mà thế giới tìm kiếm. Có nhiều bảo tàng lớn ở nước ngoài trong Bảo tàng Nội thất Ming và Qing ở Trung Quốc. Chọn một điều, một cuộc sống. Bạn có thể thấy sự khéo léo là gì thông qua “Tháp trống”, và sau đó bạn có thể truyền cảm hứng cho khán giả: Tôi có nghiên cứu nghề này rất nghiêm túc và làm tốt không? Bao gồm cả việc quay phim của chúng tôi, chúng tôi cũng phải thực hiện mọi cảnh quay, mọi chỗ dựa và quần áo để có được điều tốt nhất. Ví dụ, nhiều đồ nội thất bằng gỗ hồng và đồ nội thất châu Huarhuali là cần thiết trong “Tháp trống”. Những đồ nội thất quý giá này là những sản phẩm chính hãng được mượn bởi phi hành đoàn. Khi trở về, chúng tôi sẽ được bọc cẩn thận trong một chiếc chăn và sau đó được vận chuyển để tránh va chạm. Đây cũng là một biểu hiện của nghề thủ công.

BEIQING Daily: 2022 là một năm quan trọng cho sự kế thừa của trục trung tâm của Bắc Kinh. Bell and Drum Tower là một cảnh quan trọng của bộ phim này. Là phát sóng của “Tháp trống” tại thời điểm này là một hỗ trợ cho di sản của trục trung tâm Bắc Kinh?

Yu Zhen: Khi nói đến Bell and Drum Tower, mọi người ở Bắc Kinh đều biết, nhưng trục trung tâm Bắc Kinh và bao phủ trục trung tâm là gì? Trong thực tế, không phải ai cũng biết. Sau đó, bộ phim “Tháp trống” được phản ánh tốt trong trục trung tâm là gì và Bell and Drum Tower là gì. Trục trung tâm Bắc Kinh đẹp đến mức nào? Bộ phim này sẽ đóng một vai trò tuyên truyền trong trục trung tâm Bắc Kinh. Khán giả của đất nước biết rằng trục trung tâm của Bắc Kinh ban đầu như thế này.

Text/Bắc Kinh Phóng viên hàng ngày Yang Wenjie

【Chỉnh sửa: Luo Pan】