“Nhà N” Tiến sĩ Zhao (Bản đồ dữ liệu)

Mạng nước ở nước ngoài, ngày 14 tháng 10. Theo hãng tin Yonhap, vào sáng ngày 14, Tòa án tối cao Hàn Quốc đã bị kết án xét xử cuối cùng của Tiến sĩ Zhao (tên thật Zhao Master Zhao), tội phạm chính của “Nhà N “, và kết án anh ta 42 năm tù. Zhao Lord Bin đã bị kết án 45 năm trong trường hợp đầu tiên, phiên tòa thứ hai đã bị cắt đứt và bản án được đổi tên trong 42 năm.

Zhao Lord Bin 25 tuổi và tốt nghiệp Khoa Thông tin và Truyền thông, tốt nghiệp Đại học Công nghệ, Hàn Quốc và tuyên bố là “Tiến sĩ Zhao”. Từ tháng 5 năm 2019 đến tháng 2 năm nay, anh ta bị nghi ngờ là hàng chục phụ nữ quay video biến đổi và thiết lập một phòng trò chuyện trên phần mềm mã hóa để chia sẻ được trả tiền để kiếm hàng tỷ thu nhập giành được. Ngoài ra, anh ta cũng sử dụng các video không đứng đắn phổ biến như một mối đe dọa, và hướng dẫn tổng cộng 14 cáo buộc cho đồng phạm đối với các cô gái nhỏ bị tấn công tình dục.

“Nhà N” Tiến sĩ Zhao (Bản đồ dữ liệu)

Vào ngày 19 tháng 3 năm 2020, Zhao Lord Bin đã bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ vi phạm luật bảo vệ thời thơ ấu. Vào ngày 25 tháng 3, anh ta đã được thể hiện tại chỗ khi anh ta được thể hiện công khai vì đã giúp anh ta ngăn chặn “cuộc sống giống như ma quỷ” này. t GI Game Betvisa

“Nhà N” Tiến sĩ Zhao (Bản đồ dữ liệu)

Bắt đầu từ năm 2018, nhiều tội phạm Hàn Quốc thu hút phụ nữ trẻ qua các công việc một phần, dỗ dành họ tải lên ảnh khỏa thân hoặc video không đứng đắn để đe dọa quay video khai thác tình dục và chia sẻ trong phòng trò chuyện phần mềm truyền thông để các thành viên được trả tiền xem hoặc tải xuống. Để tránh tìm kiếm, các tội phạm đã xây dựng nhiều nhóm trò chuyện trước, liên tục xây dựng và giải tán nhóm trò chuyện và đặt tên cho nó là “Phòng 1” và “Phòng 2”, vì vậy chúng được gọi chung là “Phòng N”. Trong số đó, nhóm trò chuyện được điều hành bởi Zhao Lord Bin là người tràn lan nhất và được gọi là “Nhà tiến sĩ”. (Mạng nước ngoài Liu Qiang)